Mùa 3 của Những Người Đàn Ông của Nữ Hoàng: Tất cả những điều bạn cần biết.

BET+ Networks đã chào đón mùa giải mới của bộ phim “All the Queen’s Men” vào năm 2023. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Marilyn ‘Madam’ DeVille – một doanh nhân táo bạo trong ngành câu lạc bộ đêm, cụ thể là ngành công nghiệp câu lạc bộ thoát y nam. Với một nhóm công nhân (thợ cạo nam), bà DeVille đảm bảo rằng bà luôn ở trên đỉnh của kim tự tháp. Tuy nhiên, cuộc sống có bước ngoặt bất ngờ đối với anh ta khi anh ta nhận ra rằng nhiều quyền lực và tiền bạc hơn mang lại nhiều vấn đề hơn. Bộ phim được dựa trên cuốn sách nổi tiếng Ladies Night, được viết bởi nam diễn viên Christian Keyes. Bộ phim hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề bằng cách trả lời các câu hỏi còn sót lại từ quá khứ. Bạn có thể xem All The Queen’s Men trên BET+ và mong đợi phần thứ ba sắp tới.

Một mùa giải mới cho Madam DeVille (Tín dụng: BET+ Networks)

BET+’s All Queen’s Men Season 3 là một khả năng chúng ta phải khám phá khi còn vài tháng nữa là kết thúc phần thứ hai của season 2 vào tháng 2 năm 2023. “All the Queen’s Men” là câu chuyện hấp dẫn về Marilyn ‘Madam’ DeVille – một doanh nhân táo bạo trong ngành câu lạc bộ đêm, cụ thể hơn là ngành công nghiệp câu lạc bộ thoát y, ngành vũ nữ thoát y nam.

Với một nhóm công nhân (thợ cạo nam), bà DeVille đảm bảo rằng bà luôn ở trên đỉnh của kim tự tháp. Nhưng cuộc sống có một bước ngoặt bất ngờ đối với anh ta khi anh ta nhận ra rằng nhiều quyền lực và tiền bạc hơn mang lại nhiều vấn đề hơn. Anh ta có thể tìm đường thoát khỏi rắc rối hay đế chế của anh ta sẽ sụp đổ?

Tất cả đàn ông của nữ hoàng
Eva Marcille sẽ tiếp tục vai diễn của mình (Tín dụng: BET+ Networks)

Tất cả đàn ông đều là nữ hoàng?

Bộ phim truyền hình dài một giờ xoay quanh cuộc đời của “Marilyn ‘Madam’ DeVille,” do Eva Marcille thể hiện, và dựa trên cuốn sách nổi tiếng Ladies Night, được viết bởi nam diễn viên Christian Keyes, người cũng viết kịch bản cho bộ truyện. Là một doanh nhân dũng cảm đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hộp đêm, Puan được hỗ trợ bởi một nhóm nhân viên đáng tin cậy, những người quyết tâm giúp cô thành công. Nhưng bà DeVille, một bà chủ tự phong, nhanh chóng nhận ra rằng có nhiều tiền và quyền lực hơn chỉ gây ra nhiều vấn đề hơn. Puan sẽ tiếp tục kiểm soát khi cô điều hướng xã hội phức tạp này? Puan sẽ mất ngai vàng và có thể là cuộc sống của cô ấy trong thế giới quyến rũ của khiêu vũ kỳ lạ?

Tất cả các quỹ đạo nam của nữ hoàng

All The Queen’s Men, sê-ri BET+ nổi tiếng do Christian Keyes sáng tạo và Tyler Perry điều hành sản xuất, đã kết thúc mùa thứ hai với thành tích cao. Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, bộ phim kể về cuộc sống của bốn nam vũ công thoát y làm việc tại một câu lạc bộ do Marilyn “Madam” DeVille hung dữ (do Eva Marcille thủ vai) điều hành đã mang đến sự kịch tính, lãng mạn và hành động.

Đọc: Supergirl Season 6 Tập 2 Xem trước và Tóm tắt

Được chia thành hai phần, phần thứ hai bắt đầu vào ngày 14 tháng 7 năm 2022 và đi đến hồi kết với tập cuối có tựa đề “Never Get Too Thoải mái” vào ngày 9 tháng 2 năm 2023. Phần thú vị kết thúc với một tình tiết bất ngờ khiến người xem phấn khích. Mong phần tiếp theo.

All The Queen’s Men Season 3 Cốt truyện có thể

Phần thứ ba sẽ tiếp tục câu chuyện từ phần trước, đi sâu vào hậu quả của vụ nổ tại câu lạc bộ Blue. Người xem có thể mong đợi những cái nhìn thoáng qua về cuộc đấu tranh của bà và Christian để chấp nhận tiết lộ gây sốc rằng Blue là gia đình của họ và việc họ tìm kiếm câu trả lời về người cha vẫn còn khó nắm bắt của mình.

Trong phần thứ ba, các nhân vật mới có thể xuất hiện hoặc những người thân yêu có thể trở lại. Teresa Singleton, người là trung tâm của cuộc đấu súng với Doc trong phần hai, lẽ ra có thể có nhiều thời lượng xuất hiện hơn. Ngoài ra, Rayshon, người có quan hệ tình cảm với cô Tandy trong mùa thứ hai, có thể có vai trò lớn hơn.

Phần này hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề bằng cách trả lời các câu hỏi còn sót lại từ quá khứ. Chúng ta có thể tìm ra danh tính của cha Puan và tìm ra chương trình làm việc của ông ta không? Chúng ta có thể tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Blue sau vụ nổ không? Và cuối cùng, chuyện gì sẽ xảy ra với Amp và El Fuego?

Tất cả đàn ông của nữ hoàng
Mong đợi bình tĩnh hơn (Tín dụng: BET + Networks)

Xem tất cả đàn ông của nữ hoàng ở đâu?

Nếu bạn muốn theo kịp mùa giải vì thích xem chương trình, bạn có thể xem All The Queen’s Men trên BET+; là một dịch vụ phát trực tuyến lưu trữ nhiều loại phim gốc, sê-ri và chương trình được phát triển cho và bởi Người Mỹ da đen. Từ hài kịch đến chính kịch, bạn có thể tìm thấy các chương trình phù hợp với mọi sở thích ở đó. BET có một số gói đăng ký phù hợp với ngân sách của bạn; quan trọng nhất là “BET+ Essential”, có giá 5,99 đô la mỗi tháng, được quảng cáo hỗ trợ và cho phép bạn truy cập vào tất cả các chương trình, phim và sê-ri của nó.

Đọc: Nữ hoàng Oliver sẽ kết thúc bằng mũi tên của ai? Giải thích

All The Queen’s Men Season 3 Ngày phát hành

Kể từ ngày 2 tháng 6 năm 2023, BET vẫn chưa cung cấp ngày phát hành chính thức cho bộ truyện; tuy nhiên, với thành công xung quanh phần thứ hai, cốt truyện mà chúng tôi đã khám phá ở trên và cơ sở người hâm mộ nói chung đang kêu gọi cập nhật, thật công bằng khi cho rằng phần thứ ba đang được thực hiện. Chúng tôi sẽ theo dõi các bản cập nhật chính thức và cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra trong các bài đăng trong tương lai. Cho đến lúc đó, công bằng mà nói vì chưa có xác nhận chính thức nên quả bóng đã nằm trong tay BET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *