“Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ Sao Thủy Episode 19: Ngày phát hành, những lời tiên đoán & Nơi xem”

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 18 đã kết thúc hấp dẫn với những diễn biến đầy kịch tính và tiếp tục gia tăng sự hứng khởi cho những người hâm mộ của bộ phim. Với ngày phát hành của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 19 đến gần, người hâm mộ đã mong chờ xem tiếp phần tiếp theo của mùa phim này. Tập cuối của phần trước đã đưa người xem đến với những cốt truyện mới, từ sự ra đời của Aerial đến chiến dịch tranh cử tổng thống của Miorine và nhiều tình tiết phụ khác. Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 19 sẽ ra mắt vào ngày 28 Tháng Năm, 2023 trên Crunchyroll, cùng với những phần đã phát hành trước đó. Các fan của bộ phim sẽ không muốn bỏ lỡ phần tiếp theo của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 18 (thông qua Crunchyroll)

Vui mừng về ngày phát hành của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 19? Vâng, tất cả chúng tôi đang ở đây tại dịch vụ của bạn!! Sau khi xem tập cuối của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury bắt đầu và kết thúc đẹp như thế nào, người hâm mộ rất háo hức được xem phần tiếp theo của mùa phim, và đó là lý do tại sao họ mong đợi sản xuất tương tự.

Hôm nay, cùng với ngày phát hành của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 19, chúng ta cũng xem qua cốt truyện của tập tiếp theo và những gì chúng ta có thể mong đợi cho phần tương tự, bên cạnh những tiết lộ và hướng dẫn phát trực tuyến tương tự.

Tập cuối “Our Empty Selves” đã phát hành, bắt đầu với cảnh Suletta hăng hái lao vào cuộc sống học đường của mình, sau những gì chúng ta đã thấy trong tập trước, khi Miorine chia tay với Suletta. Đây cũng là lý do tại sao, Suletta tích cực tham gia tất cả các lớp học, xuất sắc trong các kỳ thi và dành nhiều thời gian hơn cho những người bạn ở Ngôi nhà Trái đất của mình, đồng thời hoàn thành nhiều nhiệm vụ còn dang dở trong danh sách việc cần làm của cô ấy.

Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Từ Sao Thủy Tập 19
Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 18 (thông qua Crunchyroll)

Tuy nhiên, mặt khác, ở cuối tập phim, chúng ta thấy rằng ảo tưởng về hạnh phúc và năng suất của Suletta sẽ bị phá hủy vì Aerial, Mobile Suit, trở nên hoàn toàn tự chủ và cũng rời bỏ anh ta, bởi vì người đàn ông này không còn cần phi công. .

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 18: Tóm tắt và đánh giá

Tập tuần trước trở thành tập thứ hai liên tiếp mà Suletta thấy mình bị một số nhân vật phản diện khác thao túng, điều này cuối cùng dẫn đến hậu quả đau lòng.

Đọc: BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình Phần 2 Tập 9: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Từ Sao Thủy Tập 19
Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 18 (thông qua Crunchyroll)

Sau Miorine và Prospera, giờ đây Eri cố gắng biện minh cho hành động của họ bằng chương trình nghị sự “Vì lợi ích của chính Suletta”, tuy nhiên, thật khó để cô ấy chấp nhận. Bị bỏ rơi một lần là một trong những cảm giác khó chịu nhất đối với Suletta; tuy nhiên, đồng thời, với mối quan hệ lâu dài của Suletta với Prospera và Aerial, lần bị bỏ rơi thứ hai trong tuần này thậm chí còn đau đớn hơn.

Tập cuối cùng của Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury là một phần nhỏ gọn lần lượt chuyển qua nhiều cốt truyện, với mục đích thông báo cho người xem về những diễn biến khác nhau xảy ra trong cốt truyện.

Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Từ Sao Thủy Tập 19
Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 18 (thông qua Crunchyroll)

Một trong những cốt truyện chính của phần trước là về Guel và Miorine, nơi chúng ta thấy rằng cả hai đã trở thành đối tác kinh doanh, tuy nhiên, họ đấu tranh để giành được sự ủng hộ cho chiến dịch tranh cử tổng thống của Miorine cùng với Nhóm lợi ích.

Ngoài ra, chúng ta cũng thấy rằng Shaddiq cũng đang làm việc trên một cơ sở xây dựng khi làm việc với Peil Technologies sau một số cuộc đàm phán với Prospera để mua lại công nghệ Gundam cho công ty của mình. Chính trong thời gian này, chúng ta cũng thấy khả năng điều khiển cả hai ý nghĩa của Prospera’a vì lợi ích của chính cô ấy, mặc dù điều đó chưa bao giờ được nhìn thấy vì mọi thứ họ làm đều ở ngoài màn hình.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 19: Spoiler và Kỳ vọng

Ở phần sau của câu chuyện, chúng ta cũng có nhiều cái nhìn thoáng qua về các nhân vật khác, nơi chúng ta thấy Lauda, ​​người đứng đầu mới của Nhà Jeturk, phải đối mặt với những khó khăn khác nhau để đáp ứng kỳ vọng mà gia đình họ đặt ra, đồng thời truyền cảm hứng cho những người khác như được thực hiện bởi Guel.

Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Từ Sao Thủy Tập 19
Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 18 (thông qua Crunchyroll)

Ngoài ra, Guel và Miorine lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Trái đất để đối phó với các cuộc bạo động chống Spacia và thu thập sự ủng hộ cho chiến dịch của Miorine. Đây chỉ là một số thông tin được mô tả, vì có nhiều tình tiết phụ khác và các cung nhân vật khác nhau xảy ra trong suốt tập phim.

Đọc: Đánh giá Anime Haikyuu: Không phải Anime thể thao bình thường của bạn

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 19: Ngày giờ phát sóng

Sắp tới Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 19 dự kiến ​​ra mắt các fan đón xem 28 Tháng Năm, 2023.

  • EST (Giờ chuẩn miền Đông): 21:10 ngày 28 tháng 5 năm 2023
  • PST (Giờ chuẩn Thái Bình Dương): 6:10 chiều ngày 28 tháng 5 năm 2023
  • CST (Giờ chuẩn miền Trung): 8:10 tối ngày 28 tháng 5 năm 2023
  • JST (Giờ chuẩn Nhật Bản): 10:10 sáng ngày 29 tháng 5 năm 2023
  • GMT (Giờ chuẩn Greenwich): 1:10 sáng ngày 29 tháng 5 năm 2023
  • IST (Giờ chuẩn Ấn Độ): 2:40 chiều ngày 29 tháng 5 năm 2023
  • PKST (Giờ chuẩn Pakistan): 2:10 chiều ngày 29 tháng 5 năm 2023
  • CET (Giờ Trung Âu): 3:10 sáng ngày 29 tháng 5 năm 2023
  • ACD (Giờ Trung Tâm Úc): 12:40 chiều ngày 29 tháng 5 năm 2023

Xem Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Tập 19 ở đâu?

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 19 tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày Crunchyroll để xem, cùng với các phần đã phát hành trước đó.

ĐỌC CŨNG: 41 Anime giống Black Clover bạn nhất định phải xem [Updated 2023]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *