“Ngai Vua Lưng Chừng Tập 60: Ngày Phát Hành, Tóm Tắt & Nơi Xem?”

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đến với một thế giới ma thuật đầy huyền bí và nguy hiểm, nơi các thành viên của ngôi đền Assassin phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt và đối đầu với những thế lực ma quỷ nguy hiểm nhất. Trong Sealed Throne tập 59, đội của Xingyu đã phải đối mặt với con quỷ bò đực có cánh và con quỷ tấn công màu xanh lá cây ở cột thứ 70, Seir. Trong tập tiếp theo, Xingyu và các thành viên còn lại phải đối đầu với những thế lực ma quỷ nguy hiểm và tìm cách chống trả lại chúng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Sealed Throne Tập 60 và nơi bạn có thể xem nó, hãy đọc bài viết này.

Sealed Throne (Tín dụng: WeTv)

Trong Throne of Seal Episode 59, hai quỷ thần đã được hồi sinh, quỷ bò đực có cánh ở cột thứ 61 và quỷ tấn công màu xanh lá cây ở cột thứ 70, Seir. Cả hai đều cực kỳ mạnh mẽ, vì họ đã tiêu diệt toàn bộ đội Trinh sát, chưa kể đến con quỷ Hỏa sư, Luoxian. Mọi thứ không được tốt cho các thành viên của ngôi đền Assassin.

Và nếu bạn đang thắc mắc khi nào tập tiếp theo của Throne of Seal sẽ được phát hành, thì đừng lo lắng vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về ngày phát hành của Throne of Seal Tập 60 và nơi bạn có thể xem nó.

Tập mới nhất bắt đầu với việc Xingyu xâm chiếm lãnh thổ của kẻ thù. Khi Xingyu tấn công căn cứ của kẻ thù, một trong những thành viên trong đội của Xingyu đã tạo ra sự hỗn loạn và tiết lộ vị trí của họ. Kẻ thù cảnh giác và gửi quân đội của họ để tấn công họ. Bằng cách nào đó, đội Xingyu đã trốn thoát khỏi đó một cách an toàn.

Sealed Throne Tập 59 Tóm tắt

Tuy nhiên, Xingyu nhận ra có điều gì đó không ổn với nơi này, vì vậy anh ấy đã chia đội của mình thành hai nhóm để điều tra nơi này. Khi họ nhìn xung quanh, đột nhiên mặt đất mà họ đang đứng bắt đầu nứt ra, và kết quả là nhiều thành viên đã chết.

Phong Ấn Vương Gia Tập 60 Ngày Phát Sóng
Sealed Throne (Tín dụng: WeTv)

Mặt đất mà họ đứng thực sự là một vị thần quỷ. Con quỷ đã tấn công họ bằng vụ nổ năng lượng của nó, giết chết hầu hết các thành viên trong nhóm của Xingyu. Xingyu đã tránh được đòn tấn công của anh ta và tấn công anh ta, nhưng vô ích; ma quỷ quá mạnh. Xingyu ra lệnh cho các thành viên còn lại trong nhóm quay trở lại biên giới săn quỷ. Ma quỷ nói với họ rằng những con bọ chét như họ không xứng đáng để trốn thoát. Con quỷ tức giận vì Xingyu làm hỏng chiếc quạt cánh quỷ của nó.

Đọc: Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 2: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến, Người hâm mộ ăn mừng trên Twitter!

Con quỷ đã đánh bại Xingyu và tấn công Xingyu. Khi con quỷ đầu bò cố gắng tấn công lần thứ hai, Xingyu đã chặn được đòn tấn công của nó. Xingyu đã sử dụng kỹ năng của mình, giết ngay lập tức đội hình phân thân bóng tối, tạo ra nhiều bản sao của anh ấy, và họ cùng nhau tấn công con quỷ. Tuy nhiên, điều đó không làm trầy xước con quỷ bò. Khi các thành viên trong đội của Xingyu chạy trốn, họ nhìn thấy điều gì đó bất thường trên đường đi và bức tượng đá trong căn cứ của kẻ thù bắt đầu sống lại.

Phong Ấn Vương Gia Tập 60 Ngày Phát Sóng
Sealed Throne (Tín dụng: WeTv)

Khi họ cố gắng trốn thoát, một trong những người do thám đã sử dụng phép thuật của mình để ngăn chặn họ. Người đã ngăn cản họ là Sier và cấp độ tối đa của anh ta là 8, và anh ta là trụ cột quỷ thần thứ 70. Con quỷ đã lấy hết sinh lực của họ và giết chết họ. Sau đó, chúng ta thấy, Xingyu bị tấn công bởi một yêu tinh lửa. Xingyu buông bỏ sự kiểm soát của mình, và con golem lửa đã lợi dụng điều đó để tấn công anh. Tuy nhiên, Xin Yin đến đúng lúc và cứu Xingyu.

Xin Yin báo cáo về tình hình hiện tại của họ. Anh ta nói với các thành viên của ngôi đền Assassin rằng đội thứ hai đã ghi được cột thứ 61 của con quỷ bò có cánh và cột thứ 70 của con quỷ tấn công màu xanh lá cây, Seir, và tất cả các thành viên của họ đã chết. Họ là những người duy nhất còn lại trong đội hướng đạo sinh.

Phong Ấn Vương Gia Tập 60 Ngày Phát Sóng
Sealed Throne (Tín dụng: WeTv)

Phong Ấn Vương Gia Tập 60 Ngày Phát Sóng

Các tập sắp tới của Throne of Seal’ đã được lên lịch Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023, giờ CST. Các chương được phát hành hàng tuần. Lịch chiếu quốc tế Throne of Seal Tập 60 như sau:

Phát hành vào thứ năm cho đất nước:

 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (CEST): 05:00 chiều Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • New York: 11:00 sáng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Đông Âu (EEST): 06:00 Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 11:00 tối Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 11:00 tối Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023

Đọc: Cuộc gọi lần thứ hai đến thế giới khác Tập 1: Bản xem trước, Ngày chiếu, Thời gian & Hướng dẫn phát trực tuyến
Phong Ấn Vương Gia Tập 60 Ngày Phát Sóng
Sealed Throne (Tín dụng: WeTv)

Phát hành vào thứ Sáu cho các quốc gia:

 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): lúc 12:00 AM Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACST): lúc 01:00 sáng Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Giờ Miền Đông Indonesia (EIST): 12:00 sáng Thứ Sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): lúc 12:00 AM Thứ sáu, ngày 23 tháng 6 năm 2023

Xem Phong Ấn Vương Gia Tập 60 trực tuyến ở đâu?

Các bạn có thể xem Phong Ấn Bá Vương Tập 60 trên TV bằng tiếng Trung, có phụ đề tiếng Anh. Throne of Seal cũng có trên kênh YouTube của Tencent Video Animation (chỉ có ở Khu vực Trung Quốc).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *