“Mashle: Magic and Muscles Tập 11: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi xem?”

Mashle: Magic and Muscles Tập 10 đã khiến các fan anime phấn khích và không thể chờ đợi để xem tập tiếp theo. Và ngày phát sóng của Mashle: Phép thuật và Cơ bắp Tập 11 đã được xác định, đó là Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023. Tập tiếp theo này có tựa đề là “Mash Burndead And The Survival Of The Fittest”, và sẽ tập trung vào trận chiến giữa Mash và Albel. Mash sẽ đối đầu với Lupus Magia mạnh nhất và sự kiện này sẽ quyết định tất cả. Mashle: Magic and Muscles Tập 11 sẽ được phát sóng trực tuyến trên Crunchyroll và sẽ có nhiều bản lồng tiếng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khán giả toàn cầu. Hãy đón xem để tận hưởng những giây phút hồi hộp và kịch tính của Mashle: Magic and Muscles.

Mash như đã thấy trong Mashle Magic and Muscles Tập 10!

Mashle: Magic and Muscles Episode 11 là bộ anime tiếp theo được phát hành vào tuần tới mà không bị gián đoạn. Giống như hầu hết các anime hiện đang phát sóng, Mashle: Magic and Muscles sắp kết thúc, với tập sắp tới là tập thứ hai của bộ. Tập mới nhất của loạt phim đầy những sự kiện thú vị khi chúng ta thấy Dot hành động và Finn vẫn không làm gì cả.

Vì chúng tôi sắp kết thúc mùa giải đầu tiên, tôi rất mong được thấy anh ấy thi đấu. Tuy nhiên, có vẻ như Finn sẽ tiếp tục mà không thể hiện bất kỳ khả năng tuyệt vời nào trong mùa giải này. Nhưng, chúng tôi đã học được một điều tuyệt vời, và Rain Ames, anh trai của Finn là một Nhà tiên tri thiêng liêng.

Người thứ hai đã có một mục đáng ngạc nhiên trong tập mới nhất, và mặc dù điều đó không giúp ích được gì cho những người bạn trọ của Adler, nhưng Rain chắc chắn đã gây ảnh hưởng đến khán giả và chúng tôi đã biết được sức mạnh của những Người nhìn xa trông rộng như thế nào. Rain cũng gặp Mash, và sau cuộc gặp gỡ của họ, chúng ta thấy Mash rất ngầu và truyền cảm hứng bất chấp sự lạnh lùng của cô ấy.

Chúng tôi chắc chắn rất vui mừng khi thấy mối quan hệ của cô ấy với anh trai Finn diễn ra như thế nào và đánh giá bằng cách Rain không buồn nói chuyện với Finn, nó chắc chắn không được tốt. Bên cạnh sự xuất hiện của Divine Sight, chúng ta còn thấy Dot vượt lên và thể hiện một sức mạnh khác khi cô luôn chuẩn bị sẵn sàng khi tìm hiểu về người chị gái luôn dõi theo và động viên cô đứng lên. cho mình và bạn bè.

Trở lại với Mash, người đã được Divine Visionary khuyến khích để có được Albel, người hâm mộ chắc chắn rất hào hứng để xem các tập sắp tới và tự hỏi trận chiến này sẽ diễn ra như thế nào. Hiện tại không có bản xem trước nào cho Mashle: Magic and Muscles Tập 11 và do đó, người hâm mộ, chúng tôi sẽ không thể cung cấp bản xem trước cho bạn.

Đọc: Anime hành động giả tưởng hay nhất đáng xem

Nhưng chúng ta luôn có thể thảo luận xem tập phim đó có thể có gì cho chúng ta. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Mashle: Magic and Muscles Tập 11, bao gồm ngày phát sóng của tập, khi nào và ở đâu sẽ có tập để xem. Vì vậy, như đã nói, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về loạt phim hoạt hình Mashle: Magic and Muscles.

Mashle: Phép thuật và cơ bắp Tập 11

Mashle: Magic and Muscles Tập 11 có tựa đề là “Mash Burndead And The Survival Of The Fittest”, và như tiêu đề của tập đã gợi ý, trận chiến giữa Albel và Mash lập dị cuối cùng cũng sẽ diễn ra, và đó sẽ là sự kiện cuối cùng của mùa. Mash cuối cùng sẽ gặp Albel, Lupus Magia mạnh nhất, và mặc dù người đầu tiên đã lừa Albel, nhưng lần này, mọi chuyện sẽ khác.

Albel sẽ cố gắng hết sức trong tập tiếp theo vì anh ấy sẽ nói hết sức mình để sống sót trước cơ bắp của Mash và không có phép thuật. Có giới hạn nào đối với cơ Mash không? Trận chiến này chắc chắn sẽ quyết định tất cả. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ xem Divine Visionary Rain Ammes và tại sao anh ta lại ở trong nơi ẩn náu này. Mặc dù cuộc chiến giữa Albel và Mash sắp phạm tội mới, nhưng nó cũng đang leo thang, và sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn thấy nó xuất hiện.

Đọc: One Piece chuẩn bị cho sự trở lại của Luffy với trận chiến cuối cùng của Oden
Mashle Magic and Muscles Tập 11 Ngày phát sóng Chi tiết
Mưa Ammes, Tầm nhìn thiêng liêng!

Mashle: Phép thuật và cơ bắp Tập 11 Ngày giờ phát sóng

Mashle: Magic and Muscles Tập 11, có tựa đề “Mash Burndead And The Survival Of The Fittest,” sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023, lúc nửa đêm theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho Tập Mashle: Phép thuật và Cơ bắp sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 08:00 Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:00 thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada, a): 11:00 giờ Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Indiwantndard (Ấn Độ): 20:30 giờ Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 01:00 giờ Thứ Bảy, ngày 24 tháng 6 năm 2023.

Xem Mashle: Phép thuật và Cơ bắp Tập 11 ở đâu?

Mashle: Magic and Muscles Tập 11 sẽ có sẵn để xem trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll cùng với các tập trước và tập này cũng sẽ được giới thiệu trong nhiều bản lồng tiếng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *