“Mayans M.C. Phần 5 Tập 3: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn xem”

FX Mayans MC đã trở lại với hai tập đầu tiên đầy kịch tính và bạo lực. EZ, nhân vật chính của chương trình tiếp tục tìm hiểu về chiếc vương miện đội trên đầu anh ta, trong khi các tình tiết đen tối xuyên suốt cốt truyện khiến cho băng đảng mô tô này trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Trong khi đó, Creeper đã bị đâm và bị giam giữ, và câu hỏi là liệu anh ta có sống sót hay không. Tập tiếp theo của phần thứ năm, “Do You Hear The Rain”, sẽ phát sóng vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 trên FX. Để xem các tập tiếp theo của Maya MC, bạn có thể đăng ký trực tuyến thông qua nền tảng FX hoặc tải thư viện đầy đủ các chương trình trên Hulu.

EZ cần phải kéo mình lại với nhau! (Tín dụng: Mạng FX)

Hai tập đầu tiên của phần thứ năm và phần cuối cùng của FX Mayans MC đẫm máu và bùng nổ! Khi EZ tiếp tục tìm hiểu xem chiếc vương miện đội trên đầu anh ta nặng đến mức nào, có rất nhiều tình tiết bạo lực xuyên suốt cốt truyện làm nền cho hành vi thất thường của anh ta khi cai trị băng đảng mô tô này. Khi kết quả tồi tệ tăng lên, các băng đảng đối thủ chú ý, các băng đảng chú ý và cảnh sát cũng vậy.

Còn nhiều điều nữa sắp xảy ra khi FX mang đến cho chúng ta một lượng lớn các tay chơi xe đạp tập thể hàng tuần, nhưng hiện tại, chúng ta sẽ phải tóm tắt lại những gì đã xảy ra trong tập trước để hiểu điều gì sẽ xảy ra. Phần cuối cùng của Mayans MC bao gồm bảy tập đầy hành động sẽ mang đến cho chúng ta một câu chuyện bùng nổ, đưa ra kết luận cho nhiều âm mưu về nhóm người đi xe đạp này ở miền nam California khi họ điều hướng cạnh tranh, trốn tránh cơ quan thực thi pháp luật và đối phó với cá nhân và gia đình của họ. gia đình.

MC người Maya
Creeper có thể sống sót sau cú đâm không? (Tín dụng: Mạng FX)

Tóm tắt MC Mayans Phần 5 Tập 2

Tập đầu tiên của Maya khá đẫm máu: Creeper bị ném vào hộp, và trong tập thứ hai, chúng ta đã thấy Santo Padre nói về cuộc tấn công đẫm máu như thế nào. Angel biết bộ lạc mà lính canh đang ở, và Gilly cho rằng vụ đâm xảy ra ngay sau chuyến thăm của cô. Mặc dù khán giả biết rằng Creeper bị đâm và bị thương nặng nhưng những người đi xe đạp không biết tình trạng sức khỏe của Creeper.

Trong khi đó, Kate đến bệnh viện để kiểm tra Creeper bị đâm, anh ta đang bị giam giữ, bị còng tay và với một cái ống thò ra khỏi người và máy đo nhịp tim liên tục kêu bíp bíp, trong khi Creeper bị run, anh ta là một người cứng rắn và anh ta đã sẵn sàng ra đi trở lại khớp. Kate muốn giam giữ anh chàng để bảo vệ, nhưng Creeper là một kẻ cứng rắn, anh ta không muốn bất kỳ sự bảo vệ nào, trong mọi trường hợp, anh ta sẽ chữa lành và đâm sau lưng. Sau chuyến tham quan bệnh viện, chúng tôi chuyển sang Angel, người xác nhận mối quan hệ bè phái của cai ngục trong vụ đâm. Sau đó, đã đến lúc đối mặt với những người bảo vệ xe đạp, trong một bầu không khí rất bạo lực.

Đọc: Bob Hearts Abishola Phần 4 Tập 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Từ tất cả những điều này, cộng với những cảnh khác, chúng ta biết được các quy tắc của băng đảng mô tô EZ có vẻ quá bạo lực, mang lại quá nhiều sức nóng cho cả đoàn và phải rút lui vì nó sẽ tạo tiền đề cho nhiều vấn đề xảy ra trên đường đi, đại loại là về cốt truyện chuẩn bị cho phần cuối của loạt phim, nhưng điều đó còn quá xa, còn rất nhiều tập nữa, nhưng xét theo cách mọi thứ đang diễn ra, đây sẽ là một mớ hỗn độn, rất nhiều cái đầu sẽ lăn lộn.

Người Maya MC Phần 5 Tập 3 Ngày phát hành

Tập tiếp theo của MC Mayans phát sóng trên FX vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 lúc 10:00 tối ET, tiêu đề của tập sắp tới là “Do You Hear The Rain”, do Danny Pino đạo diễn từ kịch bản do Vivian Tse viết. Mỗi tập phim kéo dài một giờ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lịch phát hành cho các khu vực khác nhau trên thế giới.

 • Giờ Thái Bình Dương của Hoa Kỳ: 19:00 giờ
 • Giờ Úc:
  • Giờ Sydney: 12:00 ngày hôm sau (01/06/2023)
  • Giờ Melbourne: 12:00 ngày hôm sau (01/06/2023)
  • Giờ Brisbane: 11:00 ngày hôm sau (01/06/2023)
 • Giờ Vương quốc Anh: 03:00 ngày hôm sau (1 tháng 6 năm 2023)
 • Giờ Singapore: 10:00 ngày hôm sau (01/06/2023)
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 07:30 ngày hôm sau (01/06/2023)
 • Giờ chuẩn Trung Âu: 04:00 ngày hôm sau (01/06/2023)
 • Giờ chuẩn New Zealand: 16:00 ngày hôm sau (01/06/2023)
MC người Maya
Xe ôm cần thủ lĩnh, EZ có làm được không? (Tín dụng: Mạng FX)

Hướng dẫn tập MC Mayans Season 5

FX sẽ liên tục phát sóng mùa thứ năm của Maya MC bắt đầu vào cuối tháng Năm. Tìm ngày phát hành cho mỗi tập trong danh sách sau đây.

 • Tập 1, “I Hear The Train A-Comin’” phát sóng ngày 24 tháng 5 năm 2023
 • Tập 2, “Chúa phù hộ linh hồn tội nghiệp của tôi” phát sóng vào ngày 24 tháng 5 năm 2023
 • Tập 3 “Em Có Nghe Mưa” phát sóng ngày 31/05/2023
 • Tập 4 “I See The Black Light” phát sóng ngày 7/6/2023
 • Tập 5 “Không Muốn Gì Ngoài Cái Chết” phát sóng ngày 14/06/2023
 • Tập 6 “TBA” phát sóng ngày 21/6/2023
 • Tập 7 “TBA” phát sóng ngày 28/6/2023
 • Tập 8 “TBA” phát sóng ngày 5/7/2023
 • Tập 9 “TBA” phát sóng ngày 12/7/2023
 • Tập 10 “TBA” phát sóng ngày 19/7/2023

Đọc: Giữa chúng ta Tập 10: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Cách xem

Xem MC ảo ở đâu?

Đón xem tập mới nhất của Maya MC trên FX vào khung giờ phát sóng được chỉ định. Với thông tin đăng nhập bằng cáp, bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến các chương trình trực tuyến thông qua nền tảng FX. Ngoài ra, hãy tải thư viện đầy đủ các lượt truy cập mạng FX—bao gồm Sons of Anarchy, Snowfall, v.v.—độc quyền trên Hulu. Tận hưởng các tùy chọn giải trí không giới hạn từ ABC, Fox và hơn thế nữa chỉ với một lần đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *