“MasterChef Australia Mùa 15 Tập 18: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn xem”

Giới thiệu về MasterChef Australia Season 15 không thể thiếu những từ khóa chính như Giám khảo MasterChef Australia Season 15, tín dụng: 10Play, đầu bếp Úc, Vua đầu bếp, thử thách nấu ăn, phục vụ, bản xem trước, ngày phát sóng, và cách xem trực tuyến. Mùa giải này có sự tham gia của 18 đầu bếp từ Úc với mong muốn trở thành Vua đầu bếp giỏi nhất. Tập 18 mang tên “Ngọt hay chua? – Thách thức dịch vụ” là một trong những tập hấp dẫn nhất với thử thách phục vụ. Các tập mới của MasterChef Australia Season 15 phát sóng từ Chủ Nhật đến Thứ Năm lúc 7:30 tối AEST trên kênh 10. Người xem còn có thể xem trực tuyến thông qua nền tảng 10Play hoặc Paramount Plus Australia.

Giám khảo MasterChef Australia Season 15 (tín dụng: 10Play)

Thật tuyệt khi chỉ nghĩ về MasterChef, phải không? Tìm hiểu mọi thứ về Vua đầu bếp Úc Mùa 15 Tập 18 trong bài đăng này. Mười tám đầu bếp đến từ Úc tham gia mùa MasterChef Australia để hiện thực hóa ước mơ của họ và trở thành Vua đầu bếp giỏi nhất.

Mùa giải này bắt đầu vào ngày 7 tháng 5 năm 2023 và là một trong những mùa giải điên rồ nhất, với những thí sinh đáng kinh ngạc nhất mọi thời đại. Một số người trong số họ có bàn tay tuyệt vời trong việc nướng bánh ngọt, trong khi một số giỏi nhất trong việc nấu ăn mặn. Mỗi người tham gia có bản chất riêng của họ.

Chúng ta có thể thấy nhiều đầu bếp khách mời như Jamie Oliver, Maggie Beer, Curtis Stone, Rick Stein và Peter Gilmore trong các tập sắp tới. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị để xem ai là người mang về giải thưởng 250.000 đô la và danh hiệu. Vì vậy, hãy đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ về ngày phát hành và có gì mới trong Vua đầu bếp Úc Phần 15 Tập 18.

Làm thế nào để xem MasterChef Australia Season 15?
MasterChef Australia Season 15 (tín dụng: YouTube)

Vua đầu bếp Úc Phần 15 Tập 17 Tóm tắt

MasterChef Australia Season 15 Tập 17 có tựa đề “Bánh kem Vienna – Bài kiểm tra căng thẳng”. Đó là một thử thách ngọt ngào; bạn có thể đoán, tất nhiên, phải không? Người đóng băng cho tập này là chính đầu bếp khách mời Donato Toce, người đã ở đó với một bài kiểm tra căng thẳng cho tất cả các đầu bếp.

Rõ ràng là anh ấy đã giới thiệu đặc sản của mình, bánh kem Viennetta, và đây là công việc của anh ấy. Người dự thi phải tạo ra một bản sao chính xác của chiếc bánh kem này để giành chiến thắng. Ai thắng sẽ tiến vào khu vực an toàn trên ban công.

MasterChef Australia Season 15 Tập 18 Bản xem trước

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 18 có tựa đề “Ngọt hay chua? – Thách thức dịch vụ,” và đây sẽ lại là một tập hấp dẫn khác. Một lần nữa, khá rõ ràng ngay từ tiêu đề của tập phim, đây là nhiệm vụ thú vị nhất mọi thời đại trong MasterChef, cụ thể là thử thách phục vụ.

Đọc: Spoiler & Previews: Racket Boys Tập 11

Những người tham gia sẽ được chia thành hai đội và các đội trưởng sẽ được chọn đồng thời cho mỗi nhóm. Đội MasterChef Australia sẽ đưa tất cả chúng ta đến một nhà hàng Trung Quốc, nơi các đầu bếp sẽ thực hiện các thử thách của họ.

Tuy nhiên, tập phim sẽ tiếp theo bằng việc cả hai đội quyết định món khai vị của mình, có thể là ngọt hoặc chua, và phục vụ bữa tiệc ngon nhất tại chỗ. Đây là một cơ hội khác để một số đầu bếp giành được cơ hội đạt được khả năng miễn dịch rất cần thiết.

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 18 Ngày Phát Sóng

Show truyền hình thực tế nấu ăn MasterChef Australia Season 15 luân phiên phát hành các tập. Vì vậy, MasterChef Australia Season 15 Tập 18, có tựa đề “Ngọt…Hay Chua? – Service Challenge,” sẽ được phát hành tại Úc vào thứ Tư, 31 Tháng Năm, 2023lúc 7:30 tối AEST trên Kênh 10.

Điều này tương tự như khi bắt đầu MasterChef Australia Season 15, vì mùa này sẽ có ít nhất 60 tập trở lên. Các tập dài 60 phút của MasterChef Australia là một cách tuyệt vời để thưởng thức đồ ăn và mỗi tập có một thử thách mới.- phục vụ.

Các tập mới của MasterChef Australia mùa này được phát hành năm lần một tuần. Hiện tại, hãy cuộn thêm để xem hướng dẫn phát trực tuyến cho MasterChef Australia Season 15.

Bản xem trước MasterChef Australia Season 15 Tập 18
Andy Allen & Jock Zonfrillo (tín dụng: YouTube)

Làm thế nào để xem MasterChef Australia Season 15?

Các tập của MasterChef Australia Season 15 phát sóng từ Chủ Nhật đến Thứ Năm lúc 7:30 tối AEST chỉ trên Kênh 10. Tuy nhiên, kênh này chỉ có thể truy cập được ở Úc; do đó, bên ngoài khu vực này, cần có dịch vụ VPN để xem chương trình. Dưới đây là thời điểm phát hành các tập mới của MasterChef Australia Season 15.

  • Đối với người xem ở Hoa Kỳ: 5:30 sáng theo giờ ET/4:30 sáng theo giờ CT
  • Đối với người xem ở Canada: 7:00 sáng theo giờ NT
  • Đối với người xem ở Vương quốc Anh: 9:30 sáng GMT
  • Đối với người xem ở Ấn Độ: 3:00 chiều IST
  • Đối với người xem ở Philippines: 5:30 sáng PHT
  • Đối với người xem ở Nhật Bản: 6:30 chiều JST
  • Đối với người xem ở Hàn Quốc: 6:30 chiều KST

Đọc: Bob Hearts Abhishola Phần 4 Tập 10: Ngày phát hành & Bản xem trước

Ngoài kênh ban đầu, bạn có thể phát trực tuyến MasterChef Australia Season 15 trên 10Play; bạn chỉ cần đăng ký trên nền tảng và điều đó cũng miễn phí; còn gì tuyệt vời hơn! Tuy nhiên, các chương trình nấu ăn cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount Plus Australia.

Ngoài ra, nếu bạn là người dùng mới của Paramount Plus Australia, bạn cũng được dùng thử 7 ngày. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ về ngày phát hành và xem trước của MasterChef Australia Season 15 Tập 18.

Cũng đọc: 50 Anime giả tưởng hay nhất mọi thời đại – Xếp hạng bởi người hâm mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *