“My Perfect Stranger Tập 14: Ngày phát hành & Cách xem”

My Perfect Stranger is a mysterious and romantic Korean drama that takes viewers on a journey through time. The story revolves around Hae Joon, a news reporter, and Yoon Young, a book editor, who are transported back to 1987 through a time machine. Hae Joon’s goal is to solve a serial killer case, while Yoon Young tries to prevent her parent’s marriage. The show is full of twists and turns, and the chemistry between the two leads is captivating. In episode 13, Hae Joon is accused of murder, and Yoon Young investigates the true culprit. However, they both face a shocking truth about Hae Joon’s identity. With its unique premise, My Perfect Stranger is a must-watch for fans of mystery and romance.

My Perfect Stranger Tập 14 (Nhà cung cấp hình ảnh: Sanepo)

Bên cạnh những bộ phim hài lãng mạn, điều đáng mong đợi trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc là sự bí ẩn, giả tưởng và hồi hộp mà chúng thể hiện trong câu chuyện. Và khán giả thật may mắn khi được xem tất cả những điều này trong một vở kịch.

My Perfect Stranger (Người lạ hoàn hảo của tôi) là một bộ phim truyền hình bí ẩn, giả tưởng và lãng mạn đang diễn ra của Hàn Quốc. Phim được phát sóng trên kênh KBS2 vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần với thời lượng 1 giờ 10 phút. Tập đầu tiên của bộ phim được phát hành vào ngày 1 tháng 5 và tập mới nhất được phát hành vào ngày 12 tháng 6 năm 2023.

Du hành thời gian từ hiện tại đến năm 1987 là chủ đề của một bộ phim truyền hình. Các nhân vật chính, phát thanh viên tin tức tên Hae Joon và biên tập viên của công ty xuất bản tên Yoon Young, mỗi người bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình với những mục tiêu tương ứng. Joon có động cơ phá án giết người, trong khi Yoon phải ngăn cha mẹ kết hôn.

My Perfect Stranger có rất nhiều điều thú vị, và câu chuyện của Yoon Hae Joon và Baek Yoon Young là một câu chuyện đáng xem khi họ để lại mọi thứ trên một vách đá căng thẳng.

Và để biết thêm về các tập sắp tới, bài viết này sẽ giúp bạn biết ngày phát sóng, tóm tắt tập 13 và hướng dẫn phát trực tuyến Người Lạ Ơi Hoàn Hảo Tập 14.

Cốt truyện của My Perfect Stranger

My Perfect Stranger là câu chuyện xoay quanh Yoon Hae Joon và Baek Yoon Young. Hae Joon được biết đến với tính cách trầm lặng và điềm tĩnh nhưng thẳng thắn và kiên định. Từ một phóng viên đài tin tức địa phương trở thành cố vấn chương trình tin tức cuối tuần, cô ấy đã đạt được vị trí của mình sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và tận tụy.

Không chỉ vậy, Hae Joon còn làm nên lịch sử tại đài truyền hình của mình khi được bổ nhiệm làm phát thanh viên trẻ nhất. Tuy nhiên, anh ấy dường như không phải là một người hạnh phúc. Mẹ của Han Joon đã bỏ rơi anh khi anh còn nhỏ, một khía cạnh khác làm tăng thêm sự hình thành tính cách kỳ lạ của anh cũng như lời nguyền liên tục của ông nội.

Đọc: Tập 11 của Mùa đông của chúng ta: Tóm tắt, Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến
người giám sát vô danh của tôi
My Perfect Stranger (Tín dụng: Rakuten Viki)

Mặt khác, Baek Yoon Young có ước mơ trở thành nhà văn, nhưng cuối cùng anh lại làm biên tập viên tại một công ty xuất bản. Anh ấy trở nên thất vọng với mẹ mình vì áp lực và công việc đang đè nặng lên anh ấy. Sau khi tìm thấy xác mẹ mình bên cạnh dòng sông, cả thế giới của anh như sụp đổ.

Tuy nhiên, cuộc đời của cả Hae Joon và Yoon Young có một bước ngoặt rất bất ngờ khi họ bị đưa ngược thời gian qua một cỗ máy thời gian đến năm 1987.

Hae Joon bắt đầu cuộc điều tra về những sự thật xung quanh vụ án giết người hàng loạt sau khi nắm bắt một cơ hội lý tưởng. Trong khi đó, Yoon Young thay mặt cô hành động, bao gồm cả việc cố gắng ngăn cản đám cưới của cha mẹ cô. Sau khi ở đó một thời gian, cả hai đều nhận ra rằng vấn đề của họ có mối liên hệ và có ý nghĩa lớn hơn là sự trùng hợp đơn thuần.

Cùng Đón xem Người Lạ Ơi Hoàn Hảo Tập 13

Tập 13 của My Perfect Stranger có tựa đề Thời gian trôi nhanh, tình yêu ở lại. Tập phim mở đầu bằng cảnh bố của Yeon Woo hoặc ông nội của Han Joon mua một chiếc đồng hồ cho cháu trai của mình.

Trong khi đó, Han Joon bị Dong Sik buộc tội và bắt giữ trong vụ án giết người. Yoon Young đến vừa đúng lúc, nhưng Dong Sik không nghe thấy cô ấy. Han Joon nói rằng anh ấy sẽ quay lại sau khi được Yoon yêu cầu. Ngoài ra, anh ta nói rằng ai đó đã chết khi cố bắt thủ phạm và cứu Soon Ae.

Tại Sở cảnh sát Woojung, Dong Sik đang thẩm vấn Han Joon về vụ giết Lee Ju Young và Lee Kyung Ae, và anh luôn thấy anh ta đáng ngờ, vì Han Joon đã có mặt tại hiện trường vụ án mạng. Anh nói với Dong Sik rằng Yoo Bum Ryung không phải là người có tội.

Người lạ hoàn hảo của tôi tập 13
My Perfect Stranger Tập 13 (Credit: Viu)

Thay vào đó, Yoon Young đến nhà Ko Mi Sook và hỏi cô ấy về thủ phạm khi Han Joon nói rằng Mi Sook không phải là thủ phạm mà là một nhân chứng và thủ phạm là một người đàn ông. Anh ấy chỉ yêu cầu Yoon rời đi. Ngược lại, Dong Sik bối rối và phát điên khi nhận ra rằng mọi thứ về Han Joon đều là dối trá và anh thậm chí còn chưa được sinh ra.

Đọc: Tôi không phải là diễn viên người máy: Hóa học hay nhất mà bạn từng xem

Dong Sik cảnh báo Han Joon hãy giải thích cho anh ta, nếu không anh ta sẽ bắt anh ta và Yoon vì tội làm gián điệp. Sau đó, Joon xin một ân huệ cuối cùng là gọi Yoon Byeong Gu đến nhà anh. Han cho thấy căn phòng của mình chứa đầy thông tin về các vụ án trong quá khứ và tương lai khiến Byeong Gu cũng như Dong Sik bị sốc. Thật khó để họ tin rằng Han Joon đến từ tương lai.

Trong khi đó, Soon Ae tỉnh dậy và nói với thám tử rằng Han Joon là người đã cứu cô và không làm hại cô. Khi Byeong Gu để ý thấy Han Joon đeo chiếc đồng hồ mà anh ấy mua vào sáng hôm đó, anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể là cháu trai tương lai của mình. Sau khi chuyện này xảy ra, Dong Sik đã cố gắng tin tưởng Han Joon và đồng ý hợp tác phá án giết người.

Đưa Byeong Gu về nhà và uống rượu với anh ấy trước khi rời đi, Han Joon sau đó đến quán trà Bong Bong. Anh ta trò chuyện với anh ta và phát hiện ra rằng anh ta sẽ rời làng. Sau khi chăm sóc Bum Ryung, Han Joon đến thăm Soon Ae tại bệnh viện, nơi Yoon Young cũng có mặt. Sau khi nhìn thấy mảnh giấy, anh ta suy luận rằng thủ phạm đã đến thăm Soon Ae.

Người lạ hoàn hảo của tôi Tập 14 Ngày phát sóng

My Perfect Stranger tập 14 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 2023. Và theo Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST) thì tập phim sẽ hạ chiếu vào lúc 21h50 tại Hàn Quốc. Nhưng thời gian sẽ khác nhau giữa các vùng như ngày giờ sau:

 • Ấn Độ: Lúc 6:20 chiều, Giờ chuẩn Ấn Độ, cùng ngày
 • Nhật Bản: Lúc 21:50, Giờ chuẩn Nhật Bản, cùng ngày
 • Mỹ: Lúc 8:50 tối, Giờ chuẩn miền Đông, ngày hôm trước (12 tháng 6)
 • Châu Âu: Lúc 12:50 sáng, Giờ chuẩn Greenwich, cùng ngày
 • Canada: Lúc 8:50 tối, Giờ chuẩn miền Đông, ngày hôm trước (12 tháng 6)
 • Trung Quốc: Lúc 8:50 sáng, Giờ chuẩn Trung Quốc, cùng ngày
 • Thái Lan: Lúc 7:50 AM, Giờ chuẩn Thái Lan, cùng ngày
 • Úc: Lúc 10:50 sáng, Giờ chuẩn Úc, cùng ngày
 • Anh: Lúc 1:50 sáng, Giờ chuẩn Anh, cùng ngày
 • Indonesia: Lúc 7:50 sáng, Giờ chuẩn Indonesia, cùng ngày
 • Philippines: Lúc 8:50 sáng, Giờ chuẩn Philippines, cùng ngày
 • Malaysia: Lúc 8:50 AM, Giờ chuẩn Malaysia, cùng ngày
 • Đức: Lúc 2:50 sáng, Giờ chuẩn Đức, cùng ngày

Cách xem tập 14 My Perfect Stanger

My Perfect Stranger sẽ ra mắt với tập mới thứ 14 vào ngày 13 tháng 6 trên mạng địa phương KBS2 ở Hàn Quốc. Và cả trên Wave, nhưng chỉ dành cho khán giả Hàn Quốc.

Đọc: ‘Quý ông và tiểu thư’ Tập 11: Ngày phát hành & tiết lộ nội dung

Khán giả quốc tế đang chờ đợi tập 14 mới và tất cả các bài báo đã phát hành sẽ có sẵn để xem trên Viu, Rakuten Viki và Kocowa với phụ đề tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *