“My Home Hero Tập 10: Ngày phát hành & Nơi xem ở đâu?”

My Home Hero Tập 10 là tập tiếp theo của bộ anime đang gây sốt – Người Hùng Nhà Mình. Tập mới sẽ tiếp tục câu chuyện của Tetsuo và gia đình anh ta trong hoàn cảnh hỗn loạn với tổ chức Yakuza. Sau khi bị đổ lỗi cho việc giết Nobuto, liệu Tetsuo có thực sự để những người vô tội bị đổ lỗi cho điều mà họ không hề làm sau khi trở thành fan của Justice? Tập mới sẽ có tựa đề “One Thing I Did” và sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 23:30 Giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ có thể xem tập mới trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll.

CC: Sản xuất Tezuka

My Home Hero Tập 10 là tập tiếp theo của anime, và người hâm mộ rất vui mừng khi tập này được phát hành khi xem xét các sự kiện đã xảy ra trong tập mới nhất của bộ truyện. Bộ phim chỉ còn ba tập nữa, và tập tiếp theo sẽ chứng kiến ​​Tetsuo thoát khỏi nghi án giết Nobuto và đưa gia đình anh thoát khỏi hoàn cảnh này một lần và mãi mãi.

Đó là một hành trình tuyệt vời mà Tetsuo đã tham gia trong chín tập trước, và mỗi tình huống lại đưa anh ngày càng chìm sâu hơn vào sự hỗn loạn với tổ chức Yakuza. Tuy nhiên, có vẻ như cuối cùng anh ấy đã cố gắng và đổ lỗi cho Kyocihi về mọi chuyện đã xảy ra; người hâm mộ sẽ thấy Kyocihi chịu trách nhiệm về mọi thứ và gặp cái chết cuối cùng vì đã giết Nobuto, điều mà anh ta không làm.

Nhưng liệu Tetsuo có thực sự để những người vô tội bị đổ lỗi cho điều mà họ không hề làm sau khi trở thành fan của Justice? Có thể có điều gì đó mà Tetsuo đã làm cho Kyoichi để giúp anh ta thoát khỏi tình huống này? Chà, tại thời điểm này, điều đó khó có thể xảy ra, nhưng mùa phim vẫn còn ba tập nữa, và chúng ta có thể thấy câu chuyện có một bước ngoặt khó đoán.

Chà, không có loại nào cho tập tiếp theo của My Home Hero có thể gợi ý về nó và chúng tôi chỉ đang suy đoán về những gì mới. Nói về điều này, người hâm mộ rất vui mừng khi My Home Hero Episode 10 được phát hành và đang tự hỏi số phận của Kyoichi sẽ ra sao. Chà, chúng tôi không chắc về cái sau, nhưng chúng tôi có thông tin về cái trước.

Bài đăng này sẽ cung cấp cho người hâm mộ thông tin chi tiết về My Home Hero Tập 10, bao gồm ngày phát sóng và thời gian tập sẽ ra mắt. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về nơi sẽ phát trực tuyến My Home Hero Episode 10.

Đọc: Phù Thủy Băng Kiếm Thống Trị Thế Giới Tập 7: Ngày Phát Hành, Bản Xem Trước & Cách Xem

Vì vậy, với điều đó, chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết, bắt đầu với việc suy đoán những gì có thể xảy ra bên trong. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật anime My Home Hero mới nhất.

Dự đoán và chi tiết My Home Hero Tập 10
CC: Sản xuất Tezuka

Người Hùng Nhà Mình Tập 10 Mong đợi

My Home Hero Tập 10 có tựa đề “One Thing I Did” và mặc dù không có bản xem trước cho tập này, nhưng tập mới nhất của bộ phim kết thúc với lời giải thích về việc Kyoichi bị đổ lỗi cho mọi việc Tetuso đã làm, và chúng ta thấy rằng Tetsuo và vợ anh ta cùng nhau đổ lỗi cho anh ta .

Tetsuo nói với vợ về căn hộ của Kyoichi để đặt xương của Nobuto vào, nhưng chúng tôi không chắc làm thế nào anh ấy vào được, và ngay khi chúng tôi chuẩn bị xem nó, tập phim kết thúc. Tập phim sẽ tiếp tục với cảnh Kasen đặt bằng chứng về vụ giết người của Nobuto trong căn hộ của Kyocih, và lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy anh ta là trên nóc tòa nhà của Kyoichi.

Vì căn hộ của Kyochi không thể phá khóa nên Kasen sẽ vào qua nóc tòa nhà, và nhờ căn hộ của Kyoichi ở tầng 9 nên anh ấy sẽ vào căn hộ dễ dàng hơn bất kỳ căn hộ nào ở tầng khác. .

Vì chúng ta thấy rằng có bằng chứng về sự an toàn của Kyoichi, điều này có nghĩa là Kasen đã thành công trong nỗ lực này, tuy nhiên tiêu đề của tập phim sẽ cho thấy rằng anh ấy sẽ hối hận về lựa chọn này vì Kyoichi cũng tuyệt vọng như họ để chăm sóc gia đình anh ấy. Điều này cũng sẽ chứng kiến ​​​​Tetsuo hối hận vì mọi thứ đã xảy ra theo cách này, và cả anh ấy hoặc Kyoichi.

Người Hùng Nhà Tôi tập 10 dự kiến
CC: Sản xuất Tezuka

Anh Hùng Nhà Mình Tập 10 Ngày Giờ Phát Sóng

My Home Hero Tập 10, có tựa đề “One Thing I Did,” sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023, lúc 23:30 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho tập phim;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 07:30 Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Mexico (Miền Trung): 09:30 Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ miền Đông): 10:30 sáng Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 20:00 Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 00:30 Thứ Hai, ngày 5 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Đánh giá: Người siêng năng Saitou ở thế giới khác Tập 10

Xem My Home Hero Tập 10 ở đâu?

My Home Hero Tập 10 mới sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll cho người hâm mộ trên toàn thế giới, tuy nhiên, có thể áp dụng các giới hạn địa lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *