“Monster But Wild Tập 10: Ngày phát hành, xem trước và hướng dẫn xem”

Monster But Wild là một bộ anime hành động giả tưởng Trung Quốc đang gây sốt trong cộng đồng anime. Bộ phim kể về câu chuyện của Dongdong, một game thủ MMORPG trở thành một Skeleton và gia nhập đội của Bong bóng hồng. Tập 9 của Monster But Wild tập trung vào các sự kiện khi Dongdong và Bubbles đối mặt với Ninja Cat và bị tấn công. Đồng thời, Gu Liang cũng đề nghị Dongdong gia nhập bang hội Xuanyuan. Tập 10 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 6 năm 2023. Bạn có thể xem phụ đề của Monster But Wild trên kênh YouTube chính thức của Bilibili.

quái vật nhưng hoang dã [Credits: Bilibili]

Monster But Wild Tập 9 có khá nhiều sự kiện, và Dongdong đã phải đưa ra một số lựa chọn khó khăn khi đối mặt với lời cầu hôn của Gu Liang. Gia nhập một bang hội lớn như Xuanyuan sẽ có những lợi ích riêng, nhưng Dongdong biết rằng anh ấy có thể sẽ bị đối xử như một chiến lợi phẩm ở đó và từ chối lời đề nghị.

Các nhóm được thành lập và mọi người vắt óc suy nghĩ để đưa ra một kế hoạch dựa trên vai trò mà họ được giao. Vai trò phổ biến nhất dường như là Thám tử trong đội.

Khi Tập phim bắt đầu, Dongdong và Bubble bị Ninja Cat tấn công, nhưng anh ta đã bị Dongdong đánh bại và làm nhục. Sau đó, chúng ta thấy rằng anh ta đã báo cáo với Yewu, người đã gửi Ninja Cat cho mục đích ám sát và gián điệp.

Căng thẳng đang tăng cao trong cuộc thi này, và khi Bubble và Dongdong có nhiều đồng minh, họ cũng có một số kẻ thù. Gu Liang muốn Dongdong gia nhập đội của mình, nhưng những nỗ lực của anh ấy để gây ảnh hưởng đến Dongdong đều vô ích.

Monster But Wild đã trở thành một cơn sốt lớn, trở thành anime Trung Quốc với hoạt hình 3-D dựa trên manhua nổi tiếng của Trung Quốc. Mặc dù hoạt hình có thể hơi khó hiểu, nhưng cho đến nay người hâm mộ vẫn yêu thích anime.

Nếu bạn đã theo dõi Monsters But Wild được một thời gian và đang tìm kiếm thông tin cập nhật về các chương sắp tới, thì bài viết này là dành cho bạn. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát hành Tập 10 của Monster But Wild, tóm tắt lại các Tập trước và cung cấp cho độc giả hướng dẫn phát trực tuyến chi tiết.

Xem trước ngày phát hành tập 10 của Monsters But Wild
quái vật nhưng hoang dã [Credits: Bilibili]

Monster But Wild là một anime hành động, giả tưởng với phong cách hoạt hình khá giống với các game nổi tiếng của Trung Quốc như Honkai: Star Rail và Genshin Impact. Câu chuyện kể về một cậu bé tên Dongdong đã trở thành một game thủ MMORPG có tên Azure.

Đọc: The Tale Of The Outcasts Episode 2: Ngày phát hành, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Một ngày nọ, Dongdong thấy mình bị mắc kẹt bên trong Azure với tư cách là một Skeleton, một trong những nhân vật yếu nhất. Chẳng mấy chốc, anh gặp một cô gái bảnh bao tên là Bong bóng hồng và dự định trở thành thú cưng của cô ấy và đổi lại là sự hỗ trợ vô tận của cô ấy.

Monster But Wild: Tập 9 Tóm tắt

Trong tập Monster But Wild trước đó, Bubbles và Dongdong nhận ra rằng một con mèo lén lút đã tìm được đường vào nơi trú ẩn của họ và có ý định xấu xa. Dongdong và Bubbles khuất phục Ninja Cat đang kích động và khá non nớt, và Bubbles khiến cô ấy xấu hổ khi mặc cho cô ấy bộ trang phục hầu gái và nhấp vào ảnh của cô ấy.

Ninja Cat không học được bài học của mình và cố gắng tấn công Dongdong với hy vọng giết được anh ta, nhưng Dongdong đã ngăn chặn nỗ lực yếu ớt của anh ta. Thay vào đó, Dongdong giết Ninja Cat.

Xem trước ngày phát hành tập 10 của Monsters But Wild
quái vật nhưng hoang dã [Credits: Bilibili]

Sau khi chết trong game, Ninja Cat trở thành một hồn ma không thể nói hay chạm vào bất cứ thứ gì. Nó báo cáo lại cho Yewu, người đã gửi Ninja Cat đến Dongdong ngay từ đầu.

Ninja Cat sử dụng các chuyển động cơ thể phức tạp để giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ của Killing Syndicate và các giám khảo cuộc thi không thấy phương tiện không công bằng là một vấn đề. Mặt khác, Gu Liang rất muốn chiến đấu với Dongdong ngay cả khi họ chênh lệch 30 bậc, nhưng mong muốn của anh ấy nhanh chóng bị dập tắt.

May mắn thay cho anh ta, Dongdong xuất hiện gần đó, và Gu Liang bước ra để thách đấu tay đôi với anh ta. Anh ta tấn công Dongdong bằng thanh kiếm của mình một cách hung hãn, và Dongdong sử dụng ma thuật băng của mình để đóng băng anh ta khi anh ta bỏ chạy. Gu Liang nhận thấy anh ta khá mạnh mẽ và thông minh.

Ngày hôm sau, Yuqiu, Tarzan và những người khác gặp Dongdong và Bubbles. Khi họ nói chuyện, Gu Liang tiếp cận Dongdong và đề nghị anh ấy tham gia cùng Xuanyuan. Dongdong đã cân nhắc một thời gian và từ chối tham gia, khiến Gu Liang ngạc nhiên.

Đọc: Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới Tập 3: Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và nơi xem
Xem trước ngày phát hành tập 10 của Monsters But Wild
quái vật nhưng hoang dã [Credits: Bilibili]

Monster But Wild: Tập 10 Ngày phát hành

Monster But Wild Tập 10 dự kiến ​​phát hành vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023, lúc 12:00 AM CST.

  • Ấn Độ (IST): 8:30 tối Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023
  • Nhật Bản (JST): 12:00 AM Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023
  • Hàn Quốc (KST): 12:00 Chủ Nhật, ngày 11/06/2023
  • Hoa Kỳ (EST): 10:00 sáng Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023
  • Vương quốc Anh (GMT): 3:00 chiều Thứ bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023
  • Philippines (PHT): 23:00 Thứ bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023
  • Úc (AEST): 1:00 sáng Chủ nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023

Monster But Wild: Hướng dẫn phát trực tuyến

Các bạn có thể xem phụ đề Monster But Wild Tập 10 trên Kênh Youtube chính thức của Bilibili.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *