Matt Rife sắp khởi động tour diễn thế giới đầu tiên với sự giúp đỡ từ Ashton Kutcher và Mila Kunis. (No need to change the title as it already fits the reading habits of Vietnamese people.)

Matt Rife, diễn viên hài đang lên và là hiện tượng TikTok, sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn toàn cầu đầu tiên của mình mang tên “ProbleMATTic World Tour” do Live Nation trình bày. Chuyến lưu diễn dự kiến sẽ đến thăm các thành phố trên khắp Bắc Mỹ, Úc và Châu Âu trong suốt năm 2023 và 2024. Với một phong cách hài độc đáo, sức lôi cuốn có thể khiến cả con mèo khó tính nhất cũng phải mỉm cười, Matt Rife đang chuẩn bị mang đến tiếng cười và sự giải trí cho khán giả trên toàn thế giới. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 tại Bend, OR và kết thúc vào ngày 31 tháng 12 tại Louisville, KY. Với niềm đam mê và sự đánh giá cao cho cơ hội này, Matt Rife chia sẻ niềm vui của mình khi thực hiện được ước mơ cả đời.

Matt Rife (Tín dụng: @mattrife/Instagram)

Diễn viên hài đang lên và hiện tượng TikTok Matt Rife đang chuẩn bị bắt đầu chuyến lưu diễn toàn cầu đầu tiên của mình. “ProbleMATTic World Tour” của Matt Rife do Live Nation trình bày. Chuyến lưu diễn hài kịch của Rife dự kiến ​​sẽ đến thăm các thành phố trên khắp Bắc Mỹ, Úc và Châu Âu trong suốt năm 2023 và 2024.

Matt Rife không chỉ là một diễn viên hài bình thường, mà anh ấy còn là cơn lốc của tiếng cười, sự hóm hỉnh và cảm giác TikTok đang nổi lên đang gây bão trên toàn thế giới. Với sức lôi cuốn có thể khiến cả con mèo khó tính nhất cũng phải mỉm cười, năng lượng lan tỏa của Rife sẽ khiến bạn phải lăn lộn trên hành lang và thở hổn hển. Vì vậy, hãy theo dõi khi Matt Rife thực hiện chuyến đi hoang dã của anh ấy và giải phóng năng lực hài hước của anh ấy, để lại tiếng cười ở bất cứ nơi nào anh ấy đến.

Với hơn 100 ngày đã định, chuyến lưu diễn được nhiều người mong đợi sẽ bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 20 tháng 7, tại Nhà hát vòng tròn Hayden Homes ở Bend, OR. Từ đó, nó sẽ đi khắp Bắc Mỹ, dừng lại ở Los Angeles, Las Vegas và Austin trong suốt cả năm. Chuyến lưu diễn sẽ kết thúc với buổi biểu diễn đêm giao thừa rực rỡ vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 12, tại Cung điện Louisville ở Louisville, KY.

Matt Rife
Diễn viên hài Matt Rife bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên với Live Nation (Tín dụng: Live Nation)

Cũng đọc: Somebody Somewhere Filming Locations: Bộ phim hài được quay ở đâu?

Bảng ngày của ProbleMATtic World Tour 2024

Sự phấn khích của chuyến lưu diễn sẽ tiếp tục vào năm tới khi chuyến lưu diễn khám phá nước Úc, bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 11 tháng 1, tại Perth Concert Hall, ở Perth, Tây Úc. Sau đó, chuyến lưu diễn sẽ đi qua các thành phố sôi động Sydney, Brisbane và Melbourne, mang đến tiếng cười và sự giải trí cho khán giả.

Sau chuyến đi đến Úc, chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu lần thứ hai ở Bắc Mỹ, đến các thành phố lớn như Toronto, New York, Chicago và Nashville, cùng một số thành phố khác. Nhưng rồi niềm vui không dừng lại ở đây. Sau đó, Rife sẽ đưa những tài năng hài hước của mình đến châu Âu vào mùa thu, với các buổi biểu diễn xếp hàng dài ở các thành phố mang tính biểu tượng như Amsterdam, Paris và London, cùng một số nơi. Điểm nổi bật của chuyến lưu diễn sẽ diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10, tại Santeria Toscana 31 ở Milan.

Đọc: Lịch sử hẹn hò của Keanu Reeves: Những người bạn gái của anh ấy qua nhiều năm

Cũng đọc: Những khoảnh khắc quý giá thể hiện sự thật của lễ hội âm nhạc: Điều tuyệt vời nhất của Coachella, Fyre và thế giới ngày mai.

Matt Rife phát hành quảng cáo cho chuyến lưu diễn sắp tới của anh ấy

Là những người ủng hộ nhiệt tình của Matt Rife, Ashton Kutcher và Mila Kunis đã cho mượn sức mạnh ngôi sao của họ để quảng bá cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của anh ấy. Trong chuyến lưu diễn quảng cáo, Kutcher đảm nhận vai thần đèn ban điều ước của Rife, đây hóa ra là một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Mặc dù Rife ban đầu nói đùa về việc muốn hẹn hò với Kunis, nhưng Kutcher đã tinh nghịch bác bỏ ý kiến ​​đó và Kunis đã xuất hiện một cách hài hước mặc dù rất ngắn trong quảng cáo. Quảng cáo giải trí làm tăng thêm cảm giác phấn khích cho dự đoán xung quanh chuyến lưu diễn của Rife.

Matt Rife
Matt Rife đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của anh từ năm 2023 đến năm 2024 (Ảnh: Clifton Hill)

Cũng đọc: Tại sao Justin Bieber hủy ‘Justice’ World Tour?

Bày tỏ sự phấn khích và lòng biết ơn, Matt Rife chia sẻ niềm vui của mình khi thực hiện được ước mơ cả đời. Anh ấy bày tỏ sự háo hức được bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với một số người bạn thân nhất của mình, mặc dù anh ấy từng nghĩ rằng điều đó là không thể tưởng tượng được.

Rife thừa nhận sự đánh giá cao của anh ấy đối với cơ hội này, nhận ra rằng nó có thể thực hiện được nhờ một cá nhân phi thường coi trọng bộ phim hài của anh ấy. Sau 12 năm tận tâm làm việc hướng tới mục tiêu này, Rife bày tỏ sự đánh giá cao và niềm vui vì đã thành lập một nhóm có chung năng lượng và niềm đam mê hướng tới mục tiêu của mình.

Lịch sử nghề nghiệp của Matt Rife

Columbus, Ohio, là một diễn viên và diễn viên hài người Mỹ sinh ra ở Columbus, Ohio. Rife đã được công nhận đáng kể nhờ các bộ phim hài đặc biệt nổi tiếng của anh ấy, bao gồm “Chỉ dành cho người hâm mộ”, phát hành vào năm 2021 và “Matthew Steven Rife” vào năm 2023. Những bộ phim hài đặc biệt này đã thể hiện phong cách hài độc đáo của anh ấy và góp phần giúp anh ấy ngày càng nổi tiếng . Tài năng của Rife cũng được thể hiện trong cuộc thi hài kịch “Bring the Funny” vào năm 2019.

Với tư cách là một diễn viên, Matt Rife được biết đến nhiều nhất với vai trò khách mời trong sê-ri game show hài kịch và ngẫu hứng “Wild ‘n Out”. Anh cũng đóng vai Brandon Bliss trong bộ phim truyền hình hài “Brooklyn Nine-Nine” và vai Logan trong bộ phim sitcom “Fresh Off the Boat”.

Đọc: Macaulay Culkin và Brenda Song đính hôn, diễn viên tự hào khoe nhẫn kim cương khi đi chơi

Cũng đọc: Địa điểm quay phim Good Burger 2: Phim hài được quay ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *