“Monster But Wild Tập 12: Ngày phát hành, tóm tắt nội dung và địa chỉ xem”

Monster But Wild là một bộ phim hoạt hình mới của Trung Quốc do Siwen Liu và Yi Zhuang đạo diễn, với đồ họa của Linke Li. Bộ phim kể về Dongdong, một người chơi trò chơi, đột nhiên trở thành con thú yếu nhất trong vũ trụ “Azure”. Anh ấy tập hợp một nhóm quái vật hoang dã và gặp gỡ nhân vật chính, Bubble, để tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy thử thách và thú vị trong “Azure”. Bộ phim kết hợp các khía cạnh giả tưởng, hài hước và hành động để kể một câu chuyện hấp dẫn và vui nhộn. Đồng thời, nó cũng giới thiệu về sự kết nối giữa hai thế giới và cung cấp cho khán giả những bí mật và bí ẩn của Azure Sky. Monster But Wild sẽ mang đến trải nghiệm ly kỳ và thú vị cho những người hâm mộ isekai.

Monster But Wild (Tín dụng: Bilibili)

“Monster But Wild” do Siwen Liu và Yi Zhuang đạo diễn, với đồ họa của Linke Li. Dongdong, một người chơi, vô tình bước vào vũ trụ “Azure” và biến thành con thú yếu nhất hành tinh. Sử dụng kiến ​​thức chơi game của mình, anh ấy tập hợp một nhóm quái vật hoang dã và gặp gỡ nhân vật chính, Bubble.

Họ đồng ý, và Dongdong đồng ý trở thành thú cưng mạnh nhất của Bubble và tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy thử thách và thú vị trong “Azure”. Dongdong biết rằng các NPC và sinh vật hoang dã trong trò chơi đang trỗi dậy và mất tích con người khi họ đi du lịch. Dongdong hướng dẫn một nhóm NPC có ý thức, người chơi bình thường và người tạo trò chơi về sự thật để trở lại cuộc sống bình thường.

Monster But Wild Tập 12 Ngày phát hành
Monster But Wild (Tín dụng: Bilibili)

Các nhân vật nói về cách hai thế giới được kết nối. Những khoảnh khắc ấm áp, những cảnh đầy cảm xúc và những tình tiết bất ngờ đều kết hợp với nhau trong Monster But Wild. Bộ phim hoạt hình với sự tham gia của Dongdong, thu hút người xem bằng câu chuyện thú vị và hấp dẫn khi những bí ẩn của thế giới kết nối được mở ra. Ranh giới giữa thực tế và thực tế ảo bị xóa nhòa, cùng với các chủ đề về tình bạn và sự kiên trì.

Đánh giá quái vật nhưng hoang dã

Monster But Wild là một mục mới ly kỳ trong hoạt hình Trung Quốc kết hợp các khía cạnh giả tưởng, hài hước và hành động để kể một câu chuyện hấp dẫn và vui nhộn. Dong Dong, một người chơi có kinh nghiệm trong Azure Sky, được đưa vào trò chơi với tư cách là một chiến binh xương, sinh vật nhỏ nhất và yếu nhất trong hoạt hình này. Khán giả ngay lập tức bị cuốn hút vào ý tưởng ban đầu của Monster But Wild.

Monster But Wild Tập 12 Ngày phát hành
Monster But Wild (Tín dụng: Bilibili)

Dong, người ban đầu không thể chống lại ngay cả những sinh vật nhỏ nhất, đã sớm đánh bại cả người chơi và quái vật bằng kiến ​​thức và chuyên môn sâu rộng của mình, vươn lên vị trí trùm của nhiều chiến binh xương. Sự phát triển này tạo tiền đề cho những cuộc phiêu lưu sắp tới của nhân vật chính bằng cách thể hiện sự khéo léo của anh ta.

Đọc: Dragon Quest: Dai’s Adventure Tập 35 tiết lộ thanh kiếm của nhà vô địch

Dong Dong dấn thân vào hành trình trả thù trong khi tìm cách trở về thực tại vì anh cảm thấy rất có lỗi với một người chơi nào đó. Anh ấy gặp một số khó khăn trên đường đi để kiểm tra trí thông minh và quyết tâm của mình. Phần tường thuật này phát triển một cốt truyện hấp dẫn với sự căng thẳng và phấn khích khi các nhân vật của Dong Dong và con quái vật thay đổi và lớn lên.

Monster But Wild Tập 12 Ngày phát hành
Monster But Wild (Tín dụng: Bilibili)

Vương quốc tươi sáng của Azure Sky trong Animated Monster But Wild được đưa vào cuộc sống với đồ họa sống động. Sự chú ý của anh ấy đến từng chi tiết trong việc tạo ra các nhân vật, môi trường và các cảnh hành động giúp nâng cao trải nghiệm xem bằng cách đưa người xem đắm chìm vào một thế giới kỳ diệu. Hoạt hình cũng khéo léo mô tả sự phát triển của Dong Dong từ một chiến binh xương yếu ớt trở thành một sự hiện diện đáng sợ, làm tăng thêm cảm giác tiến bộ và thành tích tổng thể.

Các diễn viên lồng tiếng làm tăng đáng kể sự hấp dẫn của anime bằng kỹ năng của họ. Họ mang lại sức sống cho các nhân vật bằng cách gợi lên những đặc điểm và cảm xúc của họ. Đặc biệt, diễn viên lồng tiếng của Dong Dong đã khéo léo nắm bắt được sự quyết tâm, trí thông minh và đôi khi là những khoảnh khắc hài hước của nhân vật chính, biến anh ta thành một nhân vật đồng cảm và đáng yêu mà khán giả có thể nhận ra và ủng hộ.

Monster But Wild Tập 12 Ngày phát hành
Monster But Wild (Tín dụng: Bilibili)

Dong Dong phát hiện ra rằng cả quái vật và nhân vật không phải người chơi (NPC) đều có thể trỗi dậy khi câu chuyện của Azure Sky tiến triển. Kiến thức này rất cần thiết cho nhiệm vụ trở về nhà của Dong Dong và nâng cao tính thần thoại cũng như xây dựng thế giới của trò chơi. Mối quan hệ giữa hai thế giới mang đến một câu chuyện hấp dẫn về sự phức tạp buộc người đọc phải tìm hiểu thêm về những bí mật và bí ẩn của Azure Sky.

Monster But Wild Tập 12 Ngày phát hành
Monster But Wild (Tín dụng: Bilibili)

Monster But Wild mang đến trải nghiệm ly kỳ và thú vị cho những người hâm mộ isekai. Cốt truyện hấp dẫn, hoạt hình hấp dẫn và diễn viên lồng tiếng hàng đầu mang đến trải nghiệm xem hấp dẫn kết hợp các khía cạnh giả tưởng, hài hước và phiêu lưu. Khán giả sẽ bị mê hoặc từ đầu đến cuối với những nỗ lực của Dong để trở lại thế giới thực, cũng như sự phát triển cá nhân của anh ấy và đối mặt với nhiều mối nguy hiểm và quái vật khác nhau. Thật thú vị và thú vị khi xem những bộ phim hoạt hình như Monster But Wild, bộ phim khám phá thế giới trò chơi ảo.

Đọc: Lycoris Recoil Tập 7 Ngày phát sóng: Takina đang trên đà phát triển

Monster But Wild Tập 12 Ngày phát hành

Monster But Wild Episode 12 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 6 năm 2023. Cùng đón xem Monster But Wild Episode 12 lần các vùng miền:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 7:00 AM PDT (25 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung: 9:00 AM CDT (25 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ Địa Trung Hải Greenwich: 5:00 chiều BST (25 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Đông: 10:00 AM EDT (25 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Singapore: 11:00 tối SGT (25 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 chiều IST (25 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Philippines: 11:00 PM PST (25 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: Nửa đêm KST (26 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST (26 tháng 6 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Đông Úc: 02:00 AM AEDT (26 tháng 6 năm 2023)

Nơi Xem Monster But Wild Tập 12

Người hâm mộ có thể xem Monster But Wild trên Bilibili khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem các tập trước của anime Monster But Wild trên cùng một nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *