“Manifest Mùa 4 Phần 2: Ngày phát hành, Xem trước và Tiết lộ chi tiết”

Netflix đã xác nhận ngày phát hành của Manifest Season 4 Phần 2, đáp ứng mong đợi của người hâm mộ. Bộ phim siêu nhiên kịch tính xoay quanh các hành khách trên Chuyến bay 828, họ mất tích trong 5 năm và được cho là đã chết, nhưng trở về sau khi chuyến bay hạ cánh. Mùa thứ tư của bộ phim đã hoàn thành 10 tập và hứa hẹn sẽ tiếp tục với 10 tập nữa. Trong mùa này, gia đình Stone và các hành khách khác đối mặt với nhiều thách thức và nguy hiểm, bao gồm cả việc tìm kiếm viên sapphire omega và đối đầu với kẻ phản diện Angelina. Ngày phát hành của Phần 2 là 2 tháng 6 năm 2023, cũng là ngày mà các hành khách trên Chuyến bay 828 qua đời. Các tập phim sẽ được phát hành trên Netflix vào lúc 12 giờ sáng EST.

Thực tế

Ngày phát hành của Manifest Season 4 Phần 2 đã được Netflix xác nhận và người hâm mộ cũng tò mò về điều tương tự. Bộ phim có một chương trình chính kịch siêu nhiên tập trung vào các hành khách trên Chuyến bay 828. Hóa ra họ đã mất tích trong 5 năm và được cho là đã chết. Mặc dù, mọi thứ trở nên kỳ lạ khi chuyến bay hạ cánh và họ được thông báo về thực tế của mọi thứ, khiến họ vô cùng ngạc nhiên.

Điều này là do, theo quan điểm của họ, mọi thứ đều bình thường và chỉ mất một chuyến bay bình thường để hạ cánh. Bộ truyện đã trở nên vô cùng nổi tiếng đối với những người hâm mộ thực sự thích trải nghiệm mà bộ truyện mang lại. Trở lại năm 2022, phần 4 đã hoàn thành mười tập với lời hứa sẽ phát hành thêm mười tập nữa sau một thời gian.

Một đoạn giới thiệu ngắn đã được Netflix phát hành liên quan đến điều tương tự. Tất cả đều hiển thị Ngày chết mà lẽ ra các hành khách của Chuyến bay 828 đã chết. Đây luôn là một bot, nhưng vẫn có cơ hội trốn thoát khi chúng ta thấy Cal làm điều đó. Trở lại mùa thứ tư, có một số diễn biến điên rồ trong câu chuyện của gia đình Stone cùng với những hành khách khác. Chúng tôi thấy rằng Ben vẫn đang cố gắng tìm Eden trong gần nửa mùa giải và có thể tìm thấy cô ấy (thành thật mà nói, điều đó hơi buồn).

The Manifesto Season 4 Phần 2 Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
Ảnh tĩnh từ Tuyên ngôn Phần 4 Phần 1 – Tín dụng; Netflix

Tuyên ngôn Phần 4 Tập 1 Tóm tắt

Điều tồi tệ nhất về tất cả là việc Angelina trở thành nhân vật phản diện. Anh ta có một viên sapphire omega và dụ Ben và Eden vào bẫy và đưa bọn trẻ đi. Bây giờ anh ấy có quyền hiển thị tầm nhìn cho bất kỳ ai anh ấy chọn. Chẳng mấy chốc, họ tìm thấy anh ta bên trong một nhà thờ ở trường cũ của anh ta, nơi anh ta đã bắt giữ các hành khách làm con tin.

Đọc: Giá trị tài sản ròng của Jameela Jamil sau She Hulk là bao nhiêu?

Omega sapphire đã thể hiện lave ở đây. Ngay sau đó, Cal đã có thể chiến đấu với Angelina nhờ vết sẹo rồng của cô ấy. Mặc dù, viên sapphire đã bị phá hủy trong cuộc chiến. Nhìn thấy tất cả sự hỗn loạn do hành khách của Chuyến bay 828 gây ra, chính phủ Hoa Kỳ đã phê duyệt một giao thức để giam giữ tất cả họ.

Khoảnh khắc đau lòng nhất là khi Zeke chịu đựng mọi đau đớn của Cal để cứu anh ta nhưng cuối cùng lại chết. Một lần nữa, mọi thứ không được tốt cho nhóm khi Dr. Gupta đến để tìm hiểu về phòng thí nghiệm mà Vance đã thành lập để bí mật kiểm tra các bằng chứng khác nhau. Anh đã phá hủy tất cả.

Michaela và gia đình trở về nhà chỉ để thấy Zeke đang chết. Tuy nhiên, Cal dường như vẫn trong tình trạng sức khỏe tốt và mọi màu sắc đã trở lại trên cơ thể anh ấy. Angelina, người bị chôn vùi trong đống đổ nát và gạch đá rơi trúng người vì sự tàn phá, thực sự vẫn còn sống khi cô bước ra khỏi chúng.

Viên sapphire có nhiều mảnh nhỏ, nhưng anh ấy đã tìm được một trong những mảnh đó và khi nhặt nó lên, tay anh ấy đã bị bỏng trong dung nham. Điều này kết hợp bàn tay của mình với sapphire. Anh ta ngay lập tức trốn khỏi nhà thờ và tụng kinh cầu nguyện cho chính mình. Omega sapphire hợp nhất với cơ thể của mình. Trong cảnh cuối cùng, chúng ta thấy rằng dung nham đã len lỏi vào thành phố ở nhiều nơi khác nhau và toàn bộ nơi này đang trong tình trạng báo động cao.

Manifesto Season 4 Tập 2 Ngày phát sóng

Ngày phát hành Phần 2 của Manifest Season 4 là ngày 2 tháng 6 năm 2023. Netflix đã chơi rất tốt khi đây cũng là ngày các hành khách trên Chuyến bay 828 qua đời. Tất cả các tập sẽ có sẵn để xem trên Netflix lúc 12 AM EST.

Cách Xem Tuyên Ngôn Phần 4 Phần 2

Manifesto Season 4 Phần 2 sẽ ra mắt trên Netflix. Nền tảng có giá 6,99 đô la với quảng cáo. Ngoài ra còn có gói đăng ký cao hơn dành cho những người hâm mộ muốn xem loạt phim mà không bị quảng cáo làm gián đoạn. Ở đây chúng tôi cũng đã đề cập đến danh sách các múi giờ để bạn kiểm tra chi tiết về khu vực địa phương của mình.

  • Ấn Độ – 9:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 2 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 3 giờ chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 2 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 4 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 2 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 12 giờ sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày 2 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 12 giờ sáng EST (ngày 2 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Murder Mystery 2 Địa điểm quay phim: Địa điểm quay phim hài hành động

Cũng đọc: Địa điểm quay phim True Lies: Phim hành động của James Cameron được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *