“Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ Sao Thủy Episode 22: Ngày phát hành, xem trước & nơi xem”

“Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury” là một bộ truyện tranh anime mecha với các yếu tố khoa học viễn tưởng quân sự. Cốt truyện xoay quanh cuộc đời của Suletta Mercury, một cô gái bị buộc tội lái một bộ đồ di động Gundam bị cấm. Sau khi thắng cuộc đấu, chiến thắng của cô là không hợp lệ, và bắt đầu chuỗi sự kiện trả thù. Với 25 tập, bộ phim được đánh giá là hấp dẫn và kịch tính với những pha hành động và cảm xúc sống động. Các diễn viên lồng tiếng cũng đã làm rất tốt trong việc truyền tải nội dung của bộ truyện. Tập 22 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 trên Crunchyroll và cập nhật miễn phí hàng tuần trên kênh YouTube chính thức của bộ phim. Hãy đồng hành cùng Suletta trên hành trình tìm kiếm tự do và cuộc phiêu lưu mới đầy kịch tính và hấp dẫn.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury (Tín dụng: CBR)

‘Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury’ là cái tên bạn đã từng nghe qua đúng không? Bộ truyện đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, chủ yếu là do thể loại anime mecha liên quan đến các yếu tố khoa học viễn tưởng quân sự.

Kịch bản do Ichir Kouchi viết và cốt truyện do Hiroshi Kobayashi và Ry đạo diễn đã trở nên khá thành công. Câu chuyện dựa trên cuộc đời của Suletta Mercury, người đã rời khỏi nhà máy của mình theo yêu cầu của mẹ cô. Mong muốn của mẹ cô là Suletta Mercury được ghi danh và theo học Trường Công nghệ Asticassia.

Cốt truyện về cơ bản là Suletta bị buộc tội lái một bộ đồ di động Gundam bị cấm được gọi là GUND-ARM. Ngay cả khi anh ta thắng trận đấu, chiến thắng của anh ta là không hợp lệ. Và do đó bắt đầu chu kỳ trả thù. Bộ phim được cho là có tổng cộng 25 tập sẽ thuộc về phần 1. Việc phát hành phần 2 vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng có vẻ như chúng ta sẽ có một hoặc hai phần nữa.

Ngay cả khi bạn có một khoảng chú ý ngắn, đừng lo lắng. Mỗi tập phim dài khoảng 25-30 phút và sẽ khiến bạn bị cuốn hút xuyên suốt. Vì vậy, đừng lo lắng về việc phải ngồi lâu với một cốt truyện nhàm chán. ‘Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury’ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mobile Suit Gundam: Phù thủy đến từ sao Thủy
Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury (Nguồn: AnimeHouse)

Truyện khá hấp dẫn và hồi hộp. Chúng ta biết thêm về Suletta và cách nhân vật của cô ấy phát triển vượt qua nghịch cảnh. ‘Điều gì không giết được chúng ta, sẽ khiến chúng ta mạnh mẽ hơn’ áp dụng cho bộ truyện này theo mọi cách có thể.

Với ý định trả thù và để tránh bị đuổi học, Suletta cần phải thắng một cuộc đấu tay đôi. Chiến thắng này cũng sẽ giúp anh chống lại những bất công khác mà anh có thể phải trải qua trong thời gian tới. Hãy đồng hành cùng cuộc hành trình của Suletta trên hành trình đến với một cuộc sống mới và một cuộc phiêu lưu mới mà bạn chưa từng nghe đến trước đây.

Trước đây trên Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury: Mong đợi gì từ các tập sắp tới?

Nếu bạn chưa xem một vài tập trước, tôi thực sự khuyên bạn nên xem. Không đưa ra quá nhiều tiết lộ, các tập trước là một cảnh khá đáng chú ý. Cuộc đời của Suletta đầy kinh dị, và người hâm mộ đã nói rằng tập phim đầy những pha hành động và cảm xúc sống động.

Đọc: One Piece Tập 1062: Ngày phát sóng, tiết lộ nội dung & Xem ở đâu?

Người hâm mộ đang yêu thích hình ảnh cũng như tốc độ của câu chuyện cho đến nay. Có vẻ như để tránh bị đuổi học, Suletta phải trải qua và làm nhiều việc hơn để cạnh tranh trong trường học.

Mobile Suit Gundam: Phù thủy đến từ sao Thủy
Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury (Tín dụng: CBR)

Hành trình tìm kiếm tự do của Suletta có bao giờ kết thúc? Liệu anh có tìm được hạnh phúc thực sự? Có vẻ như chúng ta sẽ phải chờ và xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury: Cast

Nhân vật chính, Suletta Mercury, người hoàn toàn dựa vào câu chuyện, được lồng tiếng bởi Kana Ichinose. Người hâm mộ đã khen ngợi giọng nói và nhân vật của cô ấy, điều đó có nghĩa là Kana Ichinose đã hoàn thành tốt vai diễn mà cô ấy nhận được.

Đạo diễn lồng tiếng Jason Lord và Aaron Roberts đã làm rất tốt trong việc tuyển diễn viên lồng tiếng Lynn và Yume Miyamoto cho các vai Miorine và Nika Nanaura tương ứng. Với một giọng nói tốt đến một loạt tốt. Và tất cả các nhân vật đều có diễn viên lồng tiếng phù hợp, điều này giúp ích rất nhiều cho bộ truyện và việc truyền tải nội dung.

Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Từ Sao Thủy Tập 22: Ngày Lên sóng

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 22 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 2023.

 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 7:30 tối Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 4:00 chiều Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (CET): 11:30 sáng Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • New York (ET): 5:30 sáng Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACT): 8:00 tối Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Indonesia (EIT): 7:30 tối Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (SGT): 18:30 Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương (PT): 2:30 chiều Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Âu (EET): 12:30 trưa Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippine (PST): 18:30 Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 19h30 Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023

Đọc: Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 30 Tập 32 Ngày Phát Sóng: Tìm Thấy Tình Yêu Ở Tuổi Già!
Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury
Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury (Tín dụng: IMDb)

Mobile Suit Gundam: Phù Thủy Từ Sao Thủy Tập 22: Đọc Ở Đâu?

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Episode 22 sẽ có phụ đề và âm thanh tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Hindi bằng nhiều ngôn ngữ khác trên Crunchyroll. Giả sử trang web hoặc sê-ri này trên Crunchyroll không có sẵn để truy cập trong khu vực của bạn; đừng lo. Thông tin Gundam đã giúp bạn. Các tập được cập nhật miễn phí hàng tuần trên kênh YouTube chính thức của họ cho tất cả những ai quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *