Marlon Wayans lên Instagram tố United Airlines, cho rằng bị ‘nhắm mục tiêu’ và ‘quấy rối’

Marlon Wayans, a popular American comedian and actor known for his work in “White Chicks” and “Scary Movies,” recently made headlines after a run-in with United Airlines. Wayans was scheduled to perform at the Kansas City Improv on June 9th, but after a difficult encounter with a United Airlines gate agent at Denver International Airport, he switched to Delta Airlines. Wayans took to Instagram to criticize United Airlines for allegedly mistreating him and targeting him based on his race. The incident sparked a debate on social media about whether Wayans was a victim of racial discrimination or simply a customer who did not follow airline protocol. Despite the backlash, United Airlines has not yet acknowledged any wrongdoing.

Marlon Wayans (Tín dụng: National Today)

Ba ngày trước, Marlon Wayans đã đặt chuyến bay với United Airlines đến Thành phố Kansas. Bảy bài đăng và trích dẫn trên Instagram sau đó, Marlon hiện đã chuyển sang Delta Airlines.

Diễn viên hài kiêm diễn viên người Mỹ Marlon Wayans, được biết đến với tác phẩm “White Chicks” và “Scary Movies”, dự kiến ​​sẽ biểu diễn trong một buổi biểu diễn độc lập cháy vé vào ngày 9 tháng 6 tại Kansas City Improv. Anh ấy tình cờ đặt một chuyến bay của United Airlines và chuẩn bị bay đến Thành phố Kansas cùng ngày với buổi khai mạc buổi biểu diễn cháy vé của anh ấy.

Tuy nhiên, Marlon có một cuộc chạm trán khá khó khăn với một trong những nhân viên cửa khẩu tại Sân bay Quốc tế Denver. Sau sự kiện đau lòng, Marlon đã lên Instagram chỉ trích United Airlines vì ​​đã ngược đãi anh và nhắm vào anh vì chủng tộc của anh. Toàn bộ thử thách khiến Marlon bị chỉ trích trên mạng xã hội, nhưng United Airlines vẫn giữ vững lập trường và cho đến nay vẫn chưa thừa nhận bất kỳ cáo buộc nào của Wayans. Sở cảnh sát Denver cũng đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến việc họ tham gia vào vấn đề này, một lần nữa, không bảo vệ Marlon.

Các cáo buộc của Marlon Wayans khiến Internet bị chia rẽ, tranh luận về đúng sai của tình huống và liệu những gì Marlon trải qua thực sự là phân biệt chủng tộc hay chỉ là giao thức khách hàng mà tất cả hành khách thường phải tuân theo. Tiếp tục cuộn để tìm hiểu xem Marlon, United Airlines và Internet đã nói gì về toàn bộ mớ hỗn độn này.

Marlon chỉ trích United Airlines vì ​​can thiệp

Vào ngày 9 tháng 6, Marlon đã tải lên bài đăng đầu tiên trong số nhiều bài đăng của mình chỉ trích United Airlines vì ​​cáo buộc ngược đãi nhân viên của họ, một nhân viên cổng.

Marlon Wayans đả kích United Airlines
Marlon Wayans chỉ trích United Airlines (Tín dụng: @marlonwayans trên Instagram)

Đọc: Tranh cãi về Martha Stewart: Trang bìa ‘Áo tắm minh họa thể thao’ của nữ doanh nhân người Mỹ làm nóng cư dân mạng tranh luận

Diễn viên hài đã xin lỗi người hâm mộ Thành phố Kansas, nói với họ rằng anh ấy có thể bỏ lỡ tất cả các buổi biểu diễn của mình lúc 9 giờ hoặc trong trường hợp tốt nhất là đến muộn. Sau đó, anh ấy nói với khán giả của mình rằng lý do anh ấy sẽ bỏ lỡ buổi biểu diễn của mình là vì một nhân viên thô lỗ của United Airlines và liên tục nói với United rằng hãy “chọn những người tốt hơn” để làm việc cho họ.

Trong bài đăng sau đó, anh ấy ca ngợi American Air vì dịch vụ tuyệt vời của họ và nói: “Tôi không còn @united nữa.” Anh ta tuyên bố rằng hãng hàng không United mà anh ta làm việc đã ngược đãi “người anh trai hạng nhất” của anh ta và họ nợ anh ta tiền bồi thường vì đã khiến anh ta bỏ lỡ buổi biểu diễn ở Kansas.

Vấn đề thực sự ở đây là Marlon Wayans đã chuẩn bị lên chuyến bay của mình với ba chiếc túi. Theo Marlon, một nhân viên của United nói với anh rằng United có ‘chính sách hai túi’, vì vậy Marlon không được phép mang ba túi vào. Người phát ngôn của Wayan, Leslie Sloane, liệt kê hành lý của Wayan gồm một ba lô, một ba lô nhỏ và một vali.

Marlon nói rằng anh ấy “đã tuân theo và tập hợp chúng lại với nhau” nhưng sau đó được thông báo rằng chiếc túi phải được kiểm tra vì nó “quá lớn” trên một chiếc máy bay thậm chí còn không đầy.

Đây là lúc mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, và Marlon chỉ cần lấy chiếc túi của mình và cố gắng lên máy bay. Sau đó, Marlon bị buộc rời khỏi máy bay và bị Sở cảnh sát Denver đưa ra giấy phạt vì tội “gây rối trật tự”.

Ngoài ra, nhân viên cho rằng Marlon đã “tấn công” cô ấy, điều mà Marlon phủ nhận và chỉ ra đó là một lời nói dối, đề cập đến đoạn video lan truyền về cuộc gặp gỡ của anh ta với nhân viên.

Marlon, trong một bài đăng khác, giải thích cách tương tác nồng nhiệt với nhân viên là điều bất thường đối với anh ấy và những người thân thiết với anh ấy biết rằng anh ấy là một người “lịch sự”. Sau đó, anh ta gọi nhân viên ra vì đã nói dối. Anh ấy tiếp tục, nói rằng những gì anh ấy đã trải qua là sự quấy rối và người da đen luôn phải trải qua “mọi hình thức phân biệt chủng tộc và phân biệt giai cấp”. Sau đó, anh ấy đã yêu cầu United xin lỗi và trả tiền cho buổi biểu diễn mà anh ấy đã bỏ lỡ do sự cố. Anh ấy gọi sự tương tác của nhân viên với anh ấy là “mức độ thiếu tôn trọng cao nhất.”

Đọc: Tin đồn đính hôn của Kawhi Leonard và Kishele Shipley Spark: Chúng có thật như thế nào?

Trong khi Marlon vẫn đang chờ đợi lời xin lỗi và bồi thường từ United, anh ấy đã đăng bài về trải nghiệm lành mạnh và tích cực của mình với Delta Airlines, cảm ơn họ vì đã “rửa sạch mùi vị khó chịu của @united” khỏi miệng anh ấy.

Đoàn Kết Và Phản Ứng Của Sở Cảnh Sát Denver

Phản hồi duy nhất mà United đưa ra là một tuyên bố không đề cập đến tên Marlon mà thay vào đó mô tả một sự cố trong đó một khách hàng “vượt qua một nhân viên của United” và cố gắng lên máy bay mặc dù được thông báo rằng anh ta sẽ được yêu cầu kiểm tra cổng. cái túi của anh ấy.

Một phản hồi gián tiếp khác từ United là những gì Marlon mô tả trong bài đăng của anh ấy, nơi anh ấy nói với những người theo dõi mình rằng đại diện của công ty United Airlines đã liên hệ với anh ấy và bảo vệ nhân viên của họ, ngụ ý rằng Marlon đã sai.

Sở Cảnh sát Denver cũng đưa ra một tuyên bố, thông báo cho công chúng rằng Marlon Wayans “đã bị buộc tội Quấy rối Hòa bình và được trả tự do.”

Trong khi United đã có nhiều tranh cãi và phàn nàn, Internet dường như bị chia rẽ về vấn đề này. Một mặt, mọi người lao vào bênh vực Marlon và chia sẻ những câu chuyện không may của họ với United Airlines, nhưng mặt khác, một số lại cho rằng Marlon đã sai và anh ta chỉ được yêu cầu hành động theo cách nhất quán. với chính sách của United Airlines.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *