“Match Me Abroad Tập 4: Ngày phát hành, Tiết lộ & Nơi xem”

Match Me Abroad là chương trình hẹn hò mới nhất của TLC, phù hợp với những người độc thân ở nước ngoài. Chương trình này giúp những người Mỹ độc thân tìm kiếm người bạn đời hoàn hảo của mình từ bên kia thế giới. Ba chuyên gia và bảy người độc thân sẽ là một phần của loạt bài mới này. Tập 3 của chương trình đã được phát sóng vào ngày 14 tháng 5 năm 2023, với những diễn biến hấp dẫn và lôi cuốn. Tập tiếp theo sẽ lên sóng vào ngày 4 tháng 6 năm 2023 trên TLC. Nếu bạn không thể xem trực tiếp trên truyền hình, bạn có thể tìm kiếm các nền tảng phát trực tuyến như YouTube TV, Discovery Plus, Prime Video hoặc TLC Go để xem theo yêu cầu.

(Tín dụng: TLC)

Chương trình hẹn hò mới nhất của TLC, Phù hợp với tôi ở nước ngoài, sẽ ra tập mới trong tuần này. Mang đến cho chúng ta tất cả những người Mỹ độc thân gặp xui xẻo trong chuyện tình cảm, chương trình này nhằm mục đích giúp họ tìm được người bạn đời hoàn hảo của mình từ bên kia thế giới. Tổng cộng có ba chuyên gia và bảy người độc thân sẽ là một phần của loạt bài mới này.

Match Me Abroad lần đầu tiên được xem trên truyền hình vào Ngày 14 tháng 5 năm 2023. Cốt truyện của chương trình rất giống với các chương trình TLC khác, như Hôn Phu 90 Ngày: Một Con Đường Khác, nơi người Mỹ là những người từ bỏ cuộc sống ổn định để giờ tìm cho mình những người bạn đời ổn định. Điều khác biệt ở đây là thay vì tự mình tìm ra mọi thứ, những người độc thân kém may mắn này sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia về mối quan hệ đã được chứng minh, những người biết cách tìm ra nửa kia hoàn hảo.

Những người độc thân chúng ta sẽ xem mùa này bao gồm Harold, Susan, Stanika, Mark và Nathaly. Dàn diễn viên còn lại của Match Me Abroad vẫn chưa được tiết lộ. Tất cả những người độc thân này sẽ được cố vấn bởi Katarina từ Cộng hòa Séc, Juan từ Columbia và Nina từ Ma-rốc. Chuyên gia về mối quan hệ/hôn nhân này đã xử lý nhiều trường hợp và được cho là có tỷ lệ thành công cao. Những chuyên gia này sẽ giúp những ai còn độc thân giải quyết vấn đề và cách giải quyết để tìm được tình yêu của đời mình.

Match Me ở nước ngoài Tập 3: Tóm tắt

Trong tập trước của Match Me Abroad đã phát sóng 28 Tháng Năm, 2023, chúng ta thấy Harold đến Praha để gặp chuyên gia mai mối của mình, Katarina. Với tỷ lệ thành công cao để hỗ trợ các kỹ năng của mình, cô ấy hy vọng cuối cùng mình cũng có thể tìm được một nửa phù hợp với Harold, người dường như rất nổi tiếng. Giờ đây, Katarina có thể nhìn thấy Harold ngoài đời thực, cô ấy nhận ra rằng anh ấy thấp hơn những gì anh ấy tuyên bố. Điều này khiến Katarina khó chịu, như thể cô ấy sẽ nói dối người bạn tâm giao của mình; mọi thứ phải khó khăn cho cả hai.

Đọc: War Of Y Tập 5 Ngày phát sóng: The Expose
Match Me Ở Nước Ngoài Tập 4 Ngày Phát Hành
Nina giúp Stanika hẹn hò (Tín dụng: TLC)

Katarina tiết lộ chiến lược mà cô ấy sẽ sử dụng cho Harold, đó là kết hợp anh ấy với mẫu người mà cô ấy cho là phù hợp với anh ấy. Điều này sẽ giúp Harold có kinh nghiệm trực tiếp về những gì anh ấy thiếu và những gì anh ấy cần phải cải thiện, cũng như loại đối tác mà anh ấy phù hợp.

Trong khi đó, Nina và Stanika nói chuyện với nhau khi Stanika chuẩn bị cho buổi hẹn hò đầu tiên mà cô ấy từng có. Buổi hẹn hò diễn ra tốt đẹp và Stanika cảm thấy mình có thể có quan hệ tốt với anh ta. Sau khi không tìm thấy bất kỳ đối tượng phù hợp nào qua lời giới thiệu của mẹ cô, Nathaly tin chắc rằng người bạn đời tương lai của cô sống ở Columbia. Juan ước mình có thể mai mối cho Nathaly tốt hơn mẹ cô.

Susan gặp người hẹn hò, nhưng thay vì vui vẻ, Susan bắt đầu cảm thấy bị ám ảnh khi người đàn ông cứ nói một mình. Cô ấy và Juan nói về trận đấu tiềm năng tiếp theo của cô ấy, tên là Carlos. Harold hẹn hò với Teresa, nhưng khi họ chèo thuyền qua hồ, có vẻ như họ không có bất kỳ phản ứng hóa học nào với nhau.

Match Me Ở Nước Ngoài Tập 4: Ngày Lên Sóng

Tập 4 của Match Me Abroad sẽ lên sóng TLC vào ngày Ngày 4 tháng 6 năm 2023. Các tập mới của Match Me Abroad thường được phát hành vào Chủ nhậtvà một tập của loạt phim TLC này có thể kéo dài từ khoảng 45 đến 50 phút.

Match Me Ở Nước Ngoài Tập 4 Ngày Phát Hành
Susan muốn một trận đấu mới (Tín dụng: TLC)

Match Me Abroad Tập 4: Spoiler

Trong các tập tiếp theo Phù hợp với tôi ở nước ngoài, chúng ta sẽ thấy Nathaly cố gắng từ bỏ văn hóa khắt khe và những suy nghĩ bất an khi hẹn hò với một đối tác tiềm năng. Họ đã có một khoảng thời gian vui vẻ, nhưng Nathaly vẫn không thể là con người thật của mình vì sự giáo dục của cô ấy. Dù biết mình sẽ chuyển đến Ma-rốc để tìm kiếm tình yêu của đời mình, nhưng Mark đã phạm sai lầm khi không tìm hiểu trước các quy tắc của đất nước này.

Đọc: Breeders Season 3 Tập 7 Ngày phát sóng: Brandon sẽ cắt tài trợ của Paul

Về phần Stanika, cô ấy đã tìm thấy một nửa mới lần thứ hai, nhưng dù vậy, mọi thứ dường như sụp đổ với chàng trai mới khi anh ấy liên tục khiến cô ấy ngạc nhiên với những thông tin mới. Chứng kiến ​​Harold thất bại trong hầu hết các cuộc chạm trán do phong cách của mình, Katarina cố gắng trang điểm cho Harold để chắc chắn sẽ thay đổi diện mạo của anh ấy tốt hơn.

Match Me Abroad Tập 4: Xem ở đâu?

Các tập mới của loạt phim hẹn hò sẽ phát sóng trên TLC lúc 10:00 chiều ET & 9:00 tối CT. Nếu bạn kết thúc bỏ lỡ một bài viết Phù hợp với tôi ở nước ngoài hoặc muốn xem theo yêu cầu, hãy truy cập nền tảng phát trực tuyến như YouTube TV, Discovery Plus, Prime Video hoặc TLC Go. Thời gian phát hành của tập phim siêu nhiên cho Phù hợp với tôi ở nước ngoài ở các nước khác như sau:

  • Vương quốc Anh: 3:00 sáng, Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023.
  • Úc: trưa Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023.
  • Đức: 4h00, Thứ Hai, ngày 05/06/2023.
  • Philippines: 10:00 sáng, Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ: 7:30 sáng, Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023.
  • Canada: 10:00 tối, Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *