“MasterChef Australia Mùa 15 Tập 20: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem”

MasterChef Australia Season 15 is back with a bang, and the competition is fiercer than ever. With 18 talented chefs from across Australia competing to become the ultimate MasterChef, this season promises to be a special one. From dessert experts to the best cooks in the country, the contestants come from different backgrounds and levels of expertise.

In this article, we will give you all the details about the upcoming episode, MasterChef Australia Season 15 Episode 20, which is set to release on June 4th. We will also provide a summary of the previous episodes in case you missed them, and tell you where you can watch the show.

So far, 19 episodes have been aired, and the competition is heating up. In episode 15, the contestants faced a two-day elimination round, where they had to prepare food in 45 minutes and complete the dish the next day. In episode 16, the contestants impressed the judges by creating unique dishes using breakfast cereals.

Episode 17 saw the head chef Donato Toce visit the show and challenge the contestants to make Viennetta ice cream. The pressure was on as they had to learn the recipe and recreate the dish to stay in the competition. In episode 18, the contestants had to cook a lavish meal for a chance to win immunity at a Chinese restaurant in the suburbs.

In episode 19, the contestants had to impress the judges by making their favorite dishes. The episode was an immunity challenge, and the winner would be safe from elimination. In the upcoming episode, MasterChef Australia Season 15 Episode 20, titled “Trip Down Memory Lane – Elimination Challenge,” the contestants will prepare a dinner party with a 1970s theme.

The winner of this season will receive a cash prize of $250,000 and the title of MasterChef. The show has a total of 23 episodes, and the finale will air on June 7th.

MasterChef Australia Season 15 Episode 20 will air on Channel 10 in Australia on June 4th at 7:30 PM AEST. The show will air at different times in different countries, so be sure to check your local listings. You can also watch the show on Paramount Plus, which offers a 7-day free trial for new users.

Get ready for an exciting episode of MasterChef Australia Season 15, and don’t miss a moment of the action.

MasterChef Australia (Tín dụng: Paramount Plus)

Ngày phát hành cho Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 20 đây. Vào ngày 7 tháng 5, mùa thứ mười lăm của MasterChef Australia được công chiếu. Cho đến nay, 19 tập đã được thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu ngày phát hành của tập thứ 20 cũng như tóm tắt các tập trong bài đăng này.

18 đầu bếp khác nhau đến từ mọi miền của Úc để trở thành đầu bếp bậc thầy cuối cùng đã đến với chương trình MasterChef Australia này, và do đó, đây được coi là một chương trình đặc biệt. Những người tham gia cũng thuộc các cấp độ khác nhau với chuyên môn của họ là đồ ngọt và có những người giỏi nhất trong nấu ăn.

Có 23 tập trong mùa này, kết thúc vào ngày 7 tháng 6. Người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 250.000 đô la cùng với danh hiệu Vua đầu bếp tối thượng. Chuẩn bị cho mình bằng cách biết khi nào chương trình sẽ được phát hành và nơi bạn có thể xem nó.

Trong bài viết này, bạn sẽ biết tất cả về ngày phát hành của tập thứ 20 cũng như tóm tắt các tập trước, nếu bạn bỏ lỡ chúng và nơi bạn có thể xem chúng.

Hiển thị bản tóm tắt

Chúng ta đã thấy cách các thí sinh vẫn là thí sinh di chuyển rất chậm và đối mặt với việc bị loại hết lần này đến lần khác trong tập 15 của mùa giải, nơi họ có vòng loại trừ kéo dài hai ngày để tránh bị loại. Họ phải chuẩn bị thức ăn trong 45 phút, và một số thứ khác như ngâm nước muối và nước xốt, và việc đó phải được thực hiện vào ngày hôm sau.

Trong tập tiếp theo, là tập thứ 16, các thí sinh đã gây ấn tượng với ban giám khảo khi tạo ra một thứ độc đáo từ ngũ cốc buổi sáng mà có thể trở thành món yêu thích của họ. Khi Bài kiểm tra Căng thẳng ngày mai đang chờ đợi những kẻ phạm tội với ngũ cốc tồi tệ nhất, ai sẽ than phiền về một ly sữa bị đổ?

MasterChef Australia Season 15 Tập 20 (Tín dụng: Paramount Plus)
MasterChef Australia Season 15 Tập 20 (Tín dụng: Paramount Plus)

Đầu bếp trưởng Donato Toce đến trong tập 17 và mang kem Viennetta ra cho các thí sinh xem để các thí sinh chuẩn bị món kem giống nhau. Họ phải học công thức và làm cùng một món ăn để có thể tiếp tục cuộc chơi bằng cách xử lý áp lực.

Trong tập 18, chúng ta thấy rằng hai đội phải nỗ lực làm một bữa tiệc thịnh soạn nếu muốn có cơ hội miễn nhiễm tại một nhà hàng Trung Quốc ở ngoại thành. Ban giám khảo của chúng ta sẽ phân loại bánh quy may mắn nào trên đĩa của họ là ngọt hay chua?

Trở lại tập 19, chúng ta đã thấy một số chảo bay. Đây là một tập của vòng thi miễn nhiễm, và các thí sinh phải cho ban giám khảo ăn thứ gì đó mà họ yêu thích, đồng thời họ phải giao chiến với Gabriel Gate, một giám khảo nổi tiếng người Pháp.

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 20 Ngày Phát Sóng

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 20 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 04 tháng 6 năm 2023, lúc 7:30 tối AEST trên Kênh 10. Các quốc gia khác nhau có lịch chiếu khác nhau, cụ thể như sau:

  • Chương trình phát sóng của Hoa Kỳ bắt đầu lúc 5:30 ET/430 CT.
  • Đối với khán giả Canada: 7:00 sáng theo giờ NT
  • Đối với những người ở Vương quốc Anh, thời gian là 9:30 sáng theo giờ GMT.
  • 3:00 chiều IST cho người xem Ấn Độ
  • Đối với người xem ở Philippines, 5:30 sáng theo giờ PHT
  • Đối với người xem Nhật Bản: 6:30 chiều JST
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 6:30
MasterChef Australia Season 15 Tập 20 (Tín dụng: Paramount Plus)
MasterChef Australia Season 15 Tập 20 (Tín dụng: Paramount Plus)

Tiêu đề của tập phim là “Trip Down Memory Lane – Elimination Challenge,” và chúng ta sẽ xem một bữa tiệc tối theo chủ đề thập niên 70; một chuyến đi cuối cùng xuống làn ký ức thì sao? Một lượng nhỏ sữa đông lên men sẽ hoạt động. Sau đó, cuộc chia tay đau buồn của một người tham gia được theo sau bởi chuyến du hành thời gian để thưởng thức.

Bạn có thể xem MasterChef Australia Season 15 Tập 20 ở đâu?

MasterChef Australia Season 15 Tập 20 sẽ được phát sóng trên Kênh 10. Người xem sống ở Úc có thể dễ dàng truy cập Kênh 10, nhưng nếu bạn sống bên ngoài nước Úc ở một nơi khác trên thế giới thì bạn cần sử dụng VPN để xem cùng một chương trình và thời gian – thời gian nhất định mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Đọc: Trợ giúp người nổi tiếng! Ngôi Nhà Của Tôi Bị Ma Ám Phần 2 Tập 2: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và cách xem

Một nền tảng khác mà bạn có thể xem chương trình là Paramount Plus. Nếu bạn đăng ký Paramount Plus Australia và nếu bạn là người dùng mới, bạn sẽ có thời gian dùng thử 7 ngày. Với điều này, chúng tôi kết thúc bài viết bằng cách hiển thị Tất cả thông tin chi tiết về Vua đầu bếp Úc Phần 15 Tập 20.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *