Mashle: Kỳ Nghỉ và Cơ Bắp Tập 9: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Nơi Xem?

Mashle: Phép Thuật Và Cơ Bắp Tập 9 sẽ là phần tiếp theo của bộ truyện tranh Mashle: Magic and Muscles, với các tình tiết thú vị hứa hẹn đưa người đọc vào một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính. Tập này sẽ tiếp tục câu chuyện về Mash và những người bạn của anh ta, bao gồm Lance, Dot và Finn, khi họ chiến đấu chống lại Magia Lupus hàng đầu. Trong tập này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến trận chiến tăng tốc giữa Mash và kẻ thù của cô ấy, cùng những trận đấu đôi đầy kịch tính giữa Finn và Dot và những kẻ thù của họ. Mashle: Magic and Muscles Tập 9 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023 trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll dành cho người dùng cao cấp của nền tảng này.

Lance, Dot, Mash và Finn trong Mashle Magic and Muscles Tập 8

Mashle: Phép Thuật Và Cơ Bắp Tập 9 là phần tiếp theo, các tình tiết trong tập bắt đầu trở nên vô cùng thú vị khi Mash và mọi người cùng nhau bước vào bẫy của kẻ thù để cứu Lemon. Mùa này của Mashle: Magic and Muscles có thể sẽ có tổng cộng 12 tập và trong các tập còn lại, người hâm mộ sẽ thấy Mash, Lance, Dot và Finn chiến đấu chống lại Magai Lupus hàng đầu khi họ bị mắc kẹt để tranh giành tiền.

Ký túc xá Lang đã cố gắng hết sức để thu thập tất cả các đồng tiền vàng và giữ chúng trong vòng tròn của họ vì họ tin rằng họ vượt trội và xứng đáng với điều đó. Vì vậy, họ đã gài bẫy Mash để lấy tiền của anh ấy, và bên cạnh anh ấy, chúng tôi có một sinh viên năm nhất khác. Theo chân Lemon trong một căn phòng bí ẩn, Mash và cả nhóm khám phá ra một căn phòng ẩn trong ký túc xá của Lang được xây dựng chỉ dành cho chiến đấu.

Đã có một kẻ thù đang đợi họ, và Dot tự mình chăm sóc kẻ thù trước vì cô thấy kẻ thù là con trai và anh ta đẹp trai. Vì vậy, căm thù giặc từ trong xương tủy, đánh giặc và chiến thắng như ta thấy Đốm dùng chiêu mới. Chẳng mấy chốc, họ bị tách ra và năm thành viên giỏi nhất của Magia Lupus, ngoại trừ số một, được giao nhiệm vụ thường xuyên chiến đấu với Mash và những người bạn của anh ta.

Finn và Dot vẫn ở cùng nhau, và họ cũng chống lại những kẻ thù trong cặp. Nó sẽ là một trận đấu đôi. Đồng thời, Lance đấu với ba người dẫn đầu của Magia Lupus, trong khi Mash đấu với hai người dẫn đầu trước đó đã thể hiện mình là người có triển vọng. Chính vì vậy, người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi tập phim mới và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Mash và những người khác.

Đọc: Xem trước và tóm tắt: Trận chiến trong 5 giây Tập 5
Chi tiết ngày phát hành Mashle Magic and Muscles Tập 9
Mash, như đã thấy trong Mashle Magic and Muscles Episode 8 (cc: Crunchyroll)

Chà, khi viết bài này, chúng tôi không có bản xem trước, vì vậy chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho bạn điều tương tự, nhưng chúng tôi có thể suy đoán điều gì có thể xảy ra trong Mashle: Magic and Muscles Episode 9. Hơn nữa, bài đăng này sẽ bao gồm thông tin chi tiết về tập 9 Mashle: Magic and Muscles, chẳng hạn như thời điểm phát hành, thời điểm có thể xem và các nền tảng phát trực tuyến cho phép bạn xem. Như đã đề cập, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn bản cập nhật anime Mashle: Magic and Muscles.

Mashle: Phép thuật và cơ bắp Tập 9

Mashle: Magic and Muscles Tập 9 có tựa đề “Mash Burnedead và Trận chiến tăng tốc” và rất có thể sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại. Mặc dù chúng ta muốn xem trận chiến giữa Mash và kẻ thù của cô ấy, nhưng tập phim có thể sẽ thấy Finn và Dot chống lại kẻ thù của họ vì cuộc chiến có thể diễn ra theo thứ tự mà chúng ta sẽ thấy sự thất bại của những quân số thấp hơn của Magia Lupus trước trận chiến chính.

Vì vậy, chúng ta sẽ thấy Dot và Finn hành động, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên chúng ta thấy Finn hành động vì chúng ta chưa từng thấy anh ta trong trận chiến. Dot sẽ không thể xử lý hai lớp lót cùng một lúc, vì vậy Finn rất có thể sẽ thể hiện sức mạnh và khả năng của mình với tư cách là một người sử dụng phép thuật.

Vì một trong những kẻ thù mà họ phải đối mặt là một cô gái, Dot có lẽ sẽ gặp khó khăn khi đối phó với cô ấy vì cô ấy sẽ không thể vì tính cách của mình; Do đó, chúng ta sẽ thấy Finn chống lại cô gái. Tập này cũng có thể giới thiệu phần cuối của cuộc chiến.

Mashle: Phép thuật và cơ bắp Tập 9 Ngày giờ phát sóng

Mashle: Magic and Muscles Tập 9, có tựa đề “Mash Burnedead và Trận chiến tăng tốc”, sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023, lúc nửa đêm theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho Tập Mashle: Phép thuật và Cơ bắp sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 08:00 Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:00 thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada, a): 11:00 giờ Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Indiwantndard (Ấn Độ): 20:30 thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 01:00 giờ Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Phương Đông Phần 2 Tập 3 Ngày Phát Hành: Khắc Phục Điểm Yếu!

Xem Mashle: Phép thuật và Cơ bắp Tập 9 ở đâu?

Mashle: Magic and Muscles Tập 9 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll dành cho người dùng cao cấp của nền tảng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *