“My Home Hero Tập 12: Ngày phát hành, xem trước & Ở đâu?”

My Home Hero Episode 11 đã để lại nhiều dấu ấn cho người xem và sự chờ đợi cho tập tiếp theo càng tăng lên. Tập cuối cùng của mùa giải này, My Home Hero Tập 12, sẽ đến tay người hâm mộ vào Chủ nhật tới và không có thời gian nghỉ. Tập mới nhất cho thấy rõ rằng Matori không phải là người bình thường và Tetsuo đang phải đối mặt với tình thế khó khăn. Tập cuối cùng sẽ có tựa đề \”Hạnh phúc hiện tại\” và sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 6 năm 2023. Người hâm mộ có thể xem My Home Hero Tập 12 trực tuyến trên nền tảng Crunchyroll. Đây là một bộ phim hoạt hình đầy kịch tính và đáng xem cho những ai yêu thích thể loại tội phạm và hành động.

Tetuo trong My Home Hero Episode 11

My Home Hero Tập 12 sẽ đến tay người hâm mộ vào Chủ nhật tới mà không có thời gian nghỉ, và thật không may, tập sắp tới sẽ là tập cuối cùng mà người hâm mộ được xem trong một thời gian. Vâng, My Home Hero Tập 12 sắp tới sẽ là tập cuối của mùa giải này. Những diễn biến mới nhất của My Home Hero đang rất hồi hộp, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho số phận của Tosu Tetsuo.

Nhân vật chính của chúng ta trong bộ truyện hoàn toàn không thể dừng lại, và giờ anh ấy đã thú nhận với Matori, hy vọng kết thúc mọi thứ anh ấy đã trải qua và thoát khỏi nó, có vẻ như đó cũng không phải là một lựa chọn cho nhân vật chính của chúng ta. Matori nói rõ rằng anh ta sẽ không chỉ khiến Tetsuo đau khổ mà còn đảm bảo rằng gia đình anh ta cũng phải đau khổ.

Tập mới nhất cho thấy rõ rằng Matori không phải là người bình thường, và để trả thù cho kẻ giết con trai mình, anh ta sẽ làm mọi cách. Do đó, Tetsuo đã dựa vào một phương pháp khác, và điều đó có thể cũng sẽ khiến Matori tắt máy, nhưng đó không phải là điều anh ấy đã lên kế hoạch. Vì tập tiếp theo sẽ là tập cuối cùng khi xem xét các sự kiện của tập mới nhất, người hâm mộ rất vui mừng khi My Home Hero Tập 12 được phát hành và háo hức xem phần cuối sẽ có gì trong cửa hàng.

My Home Hero Tập 12 chi tiết ngày phát hành
Matori đang khóc!

Thật không may, không có bản xem trước nào cho My Home Hero Tập 12 sắp tới khi viết bài này, vì vậy chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra trong đó, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để suy đoán điều gì có thể xảy ra trong đó. Ngoài ra, mục đích chính của bài viết này là cung cấp thông tin chi tiết cho Tập 12 sắp tới của My Home Hero Tập 12, vì vậy chúng tôi cũng sẽ làm như vậy.

Đọc: Một thế giới đáng được bảo vệ Tập 6 Ngày phát sóng: Tiếp tục cuộc phiêu lưu của Vương Bảo Nhạc!

Thông tin chi tiết về phần cuối của My Home Hero Tập 12 sẽ bao gồm ngày và giờ sẽ có tập cũng như chi tiết về nơi tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến. Vì vậy, như đã nói, trước tiên hãy bắt đầu suy đoán về đêm chung kết. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin mới nhất cho bộ anime My Home Hero.

Người Hùng Nhà Mình Tập 12 Mong đợi

My Home Hero Tập 12 có tựa đề “Hạnh phúc hiện tại” và tập tiếp theo chúng ta sẽ xem số phận cuối cùng của Tosu Tetsuo sẽ ra sao từ tình thế khó khăn này. Có rất nhiều điều anh ấy không muốn làm. Tuy nhiên, không có diễn biến nào giúp ích cho anh ta, và cuối cùng anh ta phải đổ lỗi cho Kyoichi về tội giết Nobuto.

Nhưng Kyoichi đảm bảo sẽ ra ngoài và thông báo cho Matori như một nỗ lực cuối cùng để chứng minh mình vô tội. Mặc dù điều đó có thể không giúp ích được gì cho anh ta từ tổ chức, nhưng Kyoichi chắc chắn rằng anh ta cũng sẽ để Tetsuo rơi theo mình. Tập tiếp theo sẽ xem Matori hay Tetsuo sẽ chết. Cũng có điều gì đó khác biệt ở đây, khi cảnh sát đến hiện trường trong khi Tetsuo và Matori chiến đấu để sinh tồn.

Tôi rất nghi ngờ rằng Tetsuo sẽ chết và điều đó sẽ khiến anh ta bỏ chạy, nhưng vì Matori có ý định giết gia đình anh ta nên Tetsuo sẽ đảm bảo rằng Matori cũng không có trong bức tranh. Câu chuyện của bộ truyện là Tetsuo tiếp tục ngày càng tiến sâu hơn vào thế giới tội phạm, và điều này sẽ chỉ khiến anh ta tham gia nhiều hơn.

Vì bộ truyện tranh My Home Hero cũng sẽ phát hành một chương mới, chúng ta cũng sẽ thấy một phần mới với một câu chuyện và Tosu Tetsuo sẽ là trung tâm của câu chuyện.

Người Hùng Nhà Mình Tập 12 Ngày Giờ Phát Sóng

My Home Hero Tập 12, có tựa đề “Hạnh phúc hiện tại”, sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023, lúc 23:30 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho tập phim;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 07:30 Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Mexico (Miền Trung): 09:30 Chủ Nhật, 18/06/2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ miền Đông): 10:30 sáng Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 20:00 Chủ nhật, ngày 18 tháng 6 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 00:30 Thứ Hai, ngày 19 tháng 6 năm 2023.

Đọc: 10 Anime Dành Cho Trẻ Em Bạn Nên Xem

Xem My Home Hero Tập 12 ở đâu?

Phần kết của My Home Hero Tập 12 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll cùng với các tập trước trong sê-ri.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *