“Monster But Wild Tập 11: Ngày phát hành, Xem trước & Ở đâu xem”

“Monster But Wild” hay còn gọi là “Khúc Bốc Tài” là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Bilibili Comics. Bộ truyện này đã được chuyển thể thành anime 3D và trở thành một hit trong nhiều câu hỏi khác nhau, đặc biệt là ở Trung Quốc. Phong cách anime mới mẻ và hấp dẫn đối với tất cả người xem, khiến họ tò mò hơn và cũng giúp họ bị cuốn hút. Tập 11 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 và sẽ có phụ đề tiếng Anh và tiếng Trung trên kênh YouTube chính thức của Bilibili. Điều đặc biệt của bộ truyện này là nhân vật chính đã trở thành một con quái vật hoang dã yếu nhất trong thế giới trò chơi, nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong game, anh ấy có thể phát triển và hoàn thành các nhiệm vụ như một người chuyên nghiệp.

Monster But Wild (Tín dụng: Bilibili Comics)

‘Quái vật nhưng hoang dã’ hay còn gọi là ‘Khúc Bốc Tài’ hay còn gọi là ‘Zaizia Yeguai’ dựa trên truyện tranh nổi tiếng Bilibili Comics “Tôi nên làm gì? Tôi đã trở thành Quái vật hoang dã yếu nhất trong Thế giới trò chơi!” hay còn gọi là “Bầu trời xanh.” Tác phẩm gốc được tạo ra bởi Fen Zi Hu Dong và được viết bởi Shan Hui, và được vẽ bởi Wu Mao.

Nếu được bước vào thế giới game yêu thích của mình, bạn sẽ chọn nhân vật nào? Hôm đó, tôi đến trò chơi yêu thích của mình, Tianqing. Như bạn có thể mong đợi, nhân vật chính của chúng ta, Dong Dong, đã trở thành một ông trùm ấn tượng và thống trị với hiệu ứng đặc biệt lộn xộn có thể là nhân vật chính.

Xin lỗi đã làm thất vọng. Thật không may, nhân vật chính của chúng ta không phải là anh ấy. Anh đã trở thành con quái vật hoang dã đáng buồn này. Và không chỉ bất kỳ con quái vật hoang dã đáng buồn nào mà là con quái vật hoang dã yếu nhất trong thế giới trò chơi.

Tất cả bắt đầu từ ba ngày trước. Khi đó, anh ấy đang ở nhà thưởng thức Tianqing. Nhiệm vụ kỷ niệm mười năm thật kinh khủng. Đó là Farm: Kill. Mặc dù có thể dễ dàng giết một trong số chúng cùng một lúc, nhưng sẽ không hiệu quả nếu làm từng con một.

Dong Dong là một game thủ cuồng nhiệt, nhưng khi anh ấy bị lôi kéo vào một trò chơi mà không có sự cho phép của anh ấy hoặc sự lựa chọn của anh ấy để vào hoặc thoát, mọi thứ trở nên khó khăn với anh ấy. Thành thật mà nói, anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc thi chơi trò chơi, nhưng giờ anh ấy phải phát triển mạnh trong thế giới trò chơi mà anh ấy biết rất rõ.

quái vật nhưng hoang dã
Monster But Wild (Tín dụng: Bilibili Comics)

Vì Dong Dong có nhiều năm kinh nghiệm trong game, đặc biệt là trong trò chơi này, bởi vì anh ấy đã chơi trò chơi này từ khi nó ra mắt cho đến bây giờ, và anh ấy biết cách quản lý và hoàn thành các nhiệm vụ được giao như một người chuyên nghiệp. Nhưng điều này có thực sự giúp anh ta trong trò chơi? Điều gì xảy ra khi anh ấy đạt đến một cấp độ mà anh ấy chưa hoàn thành trong trò chơi nhưng giờ đã đạt được trong đời thực? Xem để tìm hiểu thêm.

Monster But Wild Tập 11: Mong đợi điều gì ở các tập sắp tới?

Anime 3D Monster But Wild đã trở thành một hit trong nhiều câu hỏi khác nhau, đặc biệt là ở Trung Quốc. Phong cách anime này thực sự mới mẻ và hấp dẫn đối với tất cả người xem, khiến họ tò mò hơn và cũng giúp họ bị cuốn hút.

Đọc: Food Wars Season 5 Tập 3: Ngày phát sóng, nhân vật và các chi tiết khác

Với màu sắc tươi sáng và tình tiết vui nhộn, dự đoán các tập sắp tới sẽ rất vui nhộn. Những kẻ tiết lộ chính thức thường không xuất hiện, bởi vì các tập mới xuất hiện hàng tuần. Hôm nay chúng ta cũng sẽ thấy Dong Dong và Bubble thân thiết hơn như thế nào.

Monster But Wild: Diễn viên

Monster But Wild được biết đến là bộ phim có dàn diễn viên lồng tiếng khá nổi tiếng. Nhân vật chính, Dong Dong, do Yunxi Ting thủ vai. Jiaming Zhang được cho là đóng vai Xiong Ba.

quái vật nhưng hoang dã
Monster But Wild (Tín dụng: Bilibili Comics)

Pao Pao, một nhân vật khá nổi tiếng khác do Tư Bái thủ vai hoặc lồng tiếng. Si-Si được lồng tiếng bởi Ban Ban. Anime thật vui nhộn phải không nào? Nhân vật thêm thắt và tạo nên cảnh hài hước chính Giản Lộ Nguyệt do Ông Đa Bảo thủ vai.

Mặc dù anime có thể có một phần khác trong tương lai gần, nhưng hiện tại, dàn diễn viên này chỉ dành cho phần đầu tiên. Người hâm mộ yêu thích cách phân phối đối thoại của từng nhân vật, điều này cũng giúp nâng cao cốt truyện của manga.

Monster But Wild Tập 11: Ngày phát hành

Monster But Wild Tập 11 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 18 tháng 6 năm 2023. Thời gian phát sóng đối với khán giả quốc tế như sau:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 12:00 trưa, Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 13:00 Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 9:30 sáng, Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Malaysia (MYT): 12:00 trưa Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ ở Indonesia: 11:00 sáng Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 13:00 Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian tại Philippines (PHT): 12:00 trưa, Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ ở Thái Lan: 11:00, Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
quái vật nhưng hoang dã
Monster But Wild (Tín dụng: Bilibili Comics)

Monster But Wild Tập 11: Xem ở đâu?

Monster But Wild sẽ có phụ đề tiếng Anh và tiếng Trung trên Kênh YouTube chính thức của Bilibili. Có thể có một số vấn đề cho người xem và người hâm mộ để xem. Để truyền phát mượt mà, bạn nên sử dụng VPN. Sử dụng VPN, người ta cũng có thể xem loạt phim này trên các nền tảng và trang web khác.

Đọc: Xếp hạng đánh giá Kings Season 1: Cốt truyện như Game of Thrones & Hành động như Attack On Titan

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập anime bằng trang web chính thức để bảo mật hơn và ghi công cho chủ sở hữu. Anime này cũng có thể được phát trực tuyến trên trang chính thức của Bilibili.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *