“My Home Hero Tập 9: Ngày phát hành, những điều bị rò rỉ và nơi xem?”

My Home Hero Episode 9, titled “Fateful Day,” is the next installment in this thrilling and captivating anime series, and fans will get to see one of the best episodes yet as it may finally conclude the case of Nobuto’s death. Tetsuo or Kyoichi will take the blame for killing Nobuto, and the case will end with one of them living a peaceful life while the other dies. Both sides have a high stake in this as Kyoichi is willing to do anything to pin the blame on someone for Nobuto’s wrongdoing, and his main target until now has been Tetsuo, and vice versa for the latter. Therefore, while the upcoming episode will conclude the current arc, it will also exist on a sour note that shows a reality that not everyone can get justice. Fans are eagerly awaiting the upcoming release of My Home Hero Episode 9 and wondering what events will unfold in it. This article aims to provide detailed information for the upcoming episode, specifically when it will be released and various times to watch it. Read on to learn more about the latest updates on My Home Hero.

CC: Sản xuất Tezuka

My Home Hero Tập 9 là tập tiếp theo của bộ anime tuyệt vời và ly kỳ này, và người hâm mộ sẽ được xem một trong những tập hay nhất của bộ vì nó có thể kết thúc vụ án về cái chết của Nobuto. Tetsuo hoặc Kyoichi sẽ nhận tội giết Nobuto, và vụ án sẽ kết thúc khi một trong số họ sống một cuộc sống yên bình trong khi người kia chết.

Cổ phần của cả hai bên đều cao vì Kyoichi sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đổ lỗi cho ai đó về hành vi sai trái của Nobuto, và mục tiêu chính của anh ta cho đến nay là Tetsuo, và điều đó cũng giống như vậy đối với người cuối cùng. Do đó, trong khi tập sắp tới sẽ kết thúc phần hiện tại nhưng nó cũng sẽ tồn tại trên một nốt nhạc tồi tệ cho thấy một thực tế rằng không phải ai cũng có thể nhận được công lý.

Do đó, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt sắp tới của My Home Hero Episode 9 và tự hỏi những sự kiện sẽ diễn ra trong đó như thế nào. Chà, khi viết bài này, chúng tôi cũng không chắc các sự kiện sẽ diễn ra như thế nào trong các tập sắp tới và vì không có bản xem trước cho các tập nên rất khó để chúng tôi dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để dự đoán những gì có thể xảy ra trong các tập sắp tới. Ngoài ra, mục đích của bài viết này là cung cấp thông tin chi tiết cho Tập 9 sắp tới của My Home Hero, cụ thể là khi nào tập sẽ được phát hành và các thời điểm khác nhau để xem tập.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thông báo cho người hâm mộ nơi sẽ có sẵn My Home Hero Episode 9 để xem sau khi nó được phát hành. Vì vậy, như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả các chi tiết cho tập sắp tới bắt đầu với một chút suy đoán về những gì có thể xảy ra trong tập sắp tới. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn các bản cập nhật mới nhất của bộ anime My Home Hero.

Đọc: Pokémon: Aim to Be a Pokémon Master Tập 1 Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến: Những cơn gió bắt đầu! Con đường bất tận!
Người Hùng Nhà Tôi tập 9 ngày phát sóng
CC: Sản xuất Tezuka

Người Hùng Nhà Mình Tập 9

Tập 9 sắp tới của My Home Hero sẽ có tựa đề là “Ngày định mệnh” và tập sắp tới sẽ chứng kiến ​​​​các sự kiện tiếp tục từ tập trước như tiêu đề của tập đã gợi ý; chúng ta sẽ thấy ngày Tetsuo phải cung cấp bằng chứng rằng Nobuto còn sống hoặc đổ lỗi cái chết cho người khác vì Kyocihi khá có ý định giết anh ta trước thời hạn và đảm bảo rằng anh ta sẽ đổ lỗi cho anh ta khi anh ta xuống tay.

Nếu không phải vì lời đe dọa của Kyoichi, chúng ta có thể thấy Tetsuo đã giết được Nobuto, nhưng giờ anh ấy biết ơn người trước và chìm sâu hơn. Trước đây, chúng ta đã thấy rằng Tetsuo đã cố gắng hết sức để đưa ra bằng chứng về cái chết của Nobuto trong căn hộ của Kyoichi và có thể bị bắt trực tiếp từ bất cứ đâu.

Tetsuo tin vào bản thân và lên một kế hoạch mới để vào nhà Kyocihi, nhưng anh vẫn không thể dập tắt bằng chứng. Tuy nhiên, đối với một người thông minh như Tetsuo, có thể lần sau anh ta sẽ đưa ra bằng chứng và đổ lỗi cho Kyocihi về vụ giết người.

Tôi đã hy vọng rằng Kyoichi và Tetuso có thể sống sót thoát khỏi tình huống này và đổ lỗi cho người khác về vụ giết người, nhưng có vẻ như điều đó không còn xảy ra nữa, và vì Tetsuo là nhân vật chính, Kyoichi có thể sẽ rơi vào bẫy của Tetuso và gặp anh ta. đổ lỗi cho cái chết của Nobuto, người không bao giờ đạt được ước mơ trở thành chủ nhà hàng. Thông tin chi tiết cho My Home Hero Tập 9 sắp tới được liệt kê bên dưới.

Dự đoán và chi tiết My Home Hero Tập 9
CC: Sản xuất Tezuka

Người Hùng Nhà Mình Tập 9 Ngày Giờ Phát Sóng

My Home Hero Tập 9 có tựa đề “Ngày định mệnh” sẽ được phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023, lúc 11:30 tối theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho tập phim;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 07:30 Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Mexico (Miền Trung): 09:30 Chủ Nhật, 28/05/2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ miền Đông): 10:30 sáng Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Ấn Độ (Giờ chuẩn Ấn Độ): 20:00 Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 00:30 Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối Tập 5 Ngày phát hành: Không khí Giáng sinh có còn không?

Xem My Home Hero Tập 9 ở đâu?

My Home Hero Tập 9 sẽ có sẵn để xem trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll sau khi ra mắt trên các mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *