Lydia Loveless chạm đến dây thần kinh âm nhạc: Ra mắt album mới ‘Toothache’

Lydia Loveless, nữ ca sĩ và nhạc sĩ đến từ Ohio, đã chính thức tiết lộ album phòng thu sắp tới của mình sau hơn một năm kể từ khi phát hành “Daughter” vào năm 2020. Album mang tựa đề “nothing’s Gonna Stand in My Way Again” và sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9 thông qua Bloodshot Records. Ngoài ra, Loveless cũng phát hành đĩa đơn mới nhất của mình, “Toothache”, kèm theo một video âm nhạc đi kèm. Với giọng hát có hồn và tính chân thực thô mộc, Loveless đã dệt nên những câu chuyện về tình yêu, sự đau lòng và sự kiên trì. Năm 2012, cô đã ký hợp đồng với Bloodshot và phát hành album “Cỗ máy không thể phá hủy”. Với sự thành công của album trước đó và EP “Boy Crazy” vào năm 2013, Loveless đã leo lên nấc thang thành công và trở thành một thế lực âm nhạc mê hoặc.

Lydia Loveless (Tín dụng: The Adios Lounge)

Lydia Loveless đã tiết lộ album phòng thu sắp tới của cô ấy, đánh dấu lần phát hành đầu tiên của cô ấy kể từ “Daughter” năm 2020. Với tựa đề ” nothing’s Gonna Stand in My Way Again”, album được ấn định phát hành vào ngày 22 tháng 9 thông qua Bloodshot Records. Kèm theo thông báo là việc phát hành đĩa đơn mới nhất của Loveless, “Toothache”, cùng với một video âm nhạc đi kèm. Người hâm mộ có thể đắm chìm trong hình ảnh và âm thanh quyến rũ của single mới Loveless trong khi chờ đợi sự xuất hiện của album rất được mong đợi của cô.

Lydia Loveless, một thế lực âm nhạc mê hoặc, dễ dàng dệt nên những câu chuyện về tình yêu, sự đau lòng và sự kiên trì bằng giọng hát có hồn và tính chân thực thô mộc của cô ấy. Anh ấy có một sức hấp dẫn từ tính thu hút sự chú ý của người nghe, khiến họ bị cuốn hút vào từng nốt nhạc. Với kỹ năng sáng tác ca từ chân thực và dễ hiểu, anh ấy đã bộc lộ những phức tạp trong cảm xúc của con người.

Loveless trở lại với Bloodshot Records sau khi phát hành album trước đó, “Daughter” thông qua nhãn hiệu độc lập của cô, ‘Honey, You’re Gonna Be Late Records.’ Album năm 2020 được tạo ra khi cô ấy đang ở Bắc Carolina với bạn trai khi đó của mình. Giờ đây, Loveless đã trở lại quê hương Columbus, Ohio, để thực hiện album sắp tới của mình, ” nothing’s Gonna Stand in My Way Again.”

Lydia không tình yêu
Lydia Loveless tạo dáng trước buổi biểu diễn của cô tại Saturn Birmingham vào ngày 21 tháng 10 năm 2016, ở Birmingham, Alabama. (Tín dụng: Đá lăn)

Cũng đọc: Đánh giá về album ‘Lời tri ân ngọt ngào dành cho những người vợ’ của anh em nhà Jonas.

Trong quá trình sản xuất album mới nhất của họ, Loveless đảm nhận vai trò bán thời gian tại Secret Studio của thành phố, cũng là địa điểm quay video âm nhạc mới của họ. Loveless bày tỏ mong muốn kết hợp các yếu tố lấy cảm hứng từ Bob Fosse vào hình ảnh, mặc dù họ thừa nhận không có trình độ tài năng của Fosse.

Tuy nhiên, họ tin rằng video truyền tải một cách hiệu quả cảm giác thất vọng ảm đạm. Quá trình quay phim kéo dài từ 10 giờ tối đến khoảng 3 giờ sáng tại Secret Studio, và đến cuối quá trình, tất cả những người tham gia đều cảm thấy như phát điên, điều mà Loveless cảm thấy phù hợp với tâm trạng mà bài hát yêu cầu.

Lydia Loveless là ai?

Lydia Loveless là một ca sĩ và nhạc sĩ sinh ra ở Ohio, được biết đến với những đóng góp của cô ấy cho thể loại nhạc đồng quê thay thế. Đến từ Columbus, Loveless truyền vào âm nhạc của anh ấy những yếu tố của nhạc pop, nhạc đồng quê cổ điển, honky tonk và punk rock. Năm 2004, anh là thành viên của nhóm nhạc pop làn sóng mới bốn người tên là ‘Carson Drew’, bao gồm cha và các chị gái của anh. Loveless chơi bass trong ban nhạc, ban nhạc này không may tan rã vào năm 2007.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Natalia Grace? Giải thích về vụ bê bối của những đứa trẻ mồ côi được nhận làm con nuôi

Trong một buổi biểu diễn ở Cincinnati, Loveless có cơ hội gặp gỡ nhà sản xuất David Rhodes Brown, người từng là thành viên của ban nhạc 500 Miles to Memphis. Cuộc gặp gỡ này cuối cùng đã dẫn đến việc Brown sản xuất album đầu tay của Loveless, “The Only Man”, được phát hành vào năm 2010. Tuy nhiên, Loveless bày tỏ sự không hài lòng với quá trình sản xuất bóng bẩy của album. Đáng chú ý, Loveless chỉ mới 15 tuổi khi ghi đĩa nhạc đầu tay này.

Vào năm 2012, Loveless đã ký hợp đồng với Bloodshot và bắt tay vào thực hiện sứ mệnh tạo ra một album thô hơn, rực rỡ hơn. Điều này dẫn đến việc phát hành “Cỗ máy không thể phá hủy”, trong đó có các bài hát khám phá các chủ đề như sự vỡ mộng của anh ấy với quê hương, trải nghiệm với rượu, cuộc chiến với chứng trầm cảm và thậm chí là một bài hát hài hước kể lại cuộc gặp gỡ với một người lạ tự xưng là Steve. Earle nhưng không phải Ca sĩ Copperhead Road.

Lydia không tình yêu
Lydia Loveless (Tín dụng: Hết giờ)

Cũng đọc: Trở lại trò chơi: Matchbox Twenty: Bất chấp sự mong đợi với Album mới ấn tượng “Nơi ánh sáng chiếu tới”.

Loveless bắt đầu leo ​​lên nấc thang thành công.

Tiếp nối thành công trước đó, Loveless đã phát hành một EP “Boy Crazy”, vào năm 2013. Bản phát hành đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, với Mark Deming của AllMusic ca ngợi nó và nhấn mạnh rằng album là minh chứng cho tài năng to lớn của Loveless. Vào tháng 2 năm 2014, Loveless đã thu âm bản thu âm đầy đủ thứ ba của họ “Somewhere Else” trên Bloodshed, mang âm hưởng “anh túc” đen tối.

Loveless đã đóng góp khả năng thanh nhạc của mình cho bài hát kết thúc, có tựa đề “One Voice” cho bộ phim “A Dog Named Gucci.” Bài hát còn có sự góp giọng của các nghệ sĩ nổi tiếng như Aimee Mann, Norah Jones, Susanna Hoffs, Brian May, Neko Case, và Kathryn Calder. Việc sản xuất bài hát do Dean Falcone phụ trách, người không chỉ sản xuất mà còn soạn nhạc cho bộ phim.

Vào ngày 25 tháng 9 năm 2020, Loveless phát hành album phòng thu thứ tư một cách độc lập, mang tên “Daughter”, dưới hãng thu âm của riêng cô, Honey, You’re Gonna Be Late.

Đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Granger Smith? Lý Do Từ Bỏ Dòng Nhạc Quê Hương

Cũng đọc: Sự hồi sinh của âm nhạc Garth Brooks: Ca sĩ muốn đưa Chris Gaines trở lại cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *