“Mocro Maffia Mùa 5 Tập 1: Xem trước, Ngày phát hành & Hướng dẫn xem”

Mocro Maffia là một loạt phim tội phạm giả tưởng của Hà Lan (Flemish) được yêu thích kể từ khi phần đầu tiên được phát hành vào năm 2018. Bộ phim xoay quanh ba người bạn Pope, Pencil và Romano, những người cùng nhau vượt qua những tội ác dễ thương đến nghiêm trọng và trở thành thủ lĩnh của cocaine Amsterdam. Tuy nhiên, họ trở thành kẻ thù khi cả nhóm bắt đầu chia rẽ vì ghen tị. Các cuộc chiến băng đảng xảy ra khi họ được nhiều người giúp đỡ hơn để hạ gục nhau. Phần thứ năm sẽ được phát triển bởi Thijs Romer và được đạo diễn bởi Bobby Farmers và Victor D. Ponten. Mocro Maffia Phần 5 Tập 1 sẽ được phát hành độc quyền trên Videoland vào ngày 02 tháng 6 năm 2023, đánh dấu sự trở lại của những cuộc chiến đẫm máu và gay cấn.

Mocro Mafia (Tín dụng hình ảnh: Hà Lan Post English)

Loạt phim tội phạm giả tưởng của Hà Lan (Flemish) có tên ‘Mocro Maffia’ đã thu hút khán giả kể từ khi phần đầu tiên được phát hành vào năm 2018. Phim tập trung vào ba người bạn: Pope, Pencil và Romano, những người cùng nhau vượt qua những tội ác dễ thương đến nghiêm trọng. Nước xuất xứ của bộ truyện này là Hà Lan.

Vô tình, đế chế của ba người bạn lớn dần theo năm tháng, và họ trở thành thủ lĩnh của cocaine Amsterdam. Tuy nhiên, họ trở thành kẻ thù khi cả nhóm bắt đầu chia rẽ vì ghen tị. Các cuộc chiến băng đảng xảy ra khi họ được nhiều người giúp đỡ hơn để hạ gục nhau.

Trong quá trình cạnh tranh mới, họ gặp những kẻ thù mới và có những cơ hội mới để dàn xếp tỷ số cũ. Bốn mùa đầu tiên của loạt phim có một câu chuyện tuyệt vời, và khán giả từ Hà Lan, đặc biệt là những người yêu thích hành động và phiêu lưu, trở nên quá háo hức với mùa thứ năm. Chỉ những người trên mười sáu tuổi mới có thể xem loạt phim này vì nó sẽ chứa ma túy, ngôn ngữ và bạo lực.

Phần thứ năm sẽ được phát triển bởi Thijs Romer và được đạo diễn bởi Bobby Farmers và Victor D. Ponten. Ahmed Akkabi, Nasrdin Dchar, Robert High, Dan Schuurmans, Mandela Wee Wee, Walid Benbarek, Oussama Ahammoud, Bilal Wahib, và nhiều người khác sẽ đóng vai chính trong loạt phim này.

Mocro Maffia Phần 5 Tập 1 Xem trước

Ở cuối season trước, chúng ta đã thấy Dominique trả thù Zafer, và giờ đến lượt Taxi. Vì vậy, anh phải đấu tranh để tồn tại. Cha của Ibo, Hassan, đoàn tụ với Stuiver, Scennoe và Havik trong một trại cải tạo. Romano muốn dọn dẹp mọi rắc rối với Giáo hoàng một lần và mãi mãi.

Tonnano vốn đã chịu áp lực buộc Al Moussaoui phải im lặng, và áp lực đó đã trở thành một cuộc khủng hoảng. Giáo hoàng không tin tưởng vào kế hoạch của Al Moussaoui, còn Adil gây ra sự hỗn loạn bằng những cuộc phiêu lưu hoang dã của mình.

Đọc: Đảo cám dỗ Yêu hay rời đi Phần 4 Tập 5: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Mùa giải trước mang đến nhiều điều bất ngờ và người hâm mộ đã có rất nhiều điều để nói trên mạng xã hội. Tương tự, phần cuối của phần khuyến khích người hâm mộ khám phá nhiều cốt truyện khác nhau cho phần thứ năm. Không có nhiều thông tin liên quan đến mùa thứ năm được chia sẻ, nhưng có thể nói rằng nó sẽ trả lời những câu hỏi còn bỏ ngỏ trong mùa trước.

Người hâm mộ cảm thấy tiếc cho Adil vì mất đi gia đình. Sẽ không sai nếu anh ta trả thù De Paus. Tuy nhiên, họ cũng lo ngại Adil có thể phải ngồi tù vào cuối mùa giải. Tương tự như vậy, họ muốn các mùa liên quan đến các tình huống trong thế giới thực.

Tatta sẽ trả 160.860 đô la (150.000 euro) để đưa anh trai mình ra khỏi tù và kiếm được 20% số tiền mà anh ta đã lấy trộm từ Appie. Anh ta cũng sẽ nhận được một hợp đồng từ băng đảng. Trong khi đó, anh sẽ tiếp tục đặt câu hỏi về quyết định của mình vì anh đã hứa với vợ sẽ chấm dứt việc này.

Theo Videoland, Pope muốn ra nước ngoài sau khi để lại đế chế Hà Lan của mình vào tay em gái (Samira) sau cái chết của Romano. Kế hoạch của anh ta thất bại khi Tatta loại bỏ 2.000 kg cocaine của anh ta. Hãy xem liệu Giáo hoàng có nhận được sự hỗ trợ của Bút chì vì lợi ích của tổ chức hay bỏ qua chủ đề này.

Mocro Mafia Nhân vật chính
Nhân vật chính Mocro Maffia (Tín dụng hình ảnh: Đại lộ RTL)

Mocro Maffia Phần 5 Tập 1 Ngày phát hành

Mocro Maffia Phần 5 Tập 1 sẽ được phát hành sớm nhất vào ngày 02 tháng 6 năm 2023 (Thứ Sáu), lúc 22:00 (UTC), độc quyền trên Videoland. Tập này sẽ dài khoảng 45 phút và tất cả các tập tiếp theo sẽ được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần.

Mocro Maffia Phần 5 Tập 1 Lịch chiếu

  • UTC (Giờ Phối hợp Quốc tế): 22:00 giờ ngày 02 tháng 6 năm 2023 (Thứ Sáu)
  • EDT (Giờ ban ngày phía Đông): 18:00 giờ ngày 02 tháng 6 năm 2023 (Thứ Sáu)
  • PDT (Giờ ban ngày Thái Bình Dương): 15:00 giờ ngày 02 tháng 6 năm 2023 (Thứ Sáu)
  • CDT (Giờ ban ngày miền Trung): 17h00 ngày 02/06/2023 (Thứ 6)
  • BST (Giờ mùa hè của Anh): 23h00 ngày 02/06/2023 (Thứ Sáu)
  • KST (Giờ chuẩn Hàn Quốc): 07:00 giờ ngày 03 tháng 06 năm 2023 (Thứ bảy)

Đọc: Xem trước: Vậy Là Tôi Cưới Anti-Fan Tập 9
Mocro Maffia Mùa 5 Trailer
Đoạn giới thiệu Mocro Maffia Season 5 (Tín dụng hình ảnh: Videoland/YouTube)

Mocro Maffia Phần 5 Tập 1 Hướng dẫn phát trực tuyến

Mocro Maffia Phần 5 Tập 1 sẽ được phát hành độc quyền trên Videoland. Để làm được điều đó, hãy tạo một tài khoản tại Videoland và tận hưởng bản dùng thử miễn phí mười bốn ngày. Sau đó, bạn phải trả $5,35 (€4,99) mỗi tháng.

Vì vậy, bạn có thể xem loạt phim này ở mọi nơi, mọi lúc, có hoặc không có quảng cáo, tùy theo chương trình bạn chọn. Bạn có thể hủy đăng ký của mình bất kỳ lúc nào và xem các tập trên tối đa bốn màn hình cùng một lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *