MasterChef Australia mùa 15 tập 19: Ngày phát hành, Tóm tắt, & Hướng dẫn xem phim.

MasterChef Australia Season 15 đã trở lại với tập 19 vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 trên Kênh 10. Mùa giải năm nay đã thu hút sự tham gia của 18 đầu bếp tham gia để giành danh hiệu Vua đầu bếp cuối cùng và giải thưởng tiền mặt lên đến 250.000 đô la. Trong bài viết này, bạn sẽ biết về các tập phim trước đó và cũng nhận được một bản tóm tắt của tập phim mới nhất, Gabriel Gate – Thử thách khả năng miễn dịch. Bạn cũng sẽ được biết về cách xem chương trình này nếu bạn sống bên ngoài Úc. Với các đầu bếp xuất sắc và giám khảo khách mời như Maggie Beer, Jamie Oliver, Peter Gilmore, Curtis Stone và Rick Stein, MasterChef Australia Season 15 hứa hẹn sẽ là chương trình ẩm thực đáng xem nhất của năm.

MasterChef Australia (Tín dụng: Paramount Plus)

Ngày phát hành cho Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 19 đây. Mùa thứ 15 của MasterChef Australia bắt đầu vào ngày 7 tháng 5 và cho đến nay, 18 tập đã được phát hành. Trong bài viết này, bạn sẽ biết về ngày phát hành của tập thứ 19 và cũng là một bản tóm tắt của tập phim.

Mùa này, 18 đầu bếp khác nhau sống ở Úc tham gia mùa MasterChef Australia để trở thành Vua đầu bếp cuối cùng. Chương trình này đã được coi là chương trình đáng kinh ngạc nhất với một số thí sinh đáng kinh ngạc. Một số đầu bếp chuyên nướng món ngọt, và một số đầu bếp giỏi món mặn.

Mỗi người tham gia có đặc quyền riêng của mình. Các giám khảo khách mời khác nhau trong mỗi tập sẽ xuất hiện trong chương trình, chẳng hạn như Maggie Beer, Jamie Oliver, Peter Gilmore, Curtis Stone và Rick Stein. Và nhiều người cũng sẽ xuất hiện trong các tập phim trong tương lai.

Season bao gồm 23 tập và sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 6. Người chiến thắng chương trình này sẽ nhận được 250.000 đô la tiền thưởng chiến thắng và cũng là danh hiệu Vua đầu bếp cuối cùng. Vì vậy, hãy sẵn sàng để biết ngày phát hành và cả nơi bạn có thể xem chương trình này.

Hiển thị bản tóm tắt

Trong tập 14 có vòng miễn nhiễm, thí sinh nấu món ăn ngon nhất có thiết bị bí ẩn ở vòng 1 sẽ có lợi thế chọn một cặp hương vị, đồng thời được dẫn trước 15 phút so với đối thủ. lãnh đạo. đầu bếp khách mời Sergio Perera.

Trong tập 15 của mùa giải này, chúng ta đã thấy cách các thí sinh giữ vị trí của mình bằng cách di chuyển chậm, và họ phải đối mặt với việc bị loại vào ngày hôm đó là vòng loại trực tiếp 2 ngày, và họ phải thực hiện một thử thách trong 45 phút và nấu một phần của thức ăn và làm nhiều việc khác nhau như dưa muối và rất nhiều thứ để sử dụng hết vào ngày hôm sau.

Vẫn Từ Vua Đầu Bếp Úc Mùa 15
MasterChef Australia Season 15 Tập 19 (Tín dụng: Paramount Plus)

Trong tập 16, chúng ta sẽ thấy cách các thí sinh cố gắng gây ấn tượng với ban giám khảo bằng cách biến món ngũ cốc buổi sáng hàng ngày thành món yêu thích lâu năm. Ai sẽ than vãn về một ly sữa bị đổ khi Bài kiểm tra Căng thẳng ngày mai đang chờ đợi kẻ vi phạm ngũ cốc tồi tệ nhất?

Trong tập 17, chúng ta thấy bếp trưởng Donato Toce mang kem Viennetta đến và tiết lộ cho các thí sinh. Các thí sinh phải chuẩn bị cùng một loại kem, và họ phải bắt chước món ăn đông lạnh để có mặt trong trò chơi, và họ có áp lực vì điều đó.

Trong tập 18, chúng tôi xem xét một nhà hàng Trung Quốc ở ngoại ô; hai đội phải làm việc chăm chỉ để chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn nếu họ muốn có cơ hội miễn nhiễm. Các giám khảo của chúng ta sẽ đánh giá những chiếc bánh may mắn trên đĩa của họ là ngọt hay chua?

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 19 Ngày Phát Sóng

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 19 sẽ được phát sóng vào Thứ Năm, ngày 01 tháng 6 năm 2023 lúc 7:30 tối AEST trên Kênh 10. Thời gian chiếu ở các quốc gia khác nhau là:

  • Người hâm mộ Hoa Kỳ nên theo dõi lúc 5:30 ET/430 CT.
  • Đối với khán giả Canada: 7:00 sáng theo giờ NT
  • Đối với những người ở Vương quốc Anh, thời gian là 9:30 sáng theo giờ GMT.
  • 3:00 chiều IST cho người xem Ấn Độ
  • 5:30 sáng PHT cho người xem ở Philippines
  • Đối với người xem Nhật Bản: 6:30 chiều JST
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 6:30

Đọc: Đôi giày đỏ Tập 34: Ngày phát sóng & Xem trước
Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 19
MasterChef Australia Season 15 Tập 19 (Tín dụng: Paramount Plus)

Tiêu đề của tập phim là “Gabriel Gate – Thử thách khả năng miễn dịch” và chúng ta sẽ thấy một vạc lửa khổng lồ! Trường yêu thích đốt cháy ngọn lửa một cách miễn phí cho tất cả khi nó trở thành một cuộc bạo loạn của các Ghim miễn dịch. Ai sẽ giao chiến với Gabriel Gate, một tín đồ ẩm thực nổi tiếng của Pháp, trong một cuộc chiến sinh tử tàn khốc?

Bạn có thể xem MasterChef Australia Season 15 Tập 19 ở đâu?

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 19 sẽ được phát trên Kênh 10. Nhưng bạn chỉ có thể truy cập trên Kênh 10 nếu bạn sống ở Úc. Nếu bạn sống bên ngoài khu vực này, bạn cần sử dụng VPN và bạn có thể xem chương trình trên Thời báo được đề cập. Bạn cũng có thể xem chương trình này trên Paramount Plus.

Bạn cũng nhận được bản dùng thử 7 ngày nếu là thành viên mới của Paramount Plus Australia. Điều này kết thúc cuộc thảo luận của chúng tôi về ngày phát hành và bản xem trước cho Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 19.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem các tập phim Tôi nghĩ bạn nên đi với Tim Robinson? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *