“Mashle: Magic and Muscles Tập 12: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi xem?”

Mashle: Magic and Muscles Tập 12 sắp đến với người xem, đây cũng là phần cuối cùng của phần đầu tiên của loạt phim anime tuyệt vời này. Tập mới nhất cho thấy Mash đánh bại một trong những kẻ bắt nạt và chúng ta có thể thấy anh ta làm điều đó. Tuy nhiên, chúng ta cũng được giới thiệu với một tổ chức mới có tên \”Innocent Zero\”, và đe dọa từ tổ chức này có vẻ lớn hơn sống bên ngoài trường. Mash và Abel đang tìm kiếm thứ gì đó và có thể đối đầu với các thành viên của tổ chức Innocent Zero. Mashle: Magic and Muscles Tập 12 sẽ phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023, trên Crunchyroll.

Mash Brundead (CC: Hình A-1)

Mashle: Magic and Muscles Tập 12 sẽ là phần tiếp theo của loạt phim hoạt hình tuyệt vời này, nhưng nó cũng sẽ là phần cuối cùng cho phần đầu tiên của anime mùa này. Cũng giống như hầu hết các anime đã trải qua mùa phim 2023 này, Mashle: Magic and Muscles cũng sẽ kết thúc với tập tiếp theo. Tập mới nhất của bộ phim cho thấy Mash ở trạng thái tốt nhất của anh ấy.

Mash đánh bại một trong những kẻ bắt nạt khác, và chúng ta có thể thấy anh ta làm điều đó. Nó giống như liệu pháp xem Mash đánh bại kẻ xấu. Chúng tôi chắc chắn sẽ nhớ anh ấy từ tuần tới, nhưng chúng tôi vẫn có một tập mới đến với người xem vào tuần tới. Sau khi đánh bại Abel, chúng ta thấy một sự thay đổi trong góc nhìn với một tầm nhìn thần thánh đang lang thang quanh nơi ẩn náu để tìm kiếm thứ gì đó.

Thứ đó hóa ra là thành viên của một tổ chức có tên “Innocent Zero”, và có vẻ như các thế lực đen tối không chỉ ở trong trường mà còn có một mối đe dọa lớn hơn sống bên ngoài trường. Khi tập phim kết thúc, Rayne Amesn, người có tầm nhìn thần thánh, gặp một trong những thành viên của tổ chức Innocent Zero, và người hâm mộ thấy rằng thành viên này rất mạnh mẽ.

Mặc dù chúng tôi đã nghe rất nhiều lời khen ngợi về Thần thị, nhưng nghĩ rằng chúng tôi sẽ giới thiệu bản thân sớm như vậy và thậm chí nhìn thấy một người mạnh mẽ như Thần thị là điều vô lý. Điều đáng lo ngại hơn nữa là những người này đã tuyên bố rằng họ sẽ giết Abel, người đã làm việc cho họ và đang tìm kiếm thứ gì đó.

Tuy nhiên, chúng ta thấy rằng Abel đi cùng với Mash và những người khác, nghĩa là nếu người này đối đầu với Abel, chúng ta sẽ thấy Mash và những người khác bị kéo theo anh ta. Do đó, sự phấn khích cho tập tiếp theo là rất cao và người hâm mộ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong loạt phim. Thật không may, hiện tại không có bản xem trước nào cho Mashle: Magic and Muscles Tập 12 sắp tới.

Đọc: Xem trước: Tái hiện Người chữa lành Tập 11
Mashle Phép Thuật Và Cơ Bắp Tập 12
Các thành viên của Tổ chức Inconet Zero (CC: A-1 Pictures)

Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng suy đoán các sự kiện có thể xảy ra trong tập phim ngay cả như vậy. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về Mashle: Magic and Muscles Tập 12, chẳng hạn như ngày, giờ phát sóng và nơi có thể xem tập sau khi phát hành. Phải nói rằng, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về loạt phim hoạt hình Mashle: Magic and Muscles.

Mashle: Phép Thuật Và Cơ Bắp Tập 12

Mashle: Magic and Muscles Tập 12 có tựa đề “Mash Burndead và Magic Mirror”, và phần cuối của khóa học đầu tiên rất có thể sẽ chứng kiến ​​​​các sự kiện tiếp tục khi các thành viên của Innocent Zero xuất hiện trước mặt Abel, nơi Mash và những người khác đang có mặt. Đương nhiên, chúng ta sẽ thấy Mash tham gia nếu người này đến gặp Abel, và cùng với đó, chúng ta có thể thấy Abel và Mash tạo thành một bộ đôi để chiến đấu với một đối thủ mạnh như tầm nhìn thần thánh này.

Như tiêu đề của tập đã gợi ý, những người này có thể có khả năng phản ánh và chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về họ, bao gồm cả tổ chức Innocent Zero. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sẽ thấy tung tích của Lance, vì anh ấy đã vắng mặt gần ba tập phim rồi. Mashle: Magic and Muscles Tập 12 có thể sẽ kết thúc với việc Mash và Học viện Phép thuật Phương Đông chuẩn bị đối mặt với mối đe dọa tồi tệ nhất có thể xảy ra trong tương lai.

Mashle: Phép thuật và cơ bắp Tập 12 Ngày giờ phát sóng

Mashle: Magic and Muscles Tập 12, có tựa đề “Mash Burndead and the Magic Mirror”, sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023, lúc nửa đêm theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho Tập Mashle: Phép thuật và Cơ bắp sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 08:00 giờ Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:00 thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 11:00 giờ Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Indiwantndard (Ấn Độ): 20:30 giờ Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 01:00 giờ Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023.

Đọc: One Piece Episode 976 tiết lộ sự kết thúc của gia tộc Kozuki

Xem Mashle: Phép thuật và Cơ bắp Tập 12 ở đâu?

Mashle: Magic and Muscles Tập 12 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll và sau khi phát hành, người hâm mộ cũng có thể xem mùa đầu tiên của Mashle: Magic and Muscles trên cùng một nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *