“Mashle: Phép thuật và Cơ bắp Tập 10: Ngày phát hành, Những thông tin tiết lộ và Ở đâu để xem?”

Mashle: Phép Thuật Và Cơ Bắp Tập 10 sẽ là tập tiếp theo trong loạt phim anime Mashle Magic and Muscles, được đánh giá là một trong những bộ anime đáng xem nhất của năm 2023. Tập mới nhất đã chứng kiến ​​một sự kiện đáng kinh ngạc khi nhân vật chính Mash và Lance đối đầu với đối thủ của họ. Trong tập tiếp theo, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​sự xuất hiện của Divine Visionary, sinh vật tốt nhất trên thế giới. Tập phim sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2023 trên Crunchyroll và sẽ có nhiều bản lồng tiếng khác nhau để trải nghiệm. Hãy đón xem để khám phá những bí mật và sự kiện mới nhất của Mashle: Phép Thuật Và Cơ Bắp.

Mash still từ Mashle Magic and Muscles Tập 9

Mashle: Phép Thuật Và Cơ bắp Tập 10 sẽ là tập tiếp theo, và người hâm mộ sẽ thấy những sự kiện đáng kinh ngạc tiếp tục diễn ra khi Mash và những người bạn của mình tiếp tục tiếp cận bên trong hang ổ của Magia Lupus. Tập mới nhất đã chứng kiến ​​một sự kiện đáng kinh ngạc mà chúng tôi không ngờ tới. Chúng tôi chắc chắn rằng tập phim sẽ cho thấy Finn và Dot đối đầu với đối thủ của họ.

Tuy nhiên, tập phim đã chứng kiến ​​​​một điều gì đó rất khác so với dự đoán của chúng tôi, và chúng tôi đã thấy Mash và Lance đối đầu với đối thủ của họ. Ngoài ra, chúng ta cũng thấy cuộc chiến kết thúc nhanh chóng khi Mash và Lance thể hiện sức mạnh mới của họ. Chà, điều đó chỉ đúng một phần, bởi vì Mash không có bất kỳ sức mạnh phép thuật nào, nhưng anh ấy lại thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa.

Trong khi chúng ta học về một cái gì đó mới, và đó là hình thức thứ hai của sức mạnh ma thuật của họ. Lance sử dụng sức mạnh thứ hai khá tốt và anh chỉ mất vài phút để hạ gục đối thủ. Về phần Mash, anh ấy chiến đấu với đối thủ bằng cơ bắp đáng kinh ngạc và giành chiến thắng với họ. Nhờ anh ấy, chúng tôi cũng biết được một điều mới về lý do tại sao và tại sao đối thủ của anh ấy có thể hút ma thuật của đối thủ.

Mặc dù chúng tôi đã học được rất nhiều điều mới, nhưng bức màn đối với đối thủ này đã khép lại và chúng tôi chuyển sang một cấp độ mới. Mash tiếp tục hành trình đến với đối thủ cuối cùng trong hang ổ của Magia Lupus. Đối thủ của Mash nói với anh ta rằng không có cách nào anh ta có thể đối đầu với Lupus Albel, thủ lĩnh Magia, nhưng chúng ta đã thấy Mash áp đảo Albel trong những lần chạm trán trước đây của họ.

Vì vậy, người hâm mộ đang rất háo hức chờ xem kẻ thù này mạnh đến đâu và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo. Chà, hiện tại không có bản xem trước cho tập phim, nhưng chúng ta có thể suy đoán điều gì có thể xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về Mashle: Magic and Muscles Tập 10, chẳng hạn như ngày và giờ phát sóng tập phim, đồng thời bao gồm thông tin chi tiết về nơi phát trực tuyến tập phim.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập của IDOLiSH7 Season 3? Hướng dẫn phát trực tuyến

Vì vậy, như đã nói, chúng ta hãy tiếp tục suy đoán trước khi chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết cho Mashle: Magic and Muscles Tập 10. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Mashle: Magic and Muscles.

Mashle: Phép thuật và cơ bắp Tập 10

Mashle: Magic and Muscles Tập 10 có tựa đề “Mash Burndead and the Divine Visionary”, và như tiêu đề của tập đã gợi ý, người hâm mộ rất hào hứng muốn xem tập tiếp theo sẽ có gì về Divine Visionary, sinh vật tốt nhất trên thế giới hiện nay. Chà, trong khi chúng tôi thực sự mong muốn được biết thêm về nó hoặc nhìn thấy nó, chúng tôi khá chắc chắn rằng Mashle: Magic and Muscles Episode 10 trước tiên sẽ giới thiệu một thứ khác.

Lúc đầu, chúng tôi thực sự mong đợi được xem trận chiến giữa Finn và Dot với đối thủ số 4 và 5 Magia Lupus. Vì Albel là thủ lĩnh của Magia Lupus, chúng tôi chắc chắn sẽ đánh bại các thành viên khác trong nhóm trước khi trận chiến cuối cùng của mùa giải bắt đầu. Do đó, Dot và Finn sẽ được nhìn thấy đang hành động vì họ có thể đang sử dụng các dạng phép thuật phụ khác cũng như bảo vệ đối thủ của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi đã sai khi dự đoán tập trước và mọi thứ đều có thể xảy ra trong các tập sắp tới. Nhưng ít nhất chúng ta có thể hy vọng là học được điều gì đó về Tầm nhìn thiêng liêng huyền thoại. Xem thông tin chi tiết về Mashle: Magic and Muscles Tập 10 dưới đây.

Đọc: 10 khoảnh khắc Tobio Kageyama mang tính biểu tượng nhất mà chúng ta sẽ không bao giờ quên
Mashle Phép Thuật Và Cơ Bắp Tập 10 dự kiến
Vẫn là Lance từ Mashle Magic and Muscles Tập 9

Mashle: Phép thuật và cơ bắp Tập 10 Ngày giờ phát sóng

Mashle: Magic and Muscles Tập 10, có tựa đề “Mash Burndead and the Divine Visionary,” sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023, lúc nửa đêm theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho Tập Mashle: Phép thuật và Cơ bắp sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 08:00 Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:00 thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada, a): 11:00 giờ Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Indiwantndard (Ấn Độ): 20:30 thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 01:00 giờ Thứ Bảy, ngày 17 tháng 6 năm 2023.

Xem Mashle: Phép thuật và Cơ bắp Tập 10 ở đâu?

Mashle: Magic and Muscles Tập 10 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll với nhiều bản lồng tiếng bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, tiếng Hindi, tiếng Tây Ban Nha Châu Âu, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *