Lý do Jason Gardiner rời Dancing On Ice là gì?

Jason Gardiner, một biên đạo múa đa năng và giám khảo nổi tiếng của chương trình Dancing on Ice, đã bỏ việc sau nhiều năm tham gia. Lý do chính đằng sau quyết định này là mối thù của anh ấy với các nhà sản xuất, cũng như sức khỏe tâm thần của anh ấy bị ảnh hưởng bởi việc làm giám khảo. Jason Gardiner cũng là một nhà sản xuất sân khấu và đã đóng nhiều vai trong các chương trình truyền hình khác nhau. Anh đã từng rời Dancing on Ice vào năm 2011 và trở lại vào năm 2013, nhưng lần này, quyết định của anh là điều đúng đắn vì lợi ích của chính mình. Hãy theo dõi cựu giám khảo Dancing on Ice Jason trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy để biết thông tin cập nhật mới nhất.

Jason Gardiner bỏ Khiêu vũ trên băng sau trải nghiệm “đau thương”: Đó là gì? (Tín dụng: Tiêu chuẩn buổi tối)

Bạn muốn biết tại sao Jason Gardiner lại Dancing on Ice? Biên đạo múa người Úc gây chú ý trong bối cảnh “văn hóa độc hại” phá hủy mọi thứ Nó liên quan đến sự ra đi đột ngột của anh ấy lần thứ hai vào năm 2019. Chuyện gì đã xảy ra?

Jason Gardiner là một biên đạo múa đa năng nổi tiếng với vai trò giám khảo của chương trình Dancing on Ice. Đến từ Melbourne, Jason cũng là một nhà sản xuất sân khấu. Trong lĩnh vực này, một số tác phẩm vĩ đại nhất của ông bao gồm- West Side Story, Anything Goes, Jack and the Beanstalk, Lady Be Good, Ruthless!, v.v.

Đừng quên, Jason Gardiner đã từng là giám khảo của nhiều chương trình truyền hình khác nhau, bao gồm-Strictly Dance Fever, Born to Shine và Stepping Out. Anh ấy cũng đóng nhiều vai khác nhau trong chương trình ITV, This Morning. Năm 1998, Jason đóng vai Alonzo trong Cats.

Quay trở lại với sự tham gia của Jason Gardiner với Dancing on Ice, biên đạo múa đã xuất hiện nhiều lần trong và ngoài chương trình. Tuy nhiên, động thái cuối cùng của anh ấy đã xảy ra vào năm 2019 và khi đó mọi thứ có vẻ khá nghiêm trọng.

Tại sao Jason Gardiner bỏ khiêu vũ trên băng?
Jason Gardiner (Tín dụng: Evening Standard)

Lý do đằng sau Jason Gardiner rời Dancing on Ice Giải thích

Lý do chính đằng sau việc Jason Gardiner rời khỏi Dancing on Ice là mối thù của anh ấy với các nhà sản xuất. Nó trở nên rất “độc” như chính biên đạo chia sẻ. Anh ấy đã không thể giải quyết nó thường xuyên và do đó quyết định chia tay chương trình.

Về tính độc hại, Jason chia sẻ rằng việc làm giám khảo cho Dancing on Ice cũng ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần của anh ấy. Ông gọi hành vi của các nhà sản xuất là một “hình thức lạm dụng.” Năm 2019, anh đụng độ trực tiếp trên màn ảnh với Gemma Collins. Người sau buộc tội anh ta bán những câu chuyện về anh ta cho giới truyền thông. Nhưng Jason phủ nhận các cáo buộc. Không dừng lại ở đó, anh còn nghĩ đến việc khởi kiện Gemma. Điều này cuối cùng đã bắt đầu cuộc đấu tranh cuối cùng của anh ấy với các nhà sản xuất của ITV.

Đọc: Oti Mabuse có thai không? Vững Chắc Đến Sao Lấp Lánh Vũ Điệu Tin đồn

Về lưu ý này, Jason Gardiner chia sẻ rằng các nhà sản xuất đã đe dọa sẽ sa thải anh khỏi Dancing on Ice nếu anh có hành động pháp lý. Các cựu giám khảo cũng chia sẻ rằng họ ủng hộ “hành vi thiếu chuyên nghiệp” của Gemma. Chính xác hơn, cô ấy tuyên bố rằng anh ta đã bắt nạt cô ấy và nhắm mục tiêu vào cô ấy bằng “những bình luận cá nhân”. Không phải ai cũng biết rằng Jason đã so sánh Gemma với một chiếc tủ lạnh.

Jason Gardiner rất khó chịu và chán ngấy với việc thường xuyên bị lạm dụng. Tuy nhiên, anh cũng được ủng hộ. Nhưng đó chỉ là một lý do. Là một giám khảo, anh ấy luôn được yêu cầu làm những gì anh ấy làm vì nó mang lại đủ lượng khán giả và thành công cho chương trình. Điều đó rất “khó khăn” và đau thương đối với Jason.

Tại sao Jason Gardiner bỏ khiêu vũ trên băng?
Cựu giám khảo Dancing on Ice: Jason Gardiner (Ảnh: Huff Post UK)

Nói thêm về hành vi lạm dụng của nhà xuất bản, nó bao gồm các mối đe dọa tử vong. Nó trở nên thường xuyên đến mức anh ấy sợ hãi và căng thẳng về sự an toàn của mình. Về quyết định rời khỏi Dancing on Ice, Jason nói rằng đó là “một một khoảnh khắc lo lắng”, nơi anh biết rằng nếu anh quay lại, anh sẽ lại tiếp tục bị lạm dụng.

Sau khi rời Dancing on Ice vào giữa tháng 8 năm 2019, Jason Gardiner chia sẻ rằng anh chưa bao giờ nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào cho sức khỏe tinh thần của mình. Ông phục vụ trên Dancing on Ice trong hơn một thập kỷ. Vì vậy, những suy đoán về sự ra đi đột ngột của anh ấy rất có lý.

Lần đầu tiên Jason rời Dancing on Ice vào năm 2011. Sau đó, anh được thay thế bởi Louie Spence. Một lần nữa, anh ấy đã trở lại chương trình vào năm 2013. Mối thù của anh ấy với thẩm phán đồng nghiệp của mình, Karen Barber, cũng được chú ý.

Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng Jason Gardiner không bị sa thải mà tự bỏ việc. Đó là quyết định của anh ấy, và anh ấy đã làm điều đó vì lợi ích của chính mình. Mọi người đều có quyền sống cuộc sống của họ theo cách riêng của họ. Xin chúc mừng Jason Gardiner. Hãy chắc chắn theo dõi cựu giám khảo Dancing on Ice Jason trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy để biết thông tin cập nhật mới nhất.

Đọc: Ahn Bo Hyun Thay Thế Kim Seon Ho Đóng Cùng YoonA Trong Hẹn Hò 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *