“MasterChef Australia Mùa 15 Tập 15: Ngày Phát Hành, Tiết Lộ & Xem Trước”

MasterChef Australia Season 15 Episode 15 is the talk of the town among fans of the reality cooking show. The show features talented chefs trying to impress judges with their culinary skills and creating delicious dishes. The latest season has various rounds, and some contestants have already been eliminated, while others are battling it out to become the next MasterChef. In this episode, the contestants are given a challenge to taste and identify the components of a seafood stew prepared by a guest chef, Julia Goodwin, who won the title of MasterChef Australia. The challenge results in the elimination of five contestants. The episode is available for streaming on Network 10 and 10 Play, and fans worldwide can watch it with a VPN. Check out the time zones for the premiere in different countries and don’t miss the exciting episode.

MasterChef Australia Season 15 Tập 15 ngày phát sóng là điều mà người hâm mộ đang vô cùng tò mò lúc này. Đây là chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn với sự góp mặt của nhiều đầu bếp cố gắng chế biến những món ăn ngon để gây ấn tượng với ban giám khảo. Có các vòng loại khác nhau trong mùa giải mới và một số thí sinh đã được gửi về nhà như một quy trình bình thường để xác định Vua đầu bếp của quốc gia.

Trở lại MasterChef Australia Season 15 Tập 10, chúng ta đã thấy một cuộc loại trừ khác diễn ra. Hiện tại, chương trình còn lại 15 thí sinh sẵn sàng cạnh tranh với nhau để giành lấy một suất cho tập tiếp theo chứ không phải bị đuổi về nhà ngay lập tức. Khi một vòng mới bắt đầu, chúng ta thấy rằng các đầu bếp tìm thấy 50 con mào đang đợi họ ở lối đi nấu ăn.

Ban đầu nó rõ ràng là một bí ẩn vì họ không biết chủ đề gì cả. Ngay sau đó, ban giám khảo thông báo rằng họ sẽ có một đầu bếp khách mời cho vòng thi và đó là Julia Goodwin, đầu bếp đầu tiên từng giành được danh hiệu MasterChef Australia. Chuyên môn chính của nó là hải sản và do đó, các vòng thi dựa trên cùng một chủ đề.

Các thí sinh được yêu cầu nếm thử món hầm hải sản mà anh ấy đã nấu và sau đó đoán chính xác các thành phần trong đó. Năm thí sinh cuối cùng không đoán đúng sẽ vào vòng loại trực tiếp. Tất cả họ chọn một số ngẫu nhiên và đứng xếp hàng để đoán từng người một.

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 15 Ngày Phát Sóng
Ảnh tĩnh từ MasterChef Australia Season 15 Episode – Credit: Network 10

Tóm tắt tập 15 của Vua đầu bếp Úc

Thật may mắn cho một số thí sinh ban đầu khi họ có thể giảm bớt áp lực bằng cách đoán một số thành phần đơn giản được sử dụng trong công thức. Đối với những người đứng phía sau, họ phải chọn những chi tiết khó và phức tạp hơn của món hầm và đoán đúng. Năm thành viên lọt vào vòng loại trừ là Antonio, Declan, Jessica, Robbie và Rue.

Đọc: Carnival Row Season 2 Tập 5 & 6: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cùng với họ, Larossa cũng tham gia nhóm vì anh ấy có cơ hội thứ hai là chiếc tạp dề. Anh ấy đã quyết định thi đấu ngay bây giờ và đổi phiếu mua hàng. Công việc của anh ấy là chế biến một món ăn với những nguyên liệu được tìm thấy trên quầy phía sau anh ấy. Đây cũng là 50 thành phần mà Julie sử dụng trong món hầm của mình. Điều này có nghĩa là nhóm không có quyền đi vào phòng đựng thức ăn và chọn thêm nguyên liệu cho bữa ăn của họ hoặc ra vườn để chọn một số hương vị mới.

Cuối cùng, chúng ta thấy rằng Jessica đã lựa chọn làm mì ống. Ngay sau đó, kế hoạch của anh gần như bị gián đoạn ở cuối vòng thi khi giám khảo cho biết nguyên liệu làm bánh không phải là bột mì thông thường mà là bột mì. Mặc dù điều đó có thể có nghĩa là có điều gì đó không ổn, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục với cả bữa ăn. Vâng, mặc dù anh ấy hy vọng nó sẽ không xảy ra sự cố, nhưng nó đã xảy ra và ban giám khảo không quá ấn tượng với điều đó. Vì vậy, Jessica đã bị loại. Ngoài ra, Larissa đã lấy lại tạp dề trắng của mình.

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 15 Ngày Phát Sóng

MasterChef Australia Season 15 Tập 15 ngày phát hành là ngày 30 tháng 5 năm 2023. Tập sẽ kết thúc trên Mạng 10 lúc 7:30 tối ET. Các tập mới sẽ được phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Ba.

Cách xem MasterChef Australia Season 15 Tập 15

MasterChef Australia Season 15 Tập 15 sẽ có sẵn để xem trực tiếp từ Mạng 10. Chúng tôi đã đề cập đến ngày và giờ cho lịch trình. Sau đó, các tập cũng có thể được phát trực tuyến từ trang web chính thức của kênh có tên 10 Play. Người hâm mộ quốc tế sẽ có thể xem bằng kết nối VPN. Chúng tôi cũng đã đề cập đến múi giờ để tất cả các bạn kiểm tra.

  • Ấn Độ – 2 giờ chiều Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 31 tháng 5 trên Disney Plus Hotstar)
  • Châu Âu – 8:30 sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 4:30 sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 4:30 sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Úc – 7:30 tối EST (30 tháng 5 năm 2023)

Đọc: The Three Gentle Bros Tập 3: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Đánh giá BoJack Horseman: Một trong những chương trình hoạt hình hay nhất trong lịch sử truyền hình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *