“MasterChef Australia Mùa 15 Tập 17: Tóm tắt, Ngày phát hành và Hướng dẫn xem”

MasterChef Australia Season 15 is back with a bang, and the competition is getting tougher by the day. With the release of Episode 17 just around the corner, fans of the show are eagerly waiting to see what’s in store for their favorite chefs. MasterChef Australia, which was first aired in 2009, has taken inspiration from the world-famous cooking reality show, MasterChef. The show revolves around the lives of aspiring chefs who want to make it big in the culinary world. The contestants showcase their cooking skills through various challenges assigned to them by the judges, Gary Mehigan, George Calombaris, and Matt Preston. The theme of this season is “Secrets & Surprises,” which aims to keep the chefs on their toes with unexpected twists in each episode. This year, the show welcomes 18 contestants, and the winner will be crowned the King or Queen of the kitchen. With Jamie Oliver as the guest judge in the first episode, the competition kicked off with a bang. In the upcoming episode, the contestants will take on more challenges to showcase their culinary skills. If you’re excited to watch the latest episode of MasterChef Australia, tune in on May 30th at 7:30 pm AEDT on Channel 10 Australia.

Masterchef Australia (Tín dụng: JustWatch)

Tập 17 của MasterChef Australia sẽ sớm được phát hành. Khi sự cạnh tranh giữa các thí sinh ngày càng khốc liệt, mùa giải này sẽ còn thú vị hơn trong những tập sắp tới. Vì vậy, bạn có hào hứng với những gì sẽ đến trong tập mới nhất của MasterChef Australia không? Vậy bạn đã đến đúng chỗ. Dưới đây là tất cả những gì bạn có thể biết về ngày, giờ phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến của MasterChef Australia mùa 15, tập 17.

Được phát hành vào năm 2009, MasterChef Australia lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn nổi tiếng thế giới, MasterChef. MasterChef Australia xoay quanh cuộc sống của những thí sinh yêu thích nấu ăn và khao khát theo đuổi ước mơ một ngày trở thành đầu bếp bậc thầy. Tất cả các thí sinh đều trở thành một phần của MasterChef và thể hiện tài năng nấu nướng của mình thông qua các nhiệm vụ khác nhau được giao trong mỗi tập.

Tuy nhiên, việc vượt qua nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với các thí sinh khi họ bị các giám khảo như Gary Mehigan, George Calombaris và Matt Preston đánh giá cao. Các vị giám khảo này không chỉ đánh giá kỹ năng nấu nướng của các thí sinh mà còn đưa ra những nhiệm vụ thử thách, thú vị để thí sinh rèn luyện kỹ năng nấu nướng thành thạo hơn và chọn ra Vua đầu bếp năm nay.

Vua đầu bếp Úc mùa thứ 15 lần này chào đón 18 thí sinh thay vì 24 thí sinh và tất cả đều háo hức so tài với nhau. Mùa này theo chủ đề có tên “Bí mật & Bất ngờ”, nhằm mục đích gây bối rối cho các thí sinh trong mỗi tập bằng một bất ngờ mới. Ngoài ra, một sự thay đổi lớn trong mùa giải này là đầu bếp được người hâm mộ yêu thích đã trở lại với vai trò người dẫn chương trình cho MasterChef Australia.

MasterChef Australia Season 15: Tóm tắt nhanh

Vua đầu bếp Úc mùa 15 mở đầu với Jamie Oliver là Giám khảo khách mời cho hai thử thách tiếp theo. Dưới sự hướng dẫn của Jamie, các thí sinh được giao nhiệm vụ nấu bất cứ món ăn nào mà họ cho là vũ khí bí mật của mình. Những người chiến thắng thử thách sẽ có cơ hội thú vị để tự cứu mình khỏi bị loại nếu họ gặp phải tình huống như vậy trong tương lai. Trong thử thách thứ hai của Jamie, các thí sinh thi đấu trong hai vòng và hai người chiến thắng đầu tiên có cơ hội tranh quyền miễn trừ.

Đọc: Bachelor In Paradise Season 7 Tập 6: Ngày phát sóng, Xem trước & Tóm tắt

Trên đường đi, Jamie đã để lại một số quả bom hương vị thú vị (Mù tạt Dijon, Miso đỏ, Harrisa và Pesto) cho các thí sinh, chúng được tiết lộ cho họ 15 phút trước thử thách. Cath và Melissa, người chiến thắng thử thách, có cơ hội trở thành người đầu tiên thi đấu trong thử thách miễn dịch đầu tiên. Sau đó, trong cuộc thi, Melissa, người đã làm bánh vả và chà là đã giành được quyền miễn nhiễm ngay từ lần loại đầu tiên.

Tóm tắt Masterchef Australia Season 15
Dàn diễn viên Masterchef Australia Season 15 (Tín dụng: Leisurebyte)

Vào tuần thứ 2 của MasterChef Australia, sau thông báo đau lòng rằng một số thí sinh được chẩn đoán mắc bệnh covid, các thí sinh khác đã tham gia vào một thử thách kéo dài 60 phút của ban giám khảo, nơi họ giới thiệu những nguyên liệu quen thuộc mà các thí sinh phải sử dụng để chế biến món ăn. món ăn. . Ở vòng loại trực tiếp, thí sinh có điểm thấp hơn phải chế biến món ăn lấy cảm hứng từ ký ức tuổi thơ.

Sau đó, thử thách tiếp theo do Poh Ling Yeow đảm nhận, người đã giới thiệu với mọi người chiếc hộp bí ẩn của mình, trong đó có một số mặt hàng chủ lực trong tủ đựng thức ăn và hai nguyên liệu do thí sinh lựa chọn. Thử thách một lần nữa thuộc về Melissa, điều này giúp cô tiến gần hơn đến thử thách miễn nhiễm tiếp theo. Trong tập tiếp theo, các thí sinh được thử thách làm món Emelia Jackson Choux Buns đặc biệt. Trong thử thách miễn nhiễm tiếp theo, Darren Robertson đã giành được quyền miễn nhiễm trong tuần đó.

Món hầm hải sản của Julie Goodwin là thử thách tiếp theo, trong đó các thí sinh phải nếm món hầm và xác định nguyên liệu. Những người đoán sai phải tham gia một thử thách khác là làm món ăn sử dụng nguyên liệu là món hầm hải sản của Julie Goodwin. Trong Thử thách chiếc hộp bí ẩn khổng lồ, các thí sinh có 75 phút để nấu một món gì đó từ một danh sách rất nhiều nguyên liệu.

Ở thử thách tiếp theo, ba thí sinh cuối bảng tái hiện chiếc bánh Lamington Tower của Tokyo. Sau đó, ở thử thách đồng đội, những người tham gia được chia thành hai đội và chịu trách nhiệm nấu đồ ăn cho 1600 người. Thử thách miễn dịch của tuần này thách thức các thí sinh sử dụng các dụng cụ nhà bếp trên băng ghế của họ để chế biến món ăn mà họ lựa chọn.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim nhân vật ẩn? Hướng dẫn phát trực tuyến

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 17 Ngày Phát Sóng

Tập 17 Vua Đầu Bếp Úc mùa 15 dự kiến ​​ra mắt vào thứ 3 ngày 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, 7:30 tối AEDT trên Kênh 10 Australia. Làm theo hướng dẫn xem bên dưới để biết khi nào tập 15 của chương trình thực tế nấu ăn yêu thích của bạn sẽ được phát hành ở khu vực của bạn.

Vua Đầu Bếp Úc Mùa 15 Tập 17 Ngày Phát Sóng
Giám khảo Masterchef Australia Season 15 (Tín dụng: Leisurebyte)
  • Múi giờ của Anh: 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, Thứ ba, 08:30 sáng
  • Múi giờ Thái Bình Dương: 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, Thứ Ba, 1:30 sáng
  • Múi giờ Miền Đông: 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, Thứ Ba, 4:30 sáng
  • Múi giờ trung tâm: 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, Thứ ba, 03:30 sáng
  • Múi giờ Ấn Độ: 30ĐẾN Tháng Năm 2023, Thứ Ba, 02:00 chiều
  • Múi giờ Philippines: 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, Thứ Ba, 12:00 chiều
  • Múi giờ của Đức: 30ĐẾN Tháng 5 năm 2023, Thứ Ba, 10:30 sáng
  • Múi giờ Pakistan: 30ĐẾN Tháng Năm 2023, Thứ Ba, 01:30 chiều

MasterChef Australia Season 15 Tập 17: Hướng dẫn phát trực tuyến

Mỗi tập mới của Vua đầu bếp Úc được phát hành hàng tuần từ Chủ Nhật đến Thứ Năm lúc 7:30 tối AEDT trên Kênh 10. Nếu bạn là người xem đến từ Úc hoặc có quyền truy cập vào Kênh 10 Úc, thì bạn cần bật TV để thưởng thức Vua đầu bếp tại thời gian đã cho ở trên.

Phát trực tuyến cũng là lựa chọn tốt nhất cho bạn, đặc biệt nếu bạn là người xem quốc tế. Sau khi phát hành chính thức, tất cả các tập của MasterChef Australia Season 15 sẽ có trên trang web chính thức của Kênh 10. Nếu bạn không thể xem các tập do hạn chế của quốc gia, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN để thưởng thức phát trực tuyến . Ngoài ra, bạn cũng có thể xem MasterChef Australia trên Disney Plus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *