“MasterChef Mùa 13 Tập 2: Ngày phát hành, Tóm tắt và Hướng dẫn xem”

MasterChef Season 13 Tập 2 sẽ là cuộc tranh tài lớn nhất từ trước đến nay về ẩm thực tại Hoa Kỳ. Đây là bộ phim truyền hình thực tế đầy hứa hẹn, mà Fox đã ủy thác cho kênh của họ. Sự xuất hiện của Đầu bếp Gordon Ramsay, Joe Bastianich và Aaron Sanchez sẽ giúp các đầu bếp nghiệp dư và tại gia tranh tài với nhau và giành lấy danh hiệu Vua đầu bếp. Những đầu bếp này cũng có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình hơn nữa trong ngành ẩm thực. Bộ phim dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên của đài BBC và được ghi lại tại địa điểm trên âm trường ở Los Angeles, California. MasterChef Season 13 Tập 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Fox vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 và sẽ là một trong những chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn nhất của năm.

Vua đầu bếp (Tín dụng: Fox)

Ngày phát hành của MasterChef Season 13 Tập 2 khiến người hâm mộ tò mò. Bộ phim làm sáng tỏ loạt phim truyền hình thực tế về ẩm thực, nơi chúng ta xem các đầu bếp từ khắp nơi trên thế giới xuất hiện trên màn hình và tranh tài trong cuộc thi lớn nhất từ ​​​​trước đến nay tại Hoa Kỳ. Fox đã ủy thác chương trình cho kênh của họ.

Đối với ban giám khảo cũng vậy, chúng ta thấy Đầu bếp Gordon Ramsay cũng như Joe Bastianich và Aaron Sanchez. Tất cả các đầu bếp nghiệp dư và tại gia xuất hiện trên màn hình sau vòng tuyển chọn gắt gao để so tài với nhau và giành lấy danh hiệu Vua đầu bếp. Điều này cũng mang đến cho những đầu bếp này những cơ hội đáng kinh ngạc trong ngành ẩm thực, nơi họ có thể phát triển sự nghiệp của mình hơn nữa.

Cảm hứng đằng sau loạt phim truyền hình thực tế này dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên của đài BBC. Toàn bộ chương trình được ghi lại tại địa điểm trên âm trường ở Los Angeles, California. Đối với những người tham gia, nhà sản xuất đã bố trí một không gian nấu ăn rộng, có thể đáp ứng công suất xuất hiện trên màn hình.

Bộ này cũng nhìn ra ban công có tầm nhìn đẹp. Ngoài ra, nó cũng được cung cấp một phòng đựng thức ăn đầy ắp đồ, không gian tủ đông và khu vực ăn uống hoặc tiếp khách của nhà hàng. Tất cả những không gian này được sử dụng luân phiên trong các loại thử thách khác nhau do ban giám khảo đưa ra. Đối với định dạng của mỗi tập phim, nó đã thay đổi qua nhiều năm.

Vua Đầu Bếp Mùa 13 Tập 2 Ngày Phát Sóng
Ảnh tĩnh từ MasterChef Season 13 tập (Tín dụng: Fox)

MasterChef Season 13 Tập 1 Tóm tắt – Thử giọng khu vực: Đông Bắc

Trở lại Vua đầu bếp mùa 13 Tập 1 với tiêu đề Vòng thử giọng khu vực: Đông Bắc, chúng ta đã thấy các đầu bếp tại gia từ khắp mọi miền đất nước bước vào gian bếp của Vua đầu bếp. Chủ đề của mùa giải sẽ sớm được ban giám khảo công bố. Người miền Bắc được yêu cầu thể hiện tài năng của họ và đại diện cho nền văn hóa của họ tốt hơn trong chương trình. Daphne Oz ở đây để đại diện cho nền văn hóa và đánh giá các thí sinh về món ăn của họ. Khi nói về điều tương tự, Daphne nói rằng loại thức ăn khiến cô ấy hạnh phúc nhất là thức ăn gia đình.

Đọc: Doom At Your Service Tập 2 Tóm tắt và Đánh giá

Ngay sau đó, vòng đầu tiên bắt đầu, trong đó các đầu bếp tại gia có giới hạn thời gian là 45 phút cho mỗi người. Họ phải làm món ăn đặc biệt của họ. Chỉ có năm người trong số họ có thể tiến về phía trước với tạp dề trắng. Để có được điều tương tự, các thí sinh sẽ cần ba lần đồng ý từ ban giám khảo.

Đầu tiên, chúng ta thấy Carla tự làm Manicotti với Crawfish và Tôm. Mặc dù, anh không thể chấp nhận ba tiếng đồng ý. Richie sau đó nghĩ ra món Cá hồi da giòn với men Habanero ngọt, Rau bina và Khoai tây nướng Parmesan.

Gordon và Daphne thực sự thích điều tương tự. Daphne và Aaron đồng ý với anh ấy, nhưng Joe nói không. Điều này có nghĩa là chỉ Gordon mới có thể đưa ra quyết định. Chà, Gordon thực sự nói có. Do đó, Richie trở thành người đầu tiên có được chiếc tạp dề màu trắng. Purvi đến sau và nhận được bốn lời đồng ý từ ban giám khảo và là món ăn được bình luận hay nhất trong đêm.

Vua Đầu Bếp Mùa 13 Tập 2 Ngày Phát Sóng

Ngày công chiếu của MasterChef Season 13 Tập 2 là ngày 31 tháng 5 năm 2023. Tập sẽ kết thúc trên Fox lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Các tập mới của bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành hàng tuần trên kênh vào thứ Tư.

Cách Xem Vua Đầu Bếp Mùa 13 Tập 2

MasterChef Season 13 Tập 2 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Fox. Chúng tôi đã đề cập đến các chi tiết bài viết cho tất cả các bạn. Ngoài ra, các tập cũng sẽ có sẵn để xem trực tuyến, thông qua trang web chính thức của kênh. Người quốc tế cần sử dụng một địa chỉ VPN hợp lệ cho cùng một địa chỉ. Dưới đây là danh sách các múi giờ bạn có thể xem để xem các tập phim đúng giờ.

  • Ấn Độ – 5h30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Châu Âu – 12 giờ sáng Giờ chuẩn Greenwich (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 11 giờ sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (ngày 1 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 31 tháng 5 năm 2023)
  • Canada – 8 giờ tối Giờ chuẩn miền Đông (ngày 31 tháng 5 năm 2023)

Đọc: Làm cách nào để xem các tập phim Outlast trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Tình yêu và cái chết: Mini-Series được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *