Ngai vàng Tập 62: Ngày phát hành, Tóm tắt & Nơi xem?

Phong Ấn Vương Gia Tập 61 tiếp tục câu chuyện thú vị về cuộc đời của Long Hao Chen trong thế giới tu luyện và kỳ diệu. Tập này tập trung vào trận chiến giữa Long Hao Chen và các đệ tử từ Thất Tinh Xưởng. Dù cuối cùng anh thua cuộc, Long Hao Chen vẫn khiến kẻ thù phải kính sợ sức mạnh của mình. Bộ phim Throne of Seal là một loạt phim hoạt hình Trung Quốc được sản xuất bởi Tencent Penguin Pictures, Xuanshi Tangmen, Tianshi Wenhua và China South Angel. Bộ truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết web của Tang Jia San Shao. Tuy nhiên, hiện tại, Throne of Seal vẫn chưa được cấp phép chính thức bằng tiếng Anh. Mặc dù không có nền tảng phát trực tuyến chính thức nào phát sóng bộ phim này, chúng ta có thể mong đợi rằng trong tương lai, Throne of Seal sẽ được phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến anime chính thức.

Phong Ấn Vương Gia Tập 61 | Tín dụng: Tencent Penguin Pictures, Xuanshi Tangmen

Bạn có hào hứng xem tập tiếp theo của Throne of Seal không? Bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo của Phong ấn ngai vàng hoặc điều gì đã xảy ra trong Phong ấn ngai vàng Tập 61, hoặc có thể bạn đang tìm kiếm Ngày phát hành Phong ấn ngai vàng Tập 61?

Throne of Seal kể về cuộc đời của Long Hao Chen, một thế giới tu luyện và kỳ diệu. Thế giới của Heng Lou rất thịnh vượng và giàu có với nền văn hóa nhân loại cho đến khi ma quỷ xâm chiếm thế giới loài người. Những con quỷ này hùng mạnh hơn số lượng vô tận của chúng; con người không thể chống cự và phải chạy trốn đến một thế giới nhỏ khép kín.

Không phải tất cả hy vọng đều biến mất khi đội mạnh nhất của nhân loại hợp nhất, và với những nỗ lực tổng hợp của họ, họ đã thành lập được ngôi đền liên minh. Liên minh Đền thờ đào tạo những người khổ hạnh mạnh mẽ được gọi là Hiệp sĩ, và cuối cùng, con người có thể đẩy lùi ma quỷ nhưng ma quỷ thì mạnh mẽ và vô tận; 72 quỷ thần quá mạnh mẽ.

Hàng thiên niên kỷ trôi qua cho đến khi Long Hao Chen của chúng ta ra đời; từ khi sinh ra đã được gọi là đứa trẻ có thiên phú và là đứa trẻ được trời ban phước, Long Hạo Thần từ khi sinh ra đã có một mục tiêu trong lòng, đó là trở thành một hiệp sĩ mạnh mẽ.

Long Hạo Thần luyện tập chăm chỉ, khi đến tuổi tham dự lễ hợp nhất đền thờ liên minh, Long Hạo Thần khiến mọi người kinh ngạc với lời chúc phúc to lớn rằng anh là mặt trời chói lọi. Được ca ngợi là thần đồng trong số các thiên tài, Long Hao Chen lên đường tiêu diệt tất cả yêu ma và mang lại hòa bình cho thế giới.

Ngoài ra, hãy đọc: 14 bộ anime tội phạm đáng xem sẽ làm bạn kinh ngạc!

Trước đó In the Sealed Throne Tập 61, Tóm tắt.

Trong Phong Ấn Bá Vương Tập 61, trận chiến của Long Hạo Thần chống lại các đệ tử từ Thất Tinh Xưởng nóng lên, và cuộc chiến giữa một người và một môn phái chắc chắn rất thú vị.

Đọc: Nhà tù trực quan Tập 2: Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung & Bản xem trước
Phong Ấn Vương Gia Tập 62 Ngày Phát Sóng
Phong Ấn Vương Gia Tập 61 | Tín dụng: Tencent Penguin Pictures, Xuanshi Tangmen

Long Hao Chen một mình chiến đấu với toàn môn phái và bảo vệ thành công vị trí của mình; ngay cả kẻ thù của anh ta cũng phải kính sợ sức mạnh của anh ta mặc dù cuối cùng Long Hao Chen đã thua.

Cũng đọc: 46 Anime Giống như Solo Leveling – Anime Dựa trên Webtoon

Phong Ấn Vương Gia Tập 62 Ngày Phát Sóng

Throne of Seal là một loạt phim hoạt hình Trung Quốc hoặc Donghua được sản xuất bởi Tencent Penguin Pictures, Xuanshi Tangmen, Tianshi Wenhua và China South Angel, theo sau Action Adventure Drama Fantasy Romance Shounen và Supernatural. Bộ truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết web của Tang Jia San Shao, và hiện tại, Throne of Seal không được cấp phép chính thức bằng tiếng Anh.

Chúng ta có thể mong đợi Throne of Seal Episode 62 sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 7 năm 2023.

  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 06:00 chiều Thứ năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
  • Giờ Trung Âu: 03:30 chiều Thứ Năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
  • New York (Giờ ban ngày miền Đông): 08:30 sáng Thứ Năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
  • Lãnh thổ Thủ đô Úc: 10:30 tối Thứ Năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
  • Giờ chuẩn Singapore: 08:30 tối Thứ Năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
  • Giờ Đông Âu: 02:30 chiều Thứ Năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippine: 08:30 tối Thứ năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc: 21:30 Thứ Năm, ngày 6 tháng 7 năm 2023

Xin lưu ý rằng mặc dù Throne of Seal tuân theo lịch phát hành hàng tuần theo Tencent Penguin Pictures, Phụ đề tiếng Anh donghua này có thể mất một thời gian để phát hành vì phụ đề donghua này đã được người hâm mộ dịch đầy đủ. Ngày phát hành dựa trên bản phát hành chính thức bằng tiếng Trung, vì vậy hãy cẩn thận với sự chậm trễ có thể xảy ra!

Phong ấn ngai vàng Tập 62: Xem ở đâu?

Thật không may, Throne of Seal không có sẵn trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến anime chính thức nào vì bộ này là donghua. Donghua thường chỉ dành riêng cho khu vực Trung Quốc và đôi khi họ không bao giờ nhận được Subs tiếng Anh.

Đọc: Mối nguy hiểm trong trái tim tôi Tập 1: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi xem
Phong Ấn Vương Gia Tập 62 Ngày Phát Sóng
Vương Miện Tập 61 | Tín dụng: Tencent Penguin Pictures, Xuanshi Tangmen

Vì Throne of Seal là một donghua rất nổi tiếng do tiểu thuyết gốc rất nổi tiếng và thu hút nhiều người hâm mộ từ phương Tây, nên chúng ta chắc chắn có thể mong đợi Throne of Seal sẽ được phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến anime chính thức trong tương lai.

Vui lòng đảm bảo tránh xem Throne of Seal trên các trang web có nội dung vi phạm bản quyền để chấm dứt hành vi vi phạm bản quyền và ủng hộ công việc khó khăn cũng như sự cống hiến của những người sáng tạo ban đầu của bộ truyện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *