“Năm 2023, Dua Lipa có bạn đồng hành mới: Nữ ca sĩ Levitating dường như đang hẹn hò với đạo diễn No Church in the Wild”

Dua Lipa đã tìm thấy tình yêu mới vào năm 2023 và người đó là ai? Đó là Romain Gavras, một giám đốc chuyên nghiệp đến từ Paris. Cặp đôi đã công khai mối quan hệ của họ tại Liên hoan phim Cannes 2023 và được bắt gặp tay trong tay tại các sự kiện khác. Dua Lipa và Romain Gavras có chênh lệch tuổi tác 14 tuổi, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tình yêu của họ. Ngoài âm nhạc, Dua Lipa sắp ra mắt diễn xuất với vai Nàng tiên cá Barbie trong một bộ phim hài giả tưởng. Các hit của cô bao gồm New Rules, Hotter than Hell, Blow Your Mind, One Kiss, Break My Heart, Love Again và Cold Heart. Dua Lipa và Romain Gavras trông đẹp đôi với nhau, và hy vọng mối quan hệ của họ kéo dài.

Dua Lipa tìm được tình yêu khác vào năm 2023: Người ấy là ai? (CC: Trong phong cách)

Bạn muốn biết Dua Lipa hẹn hò với ai vào năm 2023? Ngay từ tiêu đề, chắc hẳn nhiều người đã đoán ra đúng người. Nó không phải là một cái gì đó rất gần đây. Tuy nhiên, mấy ai lại không biết về con người đặc biệt ấy trong cuộc đời Dua. Anh ta là ai? Ca sĩ Bay lên hiện đang thống trị internet với thông báo về bài hát mới của anh ấy. Nó có tiêu đề “Vũ điệu đêm” Nó sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 5. Vì vậy, hãy kiên nhẫn!

Ai không biết Dua Lipa? Anh ấy không cần giới thiệu, tất nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm danh sách hit của anh ấy, hãy nhớ nghe các bài hát: New Rules, Hotter than Hell, Blow Your Mind, One Kiss, Break My Heart, Love Again và Cold Heart.

Chà, chất giọng đặc trưng, ​​sắc bén và ngoại hình hút hồn của Dua Lipa đủ làm tan chảy trái tim bất cứ ai. Bạn có không đồng ý với điều này? Điều này rất rõ ràng, không phân biệt giới tính.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Dua Lipa chuẩn bị ra mắt diễn xuất. Cái gì? Đúng! Nó sẽ là một bộ phim hài giả tưởng búp bê barbie. Chúng ta sẽ thấy ca sĩ người Albania này đóng vai Nàng tiên cá Barbie. Âm thanh tốt, phải không?

Quay trở lại đời sống cá nhân của Dua Lipa, nữ ca sĩ từng hẹn hò với nhiều người đàn ông. Những người quan trọng và nổi bật lần lượt là Isaac Carew, Paul Klein và Anwar Hadid. Nhưng bây giờ thì sao? Chà, Dua Lipa dường như đã tìm thấy tình yêu mới của mình. Đúng! Anh ấy dường như đang sống một cuộc sống khá hạnh phúc với người yêu của mình. Nhưng anh ta là ai? Nếu bạn đang tìm kiếm Dua Lipa đang hẹn hò với ai vào năm 2023, thì đây là câu trả lời cho bạn.

Dua Lipa hẹn hò với ai vào năm 2023
Dua Lipa trông tuyệt đẹp như mọi khi (CC: Getty Images)

Dua Lipa Hẹn Hò Năm 2023: Gặp Người Yêu Mới

Nói về mối quan tâm tình yêu mới của mình, Dua Lipa hẹn hò với Romain Gavras vào năm 2023. Vâng, giả định của bạn hy vọng là không sai. Đối với những người mới thắc mắc về danh tính của anh ấy, Romain là một giám đốc chuyên nghiệp, đến từ Paris. Anh trở nên nổi tiếng sau khi đạo diễn video “No Church in the Wild” của Kanye West. Bây giờ, bạn có thể liên hệ nó với tiêu đề? Vâng tất nhiên!

Đọc: Cha của đứa con đầu lòng của Alexandra Burke là ai? Tiết lộ hình ảnh em bé

Về các tác phẩm nổi tiếng của Romain Gavras, danh sách bao gồm- A Cross the Universe, The World Is Yours, Athena, Signature, Born Free, Gosh, và Nothing Breaks Like a Heart. Sinh năm 1981, bạn trai mới của Dua Lipa năm nay 41 tuổi. Ít ai biết, họ cách nhau 14 tuổi và nam ca sĩ chỉ mới 27 tuổi. Nhưng ai quan tâm đến điều đó khi nói đến tình yêu?

Dua Lipa và Romain Gavras dường như yêu nhau. Đuối nước? Đúng! Đôi uyên ương đã chính thức công khai mối tình lãng mạn của mình bằng cách cùng nhau tham dự Liên hoan phim Cannes 2023. Nhìn vào họ, có vẻ như họ chỉ mới bắt đầu mối tình lãng mạn của mình và mọi thứ đang ở một nơi tốt đẹp. Chà, ban đầu, đó là cách mọi thứ diễn ra. Chúng ta hãy rõ ràng; không có chỗ cho tiêu cực ở đây.

Dua Lipa hẹn hò với ai vào năm 2023
Dua Lipa và Romain Gavras chính thức công khai mối quan hệ trong buổi ra mắt trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes 2023 (CC: The Independent)

Không quên, Dua Lipa và Romain Gavras bị bắt gặp tay trong tay dự buổi ra mắt phim Omar La Fraise. Tất cả những người hâm mộ mắt đại bàng đều đủ thông minh để hiểu rằng đó là thứ gì đó vượt trên cả tình bạn. Một cái gì đó đang nung nấu giữa họ. Vâng, lovebirds đã chứng minh chúng tôi đúng.

Tháng 2/2023, Dua Lipa lần đầu tiên làm dấy lên tin đồn hẹn hò với đạo diễn người Pháp. Sau đó, họ rời bữa tiệc cùng nhau. Sau đó, cặp đôi bị bắt gặp tay trong tay cùng tham dự Tuần lễ thời trang Paris.

Việc Dua Lipa chia tay Anwar Hadid đã gây ra nhiều sóng gió trên mạng sau một bài đăng khó hiểu. ban phai biet Được biết, cặp đôi hiện đang cố gắng tìm hiểu nhau nhiều hơn sau khi cặp đôi cũ chia tay. Vì vậy, cuối cùng, nó là chính thức.

Xin gửi lời chào tới Dua Lipa và Romain Gavras. Hy vọng mối quan hệ của họ kéo dài. Họ trông đẹp đôi với nhau, bất kể sự khác biệt về tuổi tác. Bạn nghĩ gì về mối quan hệ mới của Dua Lipa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *