“MasterChef Australia Mùa 15 Tập 30: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Cách Xem”

MasterChef Australia Season 15 Tập 30 is the latest buzz among food lovers. The show is a reality TV series about cooking, where contestants compete for titles and opportunities on screen. Network 10 has entrusted the program to their channel. In the 15th season, the creators have confirmed that there will be only 18 contestants competing against each other. This season is also called Secrets and Surprises, where we see new twists added to the game, bringing us as much drama as possible. In episode 29, we saw the Immunity Spice Challenge take place, where contestants had to create their own spice blend. The show is available to watch live on Network 10 or online through their official streaming service, 10 Play.

MasterChef Australia (Tín dụng: Mạng 10)

MasterChef Australia Season 15 Tập 30 ngày phát hành là điều mà các tín đồ ẩm thực đang băn khoăn. Sê-ri có một loạt phim truyền hình thực tế về ẩm thực, nơi chúng ta chứng kiến ​​​​các thí sinh cạnh tranh để giành lấy các danh hiệu và cơ hội đi kèm trên màn ảnh. Mạng 10 đã ủy thác chương trình cho kênh của họ.

Với mùa thứ 15 trở lại, những người sáng tạo đã xác nhận rằng sẽ chỉ có 18 thí sinh trên sân khấu, lần này sẽ cạnh tranh với nhau. Thông thường, chương trình có 24 người chơi nghiệp dư thi đấu với nhau. Mùa thứ 15 còn được gọi là Bí mật và Bất ngờ.

Theo tiêu đề, trong suốt các tập phim, chúng ta thấy những khúc quanh hoặc bất ngờ mới được thêm vào trò chơi, điều này mang đến cho chúng ta nhiều kịch tính nhất có thể. Khi chương trình diễn ra, chúng tôi đã thấy một khái niệm mới được giới thiệu có tên là tạp dề cơ hội thứ hai. Danh hiệu này được giành bởi người chiến thắng trong thử thách đầu tiên của mùa giải.

Nó thực sự đã được ẩn khỏi các đầu bếp tham gia khác. Điều này có nghĩa là các thí sinh hiện có thể quay lại màn hình ngay cả khi đã bị loại và có cơ hội khác để tham gia lại trò chơi. Tiếp theo, chúng ta thấy Shannon Bennett trở lại trong phần 15 dưới hình thức một người cố vấn cho đám đông.

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 30 Ngày Phát Sóng
Ảnh tĩnh từ MasterChef Australia Season 15 Episode (Tín dụng: Network 10)

Vua đầu bếp Úc Phần 15 Tập 29 Tóm tắt

Trở lại MasterChef Australia Season 15 Tập 29, được phát sóng vào thứ Năm tuần này, chúng ta đã thấy Thử thách miễn dịch gia vị diễn ra. Các thí sinh tham gia cuộc thi tương tự là Adi, Brent, Ralph, Rhiannon và Rue. Curtis Stone là người dẫn chương trình và anh ấy giải thích các cầu thủ sẽ có 45 phút như thế nào.

Đọc: Open House Season 2 Tập 2: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến

Lúc này họ phải tự pha chế gia vị có thể là nước chấm hoặc món ăn hoặc mứt, hoặc tương ớt. Ba thí sinh có hương vị thực sự khiến ban giám khảo chú ý là món tương ớt xoài do Brent làm. Sau đó Rhiannon làm món tương ớt troppo ngon tuyệt. Nó được tạo ra bằng xoài và dứa.

Thứ ba là nước sốt ‘BarbeRue’ của Rue, một loại nước sốt thịt nướng ngọt và cay. Ba thí sinh được chọn đi tiếp vào vòng hai, nơi họ được yêu cầu chế biến món ăn phù hợp với gia vị mà họ đã làm trước đó.

Trong vòng này, Brent quyết định chọn món bánh taco san hô, thứ thực sự hợp với nước sốt. Mặc dù vậy, các giám khảo đã lưu ý rằng bánh ngô quá vàng. Rhiannon quyết định nấu tôm theo ba cách. Nó đã được đánh giá cao bởi các giám khảo, những người yêu thích cách anh ấy thể hiện hương vị tương ớt của mình theo ba cách khác nhau.

Rue quyết định sử dụng nước sốt BarbeRue cổ điển để làm sườn và gà. Nó hoàn hảo cho món sườn heo và cũng mang lại hương vị tuyệt vời cho thịt gà. Do đó, điều này có nghĩa là Rue được miễn nhiễm với vòng loại trừ, sẽ diễn ra trong tập thứ 30. Nước sốt cũng đã được bán trong các Siêu thị Coles một thời gian.

Vua Đầu Bếp Úc Phần 15 Tập 30 Ngày Phát Sóng

MasterChef Australia Season 15 Tập 30 ngày phát hành là ngày 18 tháng 6 năm 2023. Tập sẽ kết thúc trên Mạng 10 lúc 7:30 tối ET. Các tập mới của bộ phim được phát hành hàng tuần trên kênh từ Chủ Nhật đến Thứ Năm.

Cách xem Vua đầu bếp Úc Phần 15 Tập 30

MasterChef Australia Season 15 Tập 30 sẽ có sẵn để xem trực tiếp khi tập phát sóng trên Mạng 10. Các tập mới cũng sẽ có sẵn trực tuyến từ dịch vụ phát trực tuyến chính thức của kênh có tên 10 Play. Người hâm mộ quốc tế có thể cần sử dụng Kết nối VPN nếu trang web không mở ở khu vực địa phương của họ. Đây là danh sách các múi giờ mà bạn có thể kiểm tra trước khi xem loạt phim này.

  • Ấn Độ – 2 giờ chiều Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 18 tháng 6 năm 2023 trên Disney Plus Hotstar)
  • Châu Âu – 8:30 sáng Giờ chuẩn Greenwich (18 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 4:30 sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày 18 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 4:30 sáng Giờ chuẩn miền Đông (ngày 18 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 7:30 tối Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 18 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Làm thế nào để xem các tập phim về vụ giết người Sandhamn? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: 50 chương trình tương tự như Breaking Bad bạn cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *