“MasterChef Australia Mùa 15 Tập 26: Ngày phát hành, Những phân cảnh tiết lộ & Xem trước”

MasterChef Australia Season 15 Tập 26 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 6 năm 2023 với tựa đề “Thử thách chiếc hộp bí ẩn của John Dory”. Đây là một trong những chương trình nấu ăn được yêu thích nhất trên toàn thế giới và đã được phát hành ở nhiều quốc gia khác nhau. Mùa giải này khác với các mùa trước ở chỗ chỉ có 18 thí sinh tham gia và có vòng thử giọng. Mỗi tập đều có những bí mật, bất ngờ được hé lộ cho các thí sinh và có “tạp dề cơ hội thứ hai” cho phép các thí sinh trở lại sau khi bị loại. Nếu bạn muốn xem MasterChef Australia Season 15 Tập 26, hãy đón xem vào ngày 12 tháng 6 năm 2023.

Vua đầu bếp Úc Phần 15 Tập 26 Ngày phát hành, cốt truyện và ngày phát hành (Credit-IMDb)

Hãy cùng tìm hiểu xem MasterChef Australia Season 15 Tập 26 sẽ ra mắt khi nào nhé. Hiện tại, 15 mùa của MasterChef Australia đang diễn ra và tất cả các tập đã phát hành cho đến nay đều được người hâm mộ yêu thích như nhau. Không còn nghi ngờ gì nữa, MasterChef là một trong những chương trình nấu ăn được yêu thích nhất trên toàn thế giới; nó là một chương trình đã được phát hành ở các quốc gia như Canada và Ấn Độ.

MasterChef Australia Season 15 được phát sóng vào ngày 7 tháng 5 năm 2023 và được đánh giá tốt. Phần trước chỉ được công chiếu vào tháng 4 năm 2022, nghĩa là phần thứ 15 trở lại sau khoảng cách một năm. Đây là lý do tại sao người hâm mộ rất vui khi có thể xem lại các chương trình yêu thích của họ.

MasterChef Australia mùa 15 khác với các mùa khác ở chỗ mùa này chỉ có 18 thí sinh thay vì 24. Ngoài ra, mùa trước chúng ta không thấy có vòng thử giọng thì mùa này cũng có vòng thử giọng. , được phát sóng cho khán giả.

Phụ đề cho phần này là Secrets and Surprises. Điều này là do, trong phần này, các nhà sản xuất đã thêm một cốt truyện bổ sung. Ở cuối mỗi tập đều có những bí mật, bất ngờ được hé lộ cho các thí sinh.

Một bổ sung khác cho mùa giải này là “tạp dề cơ hội thứ hai.” Điều này sẽ cho phép các thí sinh quay lại sau khi họ bị loại và cạnh tranh lại để có cơ hội tham gia chương trình. Shannon Bennett cũng đã trở lại trong mùa giải này. Giờ thì bạn đã biết nhiều về mùa này, hãy cùng xem qua MasterChef Australia Season 15 Tập 26 Ngày phát hành, cốt truyện và ngày phát hành.

Vua đầu bếp Úc Phần 15 Tập 26 Ngày giờ phát sóng

MasterChef Australia Season 15 Tập 26 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023. Tiêu đề của tập là “Thử thách chiếc hộp bí ẩn của John Dory”.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của các vì sao trên sao Hỏa? Hướng dẫn phát trực tuyến

Thời gian phát hành tập phim ở Úc là 5:30 sáng EDT. Mặc dù nó được phát hành chính thức ở Úc, nhưng bạn cũng sẽ xem chương trình ở quốc gia của mình vào những thời điểm khác nhau dựa trên múi giờ của bạn. Đây là lúc bạn có thể phát trực tuyến các tập sắp tới ở các quốc gia khác nhau.

  • 1:00 sáng Thứ Hai, tại Ấn Độ
  • 3:30 chiều Chủ nhật, sâu Washington, DC, Hoa Kỳ
  • 8:30 tối Chủ Nhậtbên trong Vương quốc Anh
  • 3:30 sáng Thứ Hai, lúc philippines
  • 4:30 sáng Thứ HaiTRONG Hàn Quốc
  • 4:30 sáng Thứ Hai, tại Tokyo, Nhật Bản
  • 7:30 sáng Thứ HaiTRONG Wellington, New Zealand
Giám Khảo Vua Đầu Bếp Úc Mùa 15
Giám khảo MasterChef Australia Season 15 (Credit-YouTube)

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 26 Cốt truyện

Vua Đầu Bếp Úc Mùa 15 Tập 26 có tựa đề “John Dory-Thử thách chiếc hộp bí ẩn” Trong tập sắp tới, chúng ta sẽ thấy các thí sinh sẽ cố gắng hết sức để đẩy thuyền đi móc.

Họ phải hoàn thành nhiệm vụ này vì dựa trên điều này, họ sẽ được đánh giá trong chương trình. Niland, một trong những đầu bếp hàng đầu trong nước, sẽ giao cho họ Thử thách chiếc hộp bí ẩn John Dory.

Ảnh từ Giám khảo MasterChef Australia Season 15
Ảnh từ Ban giám khảo MasterChef Australia mùa 15 (Credit-Hotstar)

Cách Xem Vua Đầu Bếp Úc Mùa 15 Tập 16

MasterChef Australia Season 15 Tập 16 sẽ chính thức phát sóng tại Australia trên kênh Fox. Chương trình cũng có sẵn để xem trên trang web Fox nếu bạn có kết nối cáp. Chương trình cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Spectrum theo yêu cầu, Fubo TV, Hulu và DirecTV Streaming. Đăng ký Fox bắt đầu từ $3/tháng.

Nếu đăng ký các nền tảng và dịch vụ nêu trên, bạn có thể dễ dàng phát trực tiếp MasterChef Australia hiện tại cũng như các mùa trước. Nếu muốn, bạn cũng có thể gộp gói đăng ký Hulu của mình với Disney+ và ESPN.

Ảnh từ Giám khảo MasterChef Australia Season 15
Ảnh từ Ban giám khảo MasterChef Australia mùa thứ 15 (Credit-YouTube)

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Các Tập Trước Của Vua Đầu Bếp Úc Mùa 15?

MasterChef Season 15 Tập 25 có tựa đề “Thử thách loại bỏ Rick Stein”. Trong tập phim, chúng ta thấy rằng Rick Stein thực hiện một nhiệm vụ cho các thí sinh trong chương trình. Rick được biết đến trên toàn thế giới với chuyên môn về hải sản và công việc anh ấy làm cho các thí sinh cũng dựa trên xu hướng tương tự. Nhưng có một sự thay đổi trong chương trình.

Đọc: Ca sĩ giấu mặt mùa 9 Tập 7: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung và nơi xem

Thay vì lấy nguyên liệu cho món chính một cách dễ dàng trên bàn nấu ăn của mình, các thí sinh phải tự mình đi lấy. Bạn nên xem tập phim nếu chưa biết ai sẽ chiến thắng trong thử thách hai phần lấy bối cảnh vùng nước dữ dội và cuối cùng ngủ với cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *