“Monster But Wild Tập 9: Ngày phát hành, dự đoán và hướng dẫn xem”

Monster But Wild Tập 9 sẽ ra mắt vào cuối tuần này, là một trong những tập hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Được chuyển thể từ bộ truyện tranh Manhua của Trung Quốc, Monster But Wild đã thu hút được sự yêu thích của đông đảo khán giả yêu thích Anime với cốt truyện thú vị, một cuộc phiêu lưu đầy hành động và hài hước. Anime xoay quanh Dongdong, một game thủ đam mê trò chơi trực tuyến Azure, nhận được một giải thưởng đặc biệt và bị đưa vào một chiều không gian khác, trở thành một con Skeleton yếu ớt nhất trong trò chơi. Cùng với Bubble, thú cưng mạnh nhất của mình, và các đồng đội khác, anh ta bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm phương tiện di chuyển để trở về thế giới loài người. Monster But Wild Tập 9 sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn của Dongdong và đội của anh ta. Bạn có thể xem tất cả các tập của Monster But Wild trên dịch vụ phát trực tuyến Bilibili TV hoặc Kênh YouTube chính thức của Anime.

Monster But Wild Tập 9 Ngày phát hành

Monster But Wild Tập 9 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tuần này! Bộ Anime Trung Quốc này ra mắt các tập vào chủ nhật hàng tuần đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bạn yêu thích Anime. Cốt truyện thú vị của Monster But Wild là điều đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem, mang đến trải nghiệm tất cả trong một với một cuộc phiêu lưu đầy Hành động và một số Hài kịch.

Monster But Wild là bộ phim hoạt hình chuyển thể từ bộ truyện tranh Manhua của Trung Quốc có tựa đề “Tôi phải làm gì?! Tôi Đã Bước Vào Con Quái Vật Nhỏ Yếu ớt Nhất”, được viết bởi Shan Hui và Coin. Monster But Wild Tập 1 ra mắt vào ngày 16 tháng 4 năm 2023 và kể từ đó đã phát hành 8 tập trên tổng số 12 tập, đây là số tập dự kiến ​​sẽ phát hành trong Phần đầu tiên của Anime Trung Quốc này.

Anime xoay quanh Dongdong, người sau khi nhận được giải thưởng từ trò chơi trực tuyến yêu thích “Azure” vì là người chơi giỏi nhất, đột nhiên được chuyển đến một chiều không gian khác: thế giới của Azure! Để biết thêm về ngày phát hành Tập 9 của Monster But Wild và nơi bạn có thể xem nó, hãy chú ý theo dõi!

Tóm tắt

Dongdong, một game thủ đam mê tự coi mình là một cựu chiến binh của trò chơi trực tuyến nổi tiếng “Azure”, thấy mình rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi đột nhiên được đưa vào trò chơi sau khi nhận được một món quà khổng lồ từ chính công ty. Bây giờ anh ta không chỉ ở một chiều không gian khác mà còn bị biến thành Skeleton, sinh vật yếu nhất trong trò chơi!

Tóm tắt nội dung Anime Hành Động Trung Quốc Monsters But Wild Tập 9
Quái Vật Hoang Dã (2023)

Có nhiều kiến ​​​​thức và kinh nghiệm với trò chơi, Dongdong bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ trở lại thế giới loài người và gặp Bubble, nhân vật chính trong trò chơi, người đồng ý giúp đỡ anh bằng cách cho phép cô trở thành thú cưng mạnh nhất của anh. Cùng với Bubble, Dongdong tập hợp thêm nhiều người chơi và quái vật hoang dã, cố gắng giải quyết bí ẩn về phương tiện di chuyển của mình.

Đọc: Đánh giá Anime – Don’t Play With Me, Miss Nagataro Episode 1

Các đồng đội của anh ấy cũng bắt đầu đặt câu hỏi về sự tồn tại của họ và nhận ra khao khát của họ đối với thế giới loài người. Khi cả đội, với Dongdong là trưởng nhóm, tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình, họ cố gắng tìm ra mối liên hệ giữa “Azure” và Trái đất, vì anh ấy hy vọng sẽ trở lại cuộc sống bình thường.

Tóm tắt tập 8 của Monster But Wild (Spoiler)

Monster But Wild Episode 8 bắt đầu với cảnh các đội chiến đấu để đi tiếp vào vòng trong. Beartrap và Bubble phối hợp với nhau để chiến đấu với một loạt đối thủ trong khi Dongdong ở lại với Yewu. Khi người sau cố gắng gài bẫy Dongdong, anh ta nhanh chóng né tránh và khiến Bubble nhớ đến mình, để lại Yewu một mình.

Anime hành động Trung Quốc Monster But Wild Tập 8 tóm tắt
Những hình ảnh từ Monster But Wild Tập 8

Mặt khác, những đối thủ đánh giá thấp Lvl Bubble. 55 Slime nhanh chóng bị thu nhỏ lại khi trở nên to lớn và vạm vỡ, dễ dàng đánh bại tất cả. Với tinh thần đồng đội, tất cả họ có thể tăng cấp và tiến vào vòng tiếp theo. Xếp ở vị trí thứ Nhì, các em được lo ăn ở, nghỉ ngơi đầy đủ để chuẩn bị cho vòng tiếp theo.

Trong kỳ nghỉ ngắn ngày của họ, một phụ nữ trẻ đến và tiếp cận Bubble, yêu cầu mua Dongdong từ anh ta. Anh ra giá 500 triệu nhưng Bubble không chịu đưa. Vào cuối Tập, có thông báo rằng Vòng thứ hai sẽ là trò chơi Người sói.

Điều này có nghĩa là 10 người chơi hàng đầu sẽ được cấp Thẻ để họ có thể là Người sói, Thám tử hoặc Dân làng. Trò chơi bắt đầu ngay sau 9 giờ tối và sẽ kéo dài trong 4 ngày. Monster But Wild Episode 9 sẽ chứng kiến ​​phần đầu của trò chơi.

Monster But Wild Tập 9 Ngày phát hành

Monster But Wild Tập 9 sẽ ra mắt vào Chủ nhật sắp tới, ngày 4 tháng 6 năm 2023 lúc 12:00 sáng theo Giờ chuẩn miền Đông / Giờ ban ngày (EDT). Ngày và giờ phát hành Tập 9 dự kiến ​​​​sắp tới được cung cấp bên dưới:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 12:00 trưa, Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 13:00 Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 9:30 sáng, Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Time in Malaysia (MYT): 12:00 trưa Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ ở Indonesia: 11:00 sáng Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 13:00 Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Thời gian tại Philippines (PHT): 12:00 trưa, Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ ở Thái Lan: 11:00 trưa, Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Làm cách nào để khắc phục Bilibili không hoạt động ở Ấn Độ? Hướng dẫn đầy đủ

Hướng dẫn phát trực tuyến cho Tập 9 của Monster But Wild

Tất cả các tập của Monster But Wild, bao gồm cả Tập 9 sắp tới của Anime mới thú vị này sẽ có trên dịch vụ Phát trực tuyến của Trung Quốc, Bilibili TV (có sẵn ở một số khu vực). Nền tảng tương tự cũng có Kênh YouTube chính thức mà tất cả mọi người đều có thể truy cập được với một vài tập đầu tiên của Monster But Wild có sẵn để xem miễn phí với Phụ đề tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *