“MasterChef Australia Mùa 15 Tập 14: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Xem”

MasterChef Australia Season 15 Tập 14 sắp ra mắt với thử thách “Tiện ích bí ẩn – Thử thách Pin miễn dịch”. Trong chương trình, các đầu bếp từ khắp nước Úc sẽ trình bày những món ăn ngon nhất trước ban giám khảo Andy Allen, Melissa Leong và Jock Zonfrillo. Đây là một trong những thử thách lớn của MasterChef nơi các thí sinh sẽ được yêu cầu làm việc với một dụng cụ bí ẩn và chế biến món ăn ngon nhất trong thử thách. Mùa này có sự tham gia của 18 đầu bếp, trong đó Adi Nevgi, Alice Han, Amy Tanner, Antonio Cruz Vaamonde, Larissa Sewell, Phil Conway và Ralph Kahango là những tên tuổi đáng chú ý. Xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến cho MasterChef Australia Season 15 Tập 14 tại Kênh 10 vào Thứ Năm, 25 Tháng Năm, 2023.

MasterChef Australia Season 15 (Tín dụng: Kênh 10)

Đồ ăn luôn được ưu tiên hàng đầu, đồ ăn do các thí sinh trong MasterChef chế biến cũng vậy. Vâng, chúng ta đang nói về MasterChef Australia Season 15, và tất cả các đầu bếp đều được cố vấn bởi Sarah Wilson duy nhất. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ biết tất cả về MasterChef Australia Season 15, Tập 14.

Trong chương trình, các đầu bếp từ khắp nước Úc có cơ hội thể hiện kỹ năng nấu nướng của mình và trình bày những món ăn ngon nhất trước ban giám khảo. Giám khảo cho mùa giải này bao gồm Andy Allen, Melissa Leong và Jock Zonfrillo.

Một số đầu bếp đến mùa này là Adi Nevgi, Alice Han, Amy Tanner, Antonio Cruz Vaamonde, Larissa Sewell, Phil Conway và Ralph Kahango, trong số 18 người. Vì vậy, không cần phải chờ đợi thêm, hãy cùng xem ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến cho MasterChef Australia Season 15 Tập 14.

Làm thế nào để xem MasterChef Australia Season 15?
Các thí sinh MasterChef Australia s15 (Tín dụng: 10Play)

Vua đầu bếp Úc Phần 15 Tập 13 Tóm tắt

MasterChef Australia Season 15 Tập 13 có tựa đề “Grazeland – Thử thách phục vụ”. Không có điểm để đoán nơi thử thách diễn ra. Vâng, tất nhiên, đó là Grazeland. Các thí sinh phải chuẩn bị đồ ăn cho người hâm mộ và thỏa mãn cơn thèm ăn của họ. Đó là một thách thức dịch vụ.

Hai đội được thành lập và yêu cầu tạo thực đơn và phục vụ những món ăn tuyệt vời nhất cho những người có mặt ở đó. Và đây không phải là thử thách bình thường. Đội giành chiến thắng trong trận đấu này đủ điều kiện để được chỉ định chốt miễn nhiễm. Đây là một trong những thử thách lớn của MasterChef.

Xem trước MasterChef Australia Season 15 Tập 14

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 14 có tựa đề “Tiện ích bí ẩn – Thử thách Pin miễn dịch” và sẵn sàng sớm xuất hiện trên TV của bạn. Vì nó rất rõ ràng từ tiêu đề của tập phim, thử thách dành cho chốt miễn nhiễm và điều đó sẽ vô ích.

Đọc: Vương quốc Động vật Phần 6 Tập 6 Ngày phát sóng & Tóm tắt: Chuyện gì đang xảy ra?

Tập này sẽ có thử thách sắp tới dành cho các thí sinh để lấy chốt miễn nhiễm. Các thí sinh sẽ được yêu cầu làm việc với một dụng cụ bí ẩn và chế biến món ăn ngon nhất trong thử thách, và đây là vòng đầu tiên. Hơn nữa, ai thắng vòng đó sẽ có lợi thế.

Sau đó, anh ta sẽ có thể chọn cặp hương vị ưa thích của họ có thể mang lại lợi ích cho anh ta và tiến gần hơn đến chốt miễn nhiễm. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, họ còn phải cạnh tranh với đầu bếp khách mời Sergio Perera trong 15 phút đầu tiên.

Kiểm tra ngày phát hành MasterChef Australia Season 15 Tập 14 để biết thêm.

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 14 Ngày Phát Sóng

Chương trình truyền hình thực tế nấu ăn MasterChef Australia Season 15 sẽ sớm ra mắt các tập mới. Vâng, MasterChef Australia Season 15 Tập 14 với tựa đề “Mystery Appliance – Immunity Pin Challenge” dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào Thứ Năm, 25 Tháng Năm, 2023độc quyền tại Úc trên Kênh 10 lúc 7:30 tối AEST.

Mỗi tập của Vua đầu bếp Úc mùa 15 kéo dài khoảng 1 tiếng và mùa 15 dự kiến ​​sẽ có từ 60 tập trở lên như các mùa trước. Các tập mới của MasterChef Australia Season 15 được phát hành từ Chủ Nhật đến Thứ Năm.

Đón xem phần tiếp theo để biết cách đón xem MasterChef Australia Season 15 Tập 14.

Xem trước MasterChef Australia Season 15 Tập 14
Giám khảo MasterChef Australia Season 15 (Tín dụng: YouTube)

Làm thế nào để xem MasterChef Australia Season 15?

Bạn có thể xem MasterChef Australia Season 15 ban đầu lúc 7:30 tối AEST trên Kênh 10. Tuy nhiên, kênh này chỉ dành cho những người ở Úc. Xem bên dưới thời gian chiếu tập 15 của MasterChef Australia Season theo các khu vực khác nhau.

  • Đối với cư dân Hoa Kỳ: 5:30 sáng theo giờ ET/4:30 sáng theo giờ CT cùng ngày
  • Đối với cư dân Vương quốc Anh: 9:30 sáng GMT cùng ngày
  • Đối với cư dân ở Ấn Độ: 3:00 chiều IST cùng ngày
  • Đối với cư dân tại Philippines: 5:30 sáng PHT cùng ngày
  • Đối với người ở Hàn Quốc: 18h30 KST cùng ngày
  • Đối với cư dân tại Nhật Bản: 18:30 JST cùng ngày

Đọc: All American Season 5 Tập 16: Ngày phát sóng, Spoiler & Tóm tắt

Bạn cũng có thể xem MasterChef Australia Season 15 trên 10Play và cũng miễn phí & điều này cũng có thể truy cập được ở Úc nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN để truy cập 10Play. Một tùy chọn khác để xem là Paramount Plus Australia và tùy chọn đó cũng đi kèm với bản dùng thử một tuần.

Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về Vua đầu bếp Úc Phần 15 Tập 14. Tôi hy vọng bạn đón xem mùa này. Tuy nhiên, hãy bình luận xem bạn ủng hộ ai trong mùa MasterChef Australia này. Chúc bạn phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng đọc: Cách xem các tập Luật Gia đình Phần 2? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *