“Mobile Suit Gundam: Nữ Phù Thủy Từ Sao Thủy Episode 21: Ngày Phát Hành & Nơi Xem?”

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 21 sẽ là phần tiếp theo của sê-ri anime đang được mong chờ bởi các fan hâm mộ. Với nhiều tình tiết hấp dẫn và đầy kịch tính, tập mới nhất đã đưa người xem vào một cuộc chiến đầy cam go khi Norea trả thù và gặp số phận của mình. Trong tập tiếp theo, Elan sẽ là người tiếp theo bị thúc đẩy để trả thù và anh ta có thể sẽ trở thành trở ngại chính ở Suletta và trên toàn Trái đất. Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 21 dự kiến sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023 trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau như Crunchyroll và Netflix. Đừng bỏ lỡ cơ hội để theo dõi những chi tiết mới nhất trong sê-ri anime này.

Ảnh tĩnh từ Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Tập 21!

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 21 sẽ là phần tiếp theo của sê-ri và người hâm mộ đang chờ đợi tập này được phát hành vì mọi thứ đã trở nên phi thực tế trong các phần trước. Rất nhiều điều đã xảy ra trong tập phim mới nhất, và mặc dù đó là một bi kịch khi Norea trở nên lừa đảo và giết nhiều người vô tội để trả thù, cô ấy cũng gặp phải số phận của mình trong cùng một tập phim.

Bây giờ chu kỳ trả thù vẫn tiếp tục, với Elan tiếp theo là người bị cơn thịnh nộ thúc đẩy để trả thù cho cái chết của Norea. Anh ta sẽ là trở ngại chính ở Suletta và phần còn lại của trái đất? Chà, vì mùa thứ hai của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury sắp kết thúc, chúng ta chắc chắn sẽ biết nhiều điều về nó.

Có tổng cộng 4 tập nữa sẽ sớm được phát hành, và tập tiếp theo dự kiến ​​​​sẽ sớm được phát hành. Theo dõi các sự kiện của tập mới nhất, chúng tôi chắc chắn rằng nhiều người hâm mộ muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong tập sắp tới, nhưng vì không có bản xem trước cho nó nên chúng tôi không chắc chính xác điều gì sẽ xảy ra trong đó và win không thể cung cấp điều tương tự .

Tuy nhiên, chúng tôi có những chi tiết khác cho Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 21 sắp tới sẽ giúp người hâm mộ xem được. Bài đăng này sẽ bao gồm ngày phát hành của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 21 và khi nào tập phim sẽ có sẵn để xem. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về nơi các tập sẽ có sẵn để xem.

Vì vậy, như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả các chi tiết đó nhưng chúng ta cũng hãy tóm tắt nhanh về tập phim. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 20 – Tóm tắt

Tập mới nhất cho thấy Geul và Kenanji quay trở lại Articastic để tìm bất kỳ bằng chứng nào về tội ác của Shaddiq và bị Grassley House theo dõi, những người biết được ý định của họ. Sau đó, chúng ta thấy Elan, Norea và Nika trốn thoát và điều đó dẫn đến việc Norea quyết định trả thù Trái đất và do đó, sử dụng Gundam và máy bay không người lái của Sophie để làm điều tương tự.

Đọc: My Hero Academia Season 5: Bản xem trước mới và ngày phát hành

Điều này dẫn đến một bi kịch lớn, và Suletta phải chứng kiến ​​nhiều bạn học của mình chết. Trong khi đó, chúng ta thấy rằng Geul đối đầu với Shaddiq và cuối cùng khiến anh ta phải thừa nhận thất bại trước toàn bộ Nhà Grasslye. Trong khi đó, Nika đã đến được Ngôi nhà Trái đất và giúp họ bảo vệ Trái đất khỏi cuộc tấn công của Norea.

Trong khi đó, Elan cũng nhận nhiệm vụ ngăn chặn Norea và cũng thuyết phục được cô dừng lại. Tuy nhiên, khi đang trốn cùng nhau và ngày càng thân thiết hơn, Norea bị lực lượng an ninh giết chết, khiến Elan của cô nổi cơn thịnh nộ, giết tên lính canh cùng với Gundam Sophie rồi trốn thoát.

Ở cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Suletta đang cố gắng tìm kiếm những người sống sót sau cuộc chiến trong khi Sarius đang bị truy lùng và Nhà Grassley thừa nhận thất bại.

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Tập 21 chi tiết ngày phát hành
Ảnh tĩnh từ Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Tập 21!

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 21 Ngày giờ phát sóng

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 21, có tựa đề “What We Can Do Now,” sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023, lúc 17:00 giờ theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Dưới đây là các thời điểm khác nhau cho Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 21 sắp tới;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 01:00 Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 03:00 Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Mỹ & Canada): 04:00 Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 13:30 Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 18:00 giờ Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023.

Xem Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 21 ở đâu?

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 21 sẽ có sẵn để xem trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau như Crunchyroll và Netflix, đồng thời những nền tảng đó cũng sẽ cho phép bạn xem anime bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Đọc: Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2 Tập 11 : Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *