“Mở khóa Đảo Dough trong Roblox Blox Fruits”

Blox Fruits, một trong 40 triệu trò chơi được phát triển bởi Roblox Corporation, là một trò chơi thu hút người hâm mộ anime và manga vì nó dựa trên anime nổi tiếng One Piece. Trong trò chơi này, bạn sẽ thu thập những loại trái cây blox nằm rải rác trong trò chơi. Và giờ đây, nhà sản xuất Blox Fruits đã giới thiệu một cách để mang trái cây Dough được nhiều người yêu thích trở lại. Để mở khóa Dough Raid, bạn cần hai nguyên liệu: chiếc cốc của Chúa và Conjured Cocoa. Sau khi có những thứ này, bạn có thể yêu cầu Dough Raid và đánh bại nó để mở khóa các bản nâng cấp cho Fruit Dough của bạn và giành được huy hiệu Bread Chaser. Hãy trở thành một người chiến thắng trong Blox Fruits!

Blox Fruits (Tín dụng: Roblox Corporation)

Có hơn 40 triệu trò chơi Roblox. Thật sự? Điều đó thật hoang dã. Nhưng chúng ta sẽ chỉ nói về một trong số chúng, và nếu không thì đọc quá nhiều có thể gây nhàm chán. Vì vậy, bao giờ nghe nói về Blox Fruits?

Đây là một trong 40 triệu trò chơi được phát triển bởi Roblox Corporation. Blox Fruits ra mắt vào năm 2019. Trò chơi Roblox này có thể thu hút người hâm mộ anime và manga vì nó dựa trên anime nổi tiếng One Piece. Chà, không phải tất cả, nhưng khá nhiều.

Vậy, trò chơi là gì? Blox Fruits là tất cả về blox! Hãy để chúng tôi giải thích. Trò chơi này có các yếu tố được dán nhãn trái cây blox. Bạn có nhiệm vụ thu thập những loại trái cây blox nằm rải rác trong trò chơi. Những quả này sinh sản trong khoảng thời gian 60 phút. Nhưng nhanh lên! Bởi vì chúng cũng biến mất sau khoảng thời gian 20 phút.

Bạn cũng có thể mua những loại trái cây blox này từ Người bán trái cây Blox. Trên thực tế, có nhiều cách để bạn có được những quả blox này. Nhưng đó không phải là lý do tại sao chúng ta ở đây ngày hôm nay. Các nhà sản xuất Blox Fruits đang giới thiệu một cách để mang trái cây Dough được nhiều người yêu thích trở lại. Cơ sở người hâm mộ đã yêu cầu bản cập nhật này kể từ năm 2019.

Những người hâm mộ Blox Fruits đã bị thu hút bởi trái cây bột vì nó là một trong những loại trái cây huyền thoại hiếm nhất trong trò chơi.

Tất cả sự cường điệu về Doh Fruit là gì?

Bột có giá 2800000 MoneyIcons hoặc 2400 RobuxIcons. Nó ra mắt trong Phiên bản 9 và Cập nhật 17.3 đã cho nó hoạt động. Những người hâm mộ Blox Fruits thường chọn bột nhão vì khả năng thích ứng và tiềm năng của nó trong các trận chiến và đột kích PvP. Trái cây đã thức tỉnh được coi là mạnh hơn trái cây chưa thức tỉnh vì nó có tác dụng nhanh hơn và tăng khả năng hủy diệt AOE, khiến nó trở nên hoàn hảo để mài và tăng hiệu quả.

Đọc: ROBLOX có thực sự ngừng hoạt động vào năm 2023 không? Sự thật hay tin đồn, giải thích

Bạn phải tiêu tốn 18500 FragmentIcon để kích hoạt hoàn toàn trái cây này. Chi phí để nuôi những loại trái cây này là cao nhất so với Phoenix và mỗi loại đều có những cuộc đột kích phức tạp mà bạn có thể thực hiện. Và lĩnh vực trọng tâm chính của chúng tôi là cuộc tấn công bột ngày nay.

bột trái cây
Dough Fruit (Tín dụng: Roblox Corporation)

Cracked Dough Raid

Vì vậy, để mở khóa Dough Raid trong Blox Fruits, bạn cần hai nguyên liệu. Đầu tiên là chiếc cốc của Chúa. Nếu đủ kiên nhẫn, bạn có thể nhặt thứ này từ bất kỳ rương kho báu nào xung quanh. Nhưng điều thú vị là chúng chỉ xuất hiện sau mỗi 4 giờ.

Một cách khác là chiến đấu với Elite Pirates. Một lần nữa, không có gì đảm bảo rằng Cướp biển sẽ giành được Cúp của Chúa. Vì vậy, bạn có thể nắm lấy cơ hội hoặc đợi 4 giờ.

Một vật phẩm khác bạn cần là Conjured Cocoa. Điều này rất hiếm ở Blox Fruits. Để có được Conjured Cocoa, hãy chiến đấu với Chocolate Bar Battler hoặc Cocoa Warrior và hy vọng họ đánh rơi nó. Bạn cần 10 trong số này cho Dough Raid.

Sau khi bạn có những thứ này, hãy đến Sweet Crafter. Đổi Chén Thánh và 10 Cacao kết hợp để lấy Chén ngọt.

Sau khi có Sweet Chalice, bạn cần tiêu diệt 500 kẻ địch. Nhận Drip_mama để yêu cầu Dough Raid.

Bạn sẽ được yêu cầu Sweet Chalice ở đây. Nó cần phải ở trong tay bạn khi bạn yêu cầu một cuộc đột kích, nếu không thì Drif_mama sẽ sinh ra Hoàng tử Bánh.

Khi bị đánh bại, King Dough sẽ để lại một chiếc chìa khóa màu đỏ. Bẻ khóa chiếc chìa khóa màu đỏ này sẽ mở ra Cung điện Candy.

Ảnh chụp màn hình của Trang vật phẩm trong Blox Fruits
Ảnh chụp màn hình Trang Vật phẩm trong Blox Fruits (Nhà cung cấp hình ảnh: Roblox Corporation)

Bắt đầu Dough Raid

Khi bạn có chìa khóa màu đỏ và đã mở được cửa Lâu đài kẹo, bạn cần lấy Microchip từ lâu đài. Trong Candy Castle, bạn phải đến gặp Cake Scientist và yêu cầu Red Dough Red Microchip.

Đọc: Camerupt yếu trong Pokemon là gì?

Hãy chắc chắn rằng bạn không ra về tay trắng vì bạn không nhận được bất cứ thứ gì miễn phí! Scientist Cake sẽ yêu cầu 1000 mảnh vỡ để đổi lấy một Microchip.

Khi bạn đã có nó, hãy tìm Bệ vàng trong Cung điện Biển và đứng trên đó như một vị vua thống trị thế giới! Ngẩng cao đầu tự hào! Blox Fruits sẽ đưa bạn đến địa điểm đột kích.

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là đánh bại cuộc đột kích. Điều này sẽ mở khóa các bản nâng cấp cho Fruit Dough của bạn và giúp bạn giành được huy hiệu Bread Chaser. Một người chiến thắng được sinh ra!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *