“My Little Old Boy Tập 348: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem & Những tình tiết tiết lộ”

My Little Old Boy, hay còn được gọi là Nhật ký của mẹ – Vịt con xấu xí của tôi, là một chương trình truyền hình thực tế ở Hàn Quốc. Với nhiều tập phim cảm động và giải trí, chương trình đã chiếm được một vị trí đặc biệt trong lòng những khán giả trung thành. My Little Old Boy tập 348 sẽ được phát sóng vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 trên mạng địa phương SBS chỉ dành cho người xem ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, người hâm mộ trên toàn thế giới có thể xem các tập sắp tới trên Rakuten Viki với phụ đề tiếng Anh. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết về cốt truyện, ngày phát sóng, xem trước tập 347 và hướng dẫn phát trực tuyến My Little Old Boy.

My Little Old Boy Tập 348 (Tín dụng: KOCOWA)

Nhiều chương trình khác với các khái niệm ban đầu có sẵn ngày hôm nay. Nhưng những gì họ muốn làm là giúp bạn giải trí và cho bạn thấy điều gì đó mới mẻ. Có những chương trình thực tế nhất định khiến bạn xúc động và một lần nữa khiến chúng ta thấy giá trị của những người mẹ trong cuộc đời mình.

My Little Old Boy hay còn được gọi là Nhật ký của mẹ – Vịt con xấu xí của tôi là một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc. Phim bắt đầu phát sóng vào năm 2016, với tập đầu tiên được phát hành vào ngày 26 tháng 8 năm 2016. Và tập mới nhất được phát hành vào ngày 11 tháng 6 năm 2023. Phim được phát sóng trên kênh địa phương SBS vào Chủ nhật hàng tuần với thời lượng hai giờ.

Chương trình đã hoạt động được nhiều năm và chiếm được một vị trí đặc biệt trong lòng những khán giả trung thành. Họ kiên nhẫn chờ đợi từng tập phim với sự hào hứng không kém.

My Little Old Boy hiện đã sẵn sàng với một loạt các tập phim giải trí và cảm động khác được phát hành. Và bài viết này sẽ giúp bạn biết tất cả thông tin chi tiết về tập 348 sắp tới, ngày phát sóng, xem trước tập 347 và hướng dẫn phát trực tuyến My Little Old Boy.

Cốt truyện của My Little Old Boy

My Little Old Boy là một chương trình thực tế cho phép các bà mẹ nổi tiếng của Hàn Quốc. Họ phải giám sát từng bước trong cuộc đời của con mình và ghi lại những dịp đặc biệt, giống như khi chúng còn bé.

con trai cũ của tôi
My Little Old Boy (Tín dụng: KOCOWA)

Chương trình tập hợp những câu chuyện hài hước và cảm động của những người mẹ lo lắng cho con mình; với họ, dù bạn bao nhiêu tuổi, bạn vẫn luôn là một đứa trẻ. Khi xem lại những thước phim về hoạt động hàng ngày của con mình, mẹ của những người nổi tiếng xuất hiện trong My Little Old Boy đã đưa ra những bình luận.

Đọc: Câu chuyện về một con mèo được tái sinh ở một thế giới khác Nơi không có mèo Chương 14: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi để đọc

Hãy Bắt Ông Già Đi Tập 347

Tập 347 bắt đầu với cảnh Ryu Su Young tham gia cùng các thành viên khác của chương trình. Gần đây anh ấy đã xuất hiện trong sê-ri Netflix, Bloodhounds. Su Young cũng tự mình sản xuất 214 loại công thức nấu ăn. Anh ấy nói về cách anh ấy cầu hôn vợ mình, Park Ha Sun và cô con gái bảy tuổi của anh ấy.

Cảnh chuyển sang Kim Joon Ho và Lee Sang Min chào đón vị khách của họ, Jeon Won Won. Cô được biết đến là tiểu thư giàu có trong làng giải trí. Nhưng ông tiết kiệm. Anh ấy đưa ra lời khuyên và gợi ý cho Joon Ho về các khoản đầu tư cũng như cách tiết kiệm tiền và năng lượng.

Anh ấy đã bị chỉ trích vì nhiều yếu tố, bao gồm cả việc quản lý thời gian kém và thiếu tiết kiệm. Jeon Won cũng chia sẻ về quá khứ, hành trình đi đến thành công và sự giàu có của mình.

cậu bé của tôi ep 347
My Little Old Boy Tập 347 (Tín dụng: KOCOWA)

Vị khách thứ hai là Jung Chan Sung, được mệnh danh là Zombie Hàn Quốc. Anh ấy là một võ sĩ hỗn hợp lành nghề. Kim Jong Kook và Kim Gun Woo đến phòng tập thể dục của anh ấy để rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên, đó là một nhiệm vụ đầy thử thách đối với cả hai vì Hon Jun Young, một võ sĩ khác, đang cùng Chan Sung giúp đỡ. Họ làm một số bài tập khó khăn và mệt mỏi.

Người xem có thể thấy cuộc chiến giữa Cha Sung và Jong Kook. Đó là khoảnh khắc của người hâm mộ dành cho Gun Woo vì anh ấy đã theo dõi Sung trong nhiều năm.

Sau đó, Lee Sang Min, Jung Seok Yong và Im Won Hee đã đến trang điểm của một chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Hàn Quốc. Bộ ba chào đón vị khách thứ ba Risabae, chuyên gia trang điểm của tập phim. Anh ấy nổi tiếng và được biết đến với việc hóa thân thành những người nổi tiếng khác. Risa có một Kênh YouTube với hàng triệu người theo dõi.

Anh có nhiệm vụ biến Seok Yong thành Gang Dong Won, một trong những diễn viên nổi tiếng và Won Hee thành ZICO, một nghệ sĩ Kpop. Chính họ đã chọn những ngôi sao này.

Đọc: House of the Dragon Tập 10: Ngày phát sóng, Spoiler & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cậu Bé Đáng Yêu Tập 348 Ngày Phát Sóng

Mỗi tập của My Little Old Boy sẽ được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần. My Little Old Boy Tập 348 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 6 năm 2023. Và theo Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST), tập phim sẽ được phát sóng lúc 21:05 tại Hàn Quốc. Nhưng nó thay đổi tùy theo thời gian của các quốc gia khác nhau như giờ và ngày sau:

 • Ấn Độ: Lúc 5:30 chiều, Giờ chuẩn Ấn Độ, cùng ngày
 • Nhật Bản: Lúc 9:00 tối, Giờ chuẩn Hàn Quốc, cùng ngày
 • Thái Lan: Lúc 15:30, Giờ Chuẩn Thái Lan, cùng ngày
 • Hoa Kỳ: Lúc 4:30 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Châu Âu: Lúc 8:30 sáng, Giờ chuẩn Greenwich, cùng ngày
 • Canada: Lúc 4:30 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Úc: Lúc 6:30 chiều, Giờ chuẩn Úc, cùng ngày
 • Anh: Lúc 9:30 sáng, Giờ chuẩn Anh, cùng ngày
 • Indonesia: Lúc 3:30 chiều, Giờ chuẩn Indonesia, cùng ngày
 • Philippines: Lúc 4:30 chiều, Giờ chuẩn Philippines, cùng ngày
 • Malaysia: Lúc 16h30, Giờ chuẩn Malaysia, cùng ngày
 • Đức: Lúc 10:30 sáng, Giờ chuẩn Đức, cùng ngày

Hướng dẫn xem phim Chàng Trai Của Tôi Tập 348

My Little Old Boy tập 348 sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 6 năm 2023, trên mạng địa phương SBS chỉ dành cho người xem ở Hàn Quốc. Đối với người hâm mộ trên toàn thế giới, các tập sắp tới sẽ có trên Rakuten Viki ở một số khu vực có phụ đề tiếng Anh.

Người xem có thể đăng ký và có thể xem các tập phim. My Little Old Boy có thể truy cập được trên KOCOWA với phụ đề tiếng Anh, nhưng chỉ ở một số khu vực được chọn. Và các tập nổi bật cũng có sẵn miễn phí trên các Kênh YouTube chính thức của sNack và KOCOWA với phụ đề tiếng Anh. Người xem cũng có thể tùy chọn xem một số tập của My Little Old Boy trên Viu.

Đọc: Làm thế nào để xem các tập của The Great American Joke? Hướng dẫn phát trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *