“Mahou Shoujo Magical Destroyers Tập 9: Ngày phát hành, Spoiler và Cách xem?”

Mahou Shoujo Magical Kẻ Hủy Diệt Tập 9 sắp tới sẽ giới thiệu các anh hùng Otaku xuất hiện và thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời. Tuy nhiên, tập mới này cũng sẽ có sự xuất hiện của tổ chức UBCKNN và một sự kiện kỳ lạ đã xảy ra với sự xuất hiện của một đứa trẻ mang đầu người. Mahou Shoujo Kẻ Hủy Diệt Ma Thuật Tập 9 dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 lúc 01:53 Giờ Chuẩn Nhật Bản trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll. Người hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ tập phim này để tìm hiểu thêm về câu chuyện kỳ lạ của Mahou Shoujo Magical Kẻ hủy diệt.

Các anh hùng Otaku xuất hiện trong Mahou Shoujo Magical Kẻ Hủy Diệt Tập 8

Mahou Shoujo Magical Kẻ hủy diệt Tập 9 là phần tiếp theo của anime dự kiến ​​phát hành vào cuối tuần này, và người hâm mộ sẽ được xem một tập đầy những pha hành động và chiến đấu sau tập mới nhất chứng kiến ​​một bữa tiệc toàn Otaku đã cho Otaku thời gian để ăn mừng họ như thế nào. đã được.

Anime này chắc chắn là một bộ kỳ lạ, và những người tạo ra bộ này phải còn kỳ lạ hơn nữa khi nghĩ ra một ý tưởng như thế này. Nhưng điều tuyệt vời của bộ truyện này là nó không bao giờ làm bạn thất vọng, và tập mới nhất của Mahou Shoujo Magical Kẻ hủy diệt là một ví dụ điển hình cho điều đó. Otaku Hero và Magical Girl đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời, và tất cả các otaku đều thích nó.

Tuy nhiên, nó đã sớm bị rút ngắn bởi sự xuất hiện của tổ chức UBCKNN. Họ không mong đợi điều này sớm như vậy. Điều kỳ lạ là đoạn kết của tập phim mới nhất có cảnh một đứa trẻ xuất hiện trên sân khấu mang theo đầu của một người đàn ông trông như còn sống và thậm chí còn biết nói. Cho đến nay vẫn chưa chắc điều đó có nghĩa là gì, nhưng người hâm mộ chắc chắn rất hào hứng với tập mới của bộ phim.

Chính vì vậy, người hâm mộ đang vô cùng mong chờ tập 9 của Mahou Shoujo Kẻ Hủy Diệt Ma Thuật và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó. Thật không may là không có phần tiết lộ nội dung cho tập phim, cũng như không có bản xem trước cho tập phim. Vì vậy, chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra trong Mahou Shoujo Magical Kẻ Hủy Diệt Tập 9 nữa.

Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho người hâm mộ những chi tiết khác cho Mahou Shoujo Magical Kẻ hủy diệt Tập 9 mà người hâm mộ đã yêu cầu bao gồm chi tiết ngày phát sóng chính xác cho tập phim và các thời điểm khác nhau khi tập phim sẽ có sẵn để xem sau khi nó được phát hành.

Đọc: Taisho Otome Fairy Tale Tập 2: Ngày phát hành, Spoiler & Xem trước

Chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về nơi Mahou Shoujo Magical Kẻ hủy diệt Tập 9 có sẵn để phát trực tuyến sau khi nó được phát hành, nhưng trước tất cả những điều đó, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về tập mới nhất để làm mới những kỷ niệm của chúng ta. Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết mới nhất về bộ anime Mahou Shoujo Magical Kẻ hủy diệt.

Chi tiết ngày phát hành Mahou Shoujo Magical Kẻ Hủy Diệt Tập 9
Cô gái kì diệu!

Mahou Shoujo Kẻ hủy diệt phép thuật Tập 8 – Tóm tắt

Mahou Shoujo Magical Kẻ Hủy Diệt Tập 8 cho thấy các thành viên của Quân đội Cách mạng thảo luận về những gì họ muốn làm với sự kiện mà họ dự định tổ chức tại nơi ẩn náu của họ và hỏi ý kiến ​​của Anh hùng Otaku, vì anh ta là thủ lĩnh của Quân đội. Trước khi thông báo cho tổ chức về động cơ của mình, Anh hùng Otaku bắt đầu mơ về việc làm thế nào để biến sự kiện này trở thành sự kiện Otaku lớn nhất.

Anh ấy nói với họ rằng họ sẽ nói với mọi người về những gì họ thích, cho dù nó có liên quan đến văn hóa otaku hay không. Trong giấc mơ viển vông của mình, anh ấy thấy rằng ngay cả những otaku nổi tiếng từng làm việc với các diễn viên và những người khác cũng tham gia sự kiện của anh ấy, và vào ngày diễn ra sự kiện, cô gái phép thuật yêu cầu anh ấy ngừng mơ mộng.

Nhận ra rằng mình đã mơ về tất cả những điều này, Anh hùng Otaku định giấu ý kiến ​​​​của mình về vấn đề này nhưng được Cô gái phép thuật khuyến khích truyền đạt điều đó và bảo Quân đội hãy truyền đạt những gì họ thích, và hóa ra đó là điều anh ta muốn. . Khi sự kiện kết thúc, Anh hùng Otaku đã lên sân khấu và hát một bài hát về những điều anh ấy thích. Sau đó, chúng tôi đã biểu diễn các cô gái phép thuật.

Mahou Shoujo Kẻ Hủy Diệt Ma Thuật Tập 9 Ngày Giờ Phát Sóng

Mahou Shoujo Kẻ Hủy Diệt Ma Thuật Tập 9 dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 lúc 01:53 Giờ Chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho cùng một điều;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 09:53 giờ Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 11:53 sáng Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 12:53 chiều Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 20:23 giờ Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 02:23 giờ Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Top 10 Thành Viên Akatsuki Mạnh Nhất Trong Naruto

Xem Mahou Shoujo Kẻ Hủy Diệt Ma Thuật Tập 9 ở đâu?

Mahou Shoujo Magical Kẻ hủy diệt Tập 9 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll nhưng chỉ ở các khu vực được chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *