“Netflix mở rộng bộ sưu tập anime tại Ấn Độ, phim Black Clover: Kiếm của Vua Phù Thủy sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 6!”

Black Clover: Sword of the Wizard King Movie is set to be released on Netflix on June 16th, much to the excitement of Black Clover fans in India. The movie was originally scheduled to be released on March 16th, but was postponed due to the spread of Covid-19 in the production team. The anime is based on the popular Black Clover manga series, known for its action scenes, powerful magic abilities, and interesting characters. The movie is directed by Ayataka Tanemura and produced by Aniplex, with Yuki Tabaka overseeing the character design and Itsuko Takeda designing the characters. The movie features new voice actors and a new original story set in the world of the Clover Kingdom. While the Black Clover anime may not be the most original, it is filled with adrenaline-pumping action scenes that will keep you on the edge of your seat. If you’re a fan of shows like Hunter x Hunter or My Hero Academia, then Black Clover is definitely worth a watch.

Black Clover: Sword of the Wizard King Movie được phát hành trên Netflix vào ngày 16 tháng 6 (Tín dụng: Giải thích về Anime)

Tin tức thú vị cho người hâm mộ Black Clover ở Ấn Độ! Netflix Ấn Độ chuẩn bị phát hành bộ phim hoạt hình rất được mong đợi, “Black Clover: Sword of the Wizard King” vào ngày 16 tháng 6. Phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 16/3 nhưng đáng tiếc đã bị hoãn lại do sự lây lan của dịch Covid-19 trong đội ngũ sản xuất. Giờ đây, người hâm mộ có thể một lần nữa đi sâu vào Vương quốc cỏ ba lá với phần bổ sung mới cho sê-ri.

Black Clover: Sword of the Wizard King là một bộ phim hoạt hình sắp ra mắt dựa trên bộ anime nổi tiếng Black Clover, đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ trên khắp thế giới. Được tạo bởi Yūki Tabata, bộ truyện được biết đến với những cảnh hành động, khả năng phép thuật mạnh mẽ và các nhân vật thú vị.

Black Clover có thể được coi là anime khởi đầu cho những người muốn tham gia vào cộng đồng anime, nhưng tất nhiên, bộ anime có thể xuất hiện dưới dạng lặp lại các anime shounen khác với các nhân vật và cốt truyện được viết bình thường, nhưng điều đó không có nghĩa là rằng Black Clover thật nhàm chán. Chương trình có một chiếc đồng hồ đầy adrenaline, khiến bạn phấn khích và phấn khích sau khi xem từng cảnh chiến đấu. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào tất cả mọi thứ chúng ta biết.

Ngoài ra, hãy đọc Black Clover Chương 362: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Sword of the Magic King: Chi tiết

Anime sẽ được đạo diễn bởi Ayataka Tanemura và được sản xuất bởi Aniplex. Yuki Tabaka sẽ giám sát và xử lý thiết kế nhân vật gốc, Itsuko Takeda thiết kế nhân vật, Minako Seki soạn nhạc, Johnny Onda và Ai Orii viết kịch bản. Ca khúc chủ đề Here I Stand sẽ do Treasure thể hiện. hô

Bộ phim ban đầu được ấn định phát hành tại các rạp chiếu phim Nhật Bản, nhưng do sự chậm trễ, việc phát hành rạp đã bị hủy bỏ.

Yuki Tabata tuyên bố, “Tại sao bạn không làm điều này ở dạng ban đầu [manga]?”, tiết lộ rằng cốt truyện trong phim sẽ không thuộc về manga mà sẽ là một câu chuyện gốc lấy bối cảnh trong vũ trụ Vương quốc cỏ ba lá.

Đọc: Ria và Hank chia tay khi nào? Cuộc chia tay nhường chỗ cho nhiều kịch tính hơn!

Các diễn viên mới bao gồm Konrad Leto, lồng tiếng bởi Toshihiko Seki, Milly Maxwell, lồng tiếng bởi Marie Litoyo, Jester, lồng tiếng bởi Fumiya Takahashi, Princia, lồng tiếng bởi Miyuki Sawashiro và cuối cùng, Edward, lồng tiếng bởi Houchu Ohtsuka.

Bộ phim sẽ là gì?

Trong một thế giới nơi ma thuật quyết định địa vị xã hội, Asta và Yuno, hai cá nhân kiên định, đã đối mặt với vô số kẻ thù bằng cách chứng minh giá trị và vượt qua giới hạn của bản thân. Asta, một cậu bé sinh ra không có bất kỳ khả năng phép thuật nào, và Yuno, một pháp sư phi thường được chọn bởi “Ma thuật 4 lá” tôn kính, có chung ước mơ trở thành Vua pháp thuật được kính trọng.

Asta và người cố vấn của anh ấy, Yami Sukehiro
Asta và người cố vấn của anh ấy, Yami Sukehiro (Tín dụng: TicTac)

Ước mơ của họ không dễ đạt được vì bị các Vua pháp sư ngăn cản. Conrad Leto, cựu Vua pháp thuật từng được người dân Vương quốc cỏ ba lá tôn thờ, giờ đã quay lưng lại với họ, tìm cách hồi sinh bộ ba đáng sợ Edward Avalacé, Princia Funnybunny và Jester Garandaros. Để thống trị Vương quốc Semanggi, mối đe dọa này ám ảnh Asta và Yuno, thử thách ý chí của họ và đẩy họ vượt quá giới hạn của mình.

Đáng xem?

Black Clover có hơn 150 tập, nhưng chúng có đáng xem không? Thành thật mà nói, không, không. Mặc dù vậy, tôi đã xem mọi tập của bộ anime. Mỗi cảnh chiến đấu kéo dài trong khoảng 10 tập và sau đó là một tập phụ; vì vậy loạt phim này có thể rất mệt mỏi để xem.

Theo một cốt truyện Shounen điển hình, chúng ta có hai nhân vật chính, một người dường như bất lực và người kia mạnh mẽ nhất. Asta không có sức mạnh ma thuật, nhưng anh ta được giúp đỡ bởi ma quỷ hoặc ma thuật đen. Mặt khác, Yuno đã nhận được cuốn sách phép thuật may mắn và quyền năng nhất vương quốc.

Đôi khi, sê-ri này có thể khiến bạn đứng ngồi không yên, hồi hộp khi xem Asta bất chấp mọi khó khăn và giành chiến thắng trước các Pháp sư già. Tuy nhiên, bộ truyện cũng có thể trở nên lặp đi lặp lại và nhàm chán với tất cả các tập phụ. Nếu bạn thích loạt phim như Hunter x Hunter hoặc My Hero Academia, thì Black Clover là tách trà của bạn, nhưng nó chắc chắn bị lu mờ bởi các chương trình hay hơn như One Punch Man hoặc Edens Zero.

Đọc: Bebe Rexha và Dolly Parton hợp tác: Phản ứng của người hâm mộ

Ngoài ra, hãy đọc 41 Anime Giống như Black Clover Bạn Nên Xem [Updated 2023]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *