“Naruto Remake: Ngày phát hành, Trailer và Nơi xem tập phim”

Đối với những người hâm mộ Naruto, đây là một tin tức thú vị khi cuối cùng Naruto sẽ trở lại trong Naruto Remake, một dự án bốn tập đầy bất ngờ. Viz Media chính thức phát hành đoạn giới thiệu cho “Naruto Road” chiếu lại Năm thứ 20 của Naruto, làm cho fan hâm mộ cảm thấy rất háo hức. Trong khi manga và anime Naruto gốc đã kết thúc, Boruto vẫn tiếp tục chạy trên màn ảnh, nhưng không được lòng fan hâm mộ. Với Naruto Remake, chúng ta sẽ có những nội dung mới về Naruto. Dự án này sẽ được phát hành vào năm 2023 và chỉ có bốn tập, nhưng chúng ta hy vọng đó sẽ là đủ để thỏa mãn sự mong đợi của fan hâm mộ. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết chính xác ngày phát hành của dự án, nhưng bạn có thể cập nhật thông tin trên trang web chính thức của Naruto.

Naruto làm lại (Tín dụng: Viz Media)

Chúng tôi có một tin thú vị cho những người hâm mộ Naruto, anime thời thơ ấu yêu thích của bạn, Naruto, cuối cùng đã trở lại với Naruto Remake, một dự án bốn tập đầy bất ngờ. Người hâm mộ Masashi Kishimoto đã vô cùng chờ đợi Naruto cuối cùng cũng được làm lại, và đúng như họ mong đợi, anime cuối cùng sẽ quay trở lại màn ảnh vào năm 2023. Tin tức về bản làm lại bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội sau khi Viz Media chính thức phát hành đoạn giới thiệu cho “Naruto Road” chiếu lại Năm thứ 20 của Naruto.

Người hâm mộ Naruto gần như đã từ bỏ hy vọng rằng họ sẽ nhận được bất kỳ nội dung Naruto nào trong tương lai vì cả manga và anime đều đã kết thúc, vì vậy họ chắc chắn không có gì có thể nhận được từ anime ngoại trừ bản làm lại. Mặc dù nội dung Naruto đã đi đến hồi kết nhưng Boruto vẫn tiếp tục chạy trên màn ảnh, mặc dù các fan cứng của Naruto không quá hài lòng với sự tiến bộ của Boruto cho đến nay.

Họ vẫn tiếp tục xem nó vì Boruto vẫn là một phần trong tác phẩm của Masashi Kishimoto, và họ muốn tiếp tục ủng hộ anh ấy và dự án của anh ấy với tư cách là người hâm mộ Naruto. Nhưng bây giờ khán giả đang rất phấn khích vì cuối cùng họ sẽ có được một số nội dung Naruto khác ngoài Boruto vào năm 2023, và lần này chúng ta không nói về phim hay light novel; Naruto đã trở lại với một tập phim đặc biệt.

Ngày phát hành lại Naruto
Naruto làm lại (Tín dụng: Viz Media)

Vâng, Naruto Remake sẽ được làm hoạt hình vào năm 2023, nhưng chúng tôi chỉ có bốn tập, theo thông báo trên trang web chính thức của họ. Chúng tôi chắc chắn rằng bốn tập được phát hành hàng tuần sẽ là quá đủ cho người hâm mộ và mọi người đều rất hào hứng muốn biết nó sẽ diễn ra như thế nào. Những người hâm mộ Naruto đã thắc mắc về bốn tập phim này bởi vì, như bạn đã biết, chúng có số lượng tập hạn chế, vì vậy chúng tôi không thể mong đợi họ cung cấp cho chúng tôi một bản chuyển thể toàn bộ.

Đọc: Engage Kiss Tập 9 Ngày phát sóng: Không Hiểu Những Giọt Nước Mắt Đã Rơi

Người hâm mộ Naruto đã đưa ra một số giả thuyết rằng bốn tập phim có thể tập trung vào một số nhân vật nhất định để cho chúng ta khởi đầu cho một điều gì đó lớn lao sẽ được công bố trong tương lai. Chúng tôi có bốn tập anime Naruto để kỷ niệm ngày Naruto chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2002. Khi bộ anime Naruto tròn 20 tuổi, các nhà sản xuất Naruto đã phát hành bốn tập để kỷ niệm thành công và tình yêu của họ. đón nhận của khán giả trong năm qua.

Giới thiệu về Trailer làm lại Naruto

Road to Naruto, đoạn giới thiệu dài mười phút, được phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2022. Đoạn giới thiệu là tập hợp các cảnh được làm lại từ anime Naruto và mặc dù không có gì mới, nhưng người hâm mộ đánh giá cao việc các nhà sản xuất bộ truyện đã phát hành một đoạn giới thiệu đặc biệt cho người hâm mộ để kỷ niệm ngày 20.

Trong trailer, chúng ta có thể thấy khi Sasuke hỏi Naruto về danh tính của mình, và Naruto đã cho cậu một câu trả lời đáng kinh ngạc. thay vì tiết lộ tên của mình, anh ta gọi người bạn của mình là Sasuke ở Thung lũng Tận cùng, gần các bức tượng của Madara và Hashirama.

Ngày phát hành lại Naruto
Naruto làm lại (Tín dụng: Viz Media)

Nó cho thấy cuộc hành trình của Naruto khi còn là một đứa trẻ cô đơn, và vì cậu ấy và Sasuke không hợp nhau nên trong một cảnh, chúng ta có thể thấy cả hai tránh mặt nhau sau khi ánh mắt họ chạm nhau. Phần còn lại của đoạn giới thiệu gần như bao gồm một số phần thú vị nhất của anime Naruto gốc, điều này khiến nó trở thành một bộ phim khá thú vị dành cho những người hâm mộ cảm thấy thiếu sự hiện diện của Naruto trong cuộc sống của họ sau khi bộ anime kết thúc.

Road to Naruto cũng có các bài hát như Flow by Go!!!, Blue Bird của Ikimonogakari và Silhouette của KANA-BOON xuyên suốt đoạn giới thiệu, vì vậy đây là một trải nghiệm rất hoài cổ đối với những người xem đã rời xa bất kỳ nội dung nào của Naruto sau manga và anime.

Đọc: Thiên Hà Tối Thượng Phần 2 Tập 42 Ngày Phát Sóng: Chúa Tể Hành Tinh Shou

Ngày phát hành lại Naruto

Naruto remake bốn tập đặc biệt dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9; ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ, vì vậy chúng tôi không thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết ngay bây giờ. Nếu chúng tôi nhận được bất kỳ tin tức nào liên quan đến ngày phát hành tập dự án kỷ niệm Naruto Remake, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật phần này. Nhưng bạn có thể nhận thông tin cập nhật về Naruto làm lại bốn tập đặc biệt trên trang web chính thức của Naruto.

Xem Naruto làm lại ở đâu

Cho đến nay không có tin tức gì về nền tảng phát trực tuyến cho các tập của dự án kỷ niệm Naruto làm lại, nhưng chúng tôi hy vọng rằng bốn tập rất có thể sẽ được phát sóng trên các mạng truyền hình Nhật Bản và chúng tôi sẽ nhận được thông báo về nền tảng phát trực tuyến vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *