“Mama June: Từ Mập Trở Thành Đẹp Mùa 6 Tập 3: Ngày Phát Hành, Tiết Lộ & Xem Trước”

Mama June: From Not to Hot Season 6 is back with its third episode, and fans can’t wait to see what’s in store. The show sheds light on Mama June’s weight loss journey, along with the dramas and issues faced by her family. One of the major themes this season is Mama June’s marriage to Justin Stroud, which has caused tension among their children. Lauryn Efird, June’s daughter, is also fighting a legal battle for custody of her daughter with Alana Thompson’s father. The episode will also explore June’s wedding plans and the fallout from them. Fans can catch the show on We TV every Friday at 9 PM EST.

Mama June: From Not Hot

Ngày ra mắt tập 3 của Mama June: From Not to Hot Season 6 đã khá gần và đó là điều mà người hâm mộ muốn biết thêm. Loạt bài này làm sáng tỏ cuộc sống của Mama June trên hành trình giảm cân của cô. Cùng với đó, chúng ta cũng thấy gia đình của anh ấy, những người có những vấn đề và kịch tính của riêng họ như những tình tiết phụ.

Có một số câu chuyện chưa được khám phá trong chương trình, mà chúng ta sẽ thấy trong suốt mùa giải. Một trong số đó là về Lauryn Efird, con gái của June. Cô đang đấu tranh pháp lý chống lại cha của con gái Alana Thompson để giành quyền nuôi con. Có thông tin cho rằng anh ấy đã giành được giải thưởng tương tự, và sẽ rất thú vị khi thấy những khoảnh khắc quan trọng của giải thưởng tương tự xuất hiện trên màn hình, có thể đã được ghi lại.

Một chủ đề lớn khác sẽ được khám phá trong mùa này là về việc Mama June kết hôn với Justin Stroud, bạn trai của bà. Rõ ràng là những đứa trẻ của anh ấy không thực sự thích anh ấy, nhưng sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra. Ý tôi là, chỉ vài ngày trước, có tin Lauryn từ chối dự tiệc cưới của cô dâu vào tháng Sáu.

Mama June: Từ Không Đến Nóng Phần 6 Tập 3 Ngày Phát Sóng
Ảnh tĩnh từ Mama June: From Not Being Hot Season 6 – Tín dụng: WeTv

Lauryn đã khá buồn về điều đó khi cô ấy nói về việc cô ấy không thể tham gia lễ kỷ niệm đám cưới vì cô ấy phải nuôi năm đứa con, mà thực ra là của June. Phần này cho chúng ta thấy một số khoảnh khắc điên rồ nhất từng được ghi lại trong cuộc đời của Mama June và con gái của bà. Tháng Sáu đã quyết định tổ chức một đám cưới khác sau khi cô kết hôn với Justin Stroud trước tòa. Anh ấy cũng không hỏi ý kiến ​​​​của gia đình mình, và tất cả họ đều tức giận với anh ấy vì điều đó. Nhưng tốt, bạn làm bạn, Mama June!

Mama June: Tóm tắt từ Not Hot Phần 6 Tập 2

Khi đối mặt với Lauryn về lý do tại sao cô ấy lại kết hôn khi cô ấy đã làm điều đó một cách riêng tư, June nói về việc cô ấy muốn cả gia đình thỉnh thoảng ở bên cô ấy để kỷ niệm một chương mới trong cuộc đời cô ấy. Mặc dù vậy, Lauryn hơi buồn khi cô ấy biết về những thủ tục tố tụng này thông qua gia đình Justin chứ không phải trực tiếp từ mẹ cô ấy nếu cô ấy tuyên bố “muốn họ ở đó”.

Họ có một cuộc chiến lớn khi Lauryn tuyên bố rằng June muốn biến cuộc hôn nhân này thành một hố tiền khác cho cô ấy. Mặc dù vậy, Jun đã phản pháo lại, nói rằng anh ấy dự định sẽ thắt chặt ngân sách trong khoảng thời gian này. Ngay khi cô ấy nói câu này, người sáng tạo ranh mãnh thực sự đã hồi tưởng về chính mình khi cô ấy nói chuyện với Justin về việc có tất cả, chiếc bánh bọ, chiếc váy lớn và địa điểm tuyệt đẹp cho sự kiện.

Mặc dù Lauryn không thể chịu được sự dối trá và ngay lập tức gọi điện cho June và nói rằng cô ấy có ngân sách cho mọi thứ trừ việc chăm sóc Alana. Ý tôi là, tôi có thể hiểu sự thất vọng đến từ đâu vì Lauryn thực tế phải tự nuôi sống bản thân và năm đứa trẻ khác, và mẹ cô ấy không giúp được một xu. Sau đó, cô ấy cuối cùng đã xác nhận rằng cô ấy sẽ không tham dự lễ tắm cô dâu của June. Mặc dù, em gái của anh ấy thực sự đã có kế hoạch đến cùng một nơi.

Mama June: Từ Không Đến Nóng Phần 6 Tập 3 Ngày Phát Sóng

Mama June: From Not to Hot Season 6 Tập 3 Ngày phát sóng là ngày 19 tháng 5 năm 2023. Tập này sẽ kết thúc trên We TV lúc 9 giờ tối EST. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh vào cùng một thời điểm vào thứ Sáu.

Đọc: Kokdu: Season of Deity Tập 1: Ngày phát hành, Spoiler & Cách xem

Cách xem Mama June: From Not to Hot Season 6 Tập 3

Mama June: From Not to Hot Season 6 Tập 3 sẽ có sẵn để xem trực tiếp trên We TV. Chúng tôi đã đề cập đến toàn bộ chi tiết của bài đăng để người hâm mộ kiểm tra. Nó sẽ có tựa đề Cuộc khủng hoảng gia đình của Mama June. Các tập cũng có sẵn trực tuyến từ trang web chính thức của kênh. Chúng tôi đã đề cập đến danh sách các múi giờ để người hâm mộ quốc tế có thể xem.

  • Ấn Độ – 6:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (20 tháng 5 năm 2023)
  • Châu Âu – 1 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (20 tháng 5 năm 2023)
  • Úc – 12 giờ trưa Giờ ban ngày miền Đông Úc (20 tháng 5 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 21:00 Giờ chuẩn miền Đông (19 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 9 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 19 tháng 5 năm 2023)

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Giải thưởng Big Door: Đây là nơi quay bộ phim hài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *