“Mashle: Phép thuật và Cơ bắp Tập 8: Ngày phát hành, Xem trước & Nơi đọc”

Mashle: Magic and Muscles Tập 8 sắp tới sẽ là tập đáng mong đợi nhất của anime. Bộ phim này đã trở thành một sự nghiện ngộ nếu bạn là một fan của anime hài hước và phép thuật. Tập mới nhất của bộ phim đã được phát hành sau một tuần đợi chờ, nhưng chúng ta không cần phải chờ đợi lâu để xem tập tiếp theo. Tập 8 của bộ phim chứng kiến sự phát triển giữa các nhân vật và tính cách quyến rũ của Mash, đồng thời cũng có sự xuất hiện của các nhân vật mới với các sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc. Tập 8 cũng sẽ mang đến những trận đấu đầy kịch tính giữa các nhân vật, và sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 6 năm 2023 trên Crunchyroll. Hãy sẵn sàng để thưởng thức Mashle: Magic and Muscles Tập 8 đầy hứng khởi!

CC: Hình A-1

Mashle: Magic and Muscles Tập 8 sẽ là tập tiếp theo của anime, và không giống như các tập trước của bộ truyện, nó sẽ không được phát hành, sau đó là một đợt nghỉ vào tuần trước. Tập mới nhất của bộ phim là một vụ nổ đáng xem, và xem xét thực tế là nó được phát hành sau đó một tuần do bị gián đoạn, điều đó càng khiến tập phim trở nên tuyệt vời hơn khi xem.

Nhưng hãy yên tâm, vì tập tiếp theo sẽ được phát hành liên tục vào tuần sau. Tập mới của bộ phim chứng kiến ​​sự phát triển giữa các nhân vật và tính cách quyến rũ của Mash. Anh ấy cả tin, và chúng tôi yêu nó. Trên thực tế, mỗi nhân vật trong truyện là duy nhất và có một đặc điểm sẽ khiến bạn tự hỏi điều gì đang xảy ra với nhân vật này.

Nhìn thấy một trong những sinh viên từ ký túc xá của Lang tấn công Mash và Lance và người sau có một thói quen rất kỳ lạ là đưa ra những tuyên bố rõ ràng một cách sâu sắc. Đó là một tập phim rất hài hước và đáng khích lệ khi thấy Mash vào ký túc xá của Lang và ra khỏi đó mà không hề hấn gì và thậm chí còn lừa được kẻ thù.

Tuy nhiên, điều khiến tôi hạnh phúc là có những người khác trong ký túc xá của Lang với những Sức mạnh Thể chất đáng kinh ngạc. Sẽ rất thú vị để xem Mash và những người bạn của họ sẽ ngăn chặn các sinh viên ký túc xá Lang ăn cắp tiền của họ như thế nào trong khi tất cả họ đều có khả năng ma thuật đáng kinh ngạc. Vì vậy, người hâm mộ rất hào hứng với tập sắp tới của bộ phim và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Thật không may, vẫn chưa có bản xem trước nào cho Mashle: Magic and Muscles Episode 8; tuy nhiên, có một tiêu đề được tiết lộ cho tập phim, chúng ta sẽ thảo luận và xem những gì chúng ta ít mong đợi nhất từ ​​​​tập phim.

Đọc: Attack On Titan’ Season 4 Tập 21: Cơn thịnh nộ của Eren là không thể tránh khỏi

Hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Mashle: Magic and Muscles Tập 8, bao gồm ngày phát hành chính xác, thời điểm có sẵn để xem và nền tảng phát trực tuyến nơi bạn có thể xem tập mới. Phải nói rằng, ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về loạt phim hoạt hình Mashle: Magic and Muscles.

Mashle: Phép thuật và cơ bắp Tập 8

Mashle: Magic and Muscles Tập 8 có tựa đề “Mash Burndead And The Wolves Of Magic”, và như tiêu đề của tập phim gợi ý, chúng ta sẽ thấy ai đó có ma thuật sói. Như đã đề cập trước đó, chúng ta có thể cá rằng người này có thể là người đã xuất hiện trong tập mới nhất để khôi phục học trò của Lang, người đã thất bại trong việc lấy đồng xu từ Mash và Lance.

Người này có sức mạnh ma thuật khiến đối thủ của anh ta ngừng sử dụng ma thuật, và mặc dù đó là ma thuật mạnh mẽ, nhưng việc bổ sung sức mạnh thể chất của họ khiến họ trở nên đáng sợ, và ngay cả Mash cũng nhận ra mối đe dọa mà kẻ thù này sở hữu. Chúng tôi cũng thấy rằng người này có đôi mắt rất đặc biệt và thực tế là ký túc xá Lang tin vào sự xuất sắc; người này có thể là ông chủ thực sự của Magia Lupus nổi tiếng trong ký túc xá Lang.

Mashle: Magic and Muscles Tập 8 có thể sẽ thấy nhiều thành viên của Magia Lupus tấn công Mash và bạn bè của anh ấy vì bạn bè của Mash có ý định giúp đỡ họ. Mỗi người trong số họ sẽ đối mặt với một đối thủ, có lẽ theo phong cách Shonen cổ điển. Chúng tôi chưa thấy Finn hành động hay Lemon, vì vậy chúng tôi cũng có thể mong đợi họ làm điều gì đó thay vì chỉ lấp đầy thời lượng trên màn hình cho tập phim. Hiện tại, hãy xem thông tin chi tiết về Mashle: Magic and Muscles sắp tới Tập 8 bên dưới.

Đọc: 43 Anime Thích Bài Cao Đáng Xem
Mashle Phép Thuật Và Cơ Bắp Tập 8
CC: Hình A-1

Mashle: Phép thuật và cơ bắp Tập 8 Ngày giờ phát sóng

Mashle: Magic and Muscles Tập 8, có tựa đề “Mash Burndead And The Wolves Of Magic,” sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023, lúc nửa đêm theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho Tập Mashle: Phép thuật và Cơ bắp sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 08:00 Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:00 thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada, a): 11:00 giờ Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Indiwantndard (Ấn Độ): 20:30 thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 01:00 giờ Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 năm 2023.

Xem Mashle: Phép thuật và Cơ bắp Tập 8 ở đâu?

Mashle: Magic and Muscles Tập 8 sẽ tham gia nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll sau khi tập này được công chiếu tại Nhật Bản trên mạng địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *