“Ngày Nghỉ Một Ngày Tập 5: Ngày Phát Hành, Xem Trước & Hướng Dẫn Phát Sóng”

“A Day Off” là một bộ phim truyền hình mới nhất của Wave, với những chủ đề về du lịch, chữa bệnh và thư giãn. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Park Ha Kyung, một giáo viên văn học Hàn Quốc cho học sinh trung học, với nỗ lực để cân bằng giữa trường học và gia đình. Một ngày, cô quyết định dành cho mình một ngày nghỉ để tận hưởng niềm vui và thoát khỏi mọi thứ. Trong chuyến thám hiểm, cô đã gặp nhiều người khác nhau và tìm thấy niềm an ủi ở họ. Lee Jong Pil là nhà biên kịch và đạo diễn của bộ phim, cùng với sự tham gia của diễn viên Lee Na Young và nhiều ngôi sao khác. Để theo dõi các tập tiếp theo của bộ phim, bạn có thể xem thông qua các nền tảng phát trực tuyến Waveve, Viki, Kocowa và Prime Video.

Một ngày nghỉ (Tín dụng: Waveve)

A Day Off là một bộ phim truyền hình K gốc của Wave. Phim được công chiếu vào ngày 24 tháng 5 năm 2023 và phát hành bốn tập trong một ngày. Đây là một loạt phim đang diễn ra với các chủ đề về du lịch, chữa bệnh và thư giãn. Chúng tôi ở đây để giúp người hâm mộ K-drama xem tất cả các chi tiết cần thiết liên quan đến One Day Off.

One Day Off xoay quanh cuộc đời của Park Ha Kyung. Cô là giáo viên văn học Hàn Quốc cho học sinh trung học. Anh ấy đã nỗ lực rất nhiều để cân bằng giữa trường học và gia đình. Anh đã quyết định dành một ngày để thoát khỏi mọi thứ và tận hưởng niềm vui. Anh ấy đi du lịch vào thứ bảy hàng tuần, ăn những món ăn ngon và làm bất cứ điều gì anh ấy muốn. Trong chuyến thám hiểm, anh đã gặp nhiều người khác nhau và tìm thấy niềm an ủi ở họ. Anh ấy thích đi lang thang và khám phá những điều mới theo cách của mình.

Lee Jong Pil là nhà biên kịch và đạo diễn của One Day Off. Lee Na Young vào vai Park Ha Kyung. Sau bốn năm, anh trở lại với K-drama. Dự án cuối cùng của anh ấy là Romance Is A Bonus Book (2019) với Lee Jong Suk.

Tóm tắt tập một ngày nghỉ:

Park Ha Kyung đã đến Busan để tận hưởng ngày thứ bảy của cô ấy. Anh đã tìm đến nhà hàng nổi tiếng Daesung Wheat Noodles để ăn một món đặc biệt là Mì lạnh. Anh ấy đến một hiệu sách và hỏi về cuốn truyện tranh có tên The Dancing Kangaroo.

Ha Kyung lại chạy ngang qua anh chàng từ nhà hàng trong hiệu sách đang đọc sách. Anh thất vọng vì không ai viết về tình yêu. Câu chuyện lãng mạn và tình yêu cún con đã biến mất. Anh nhớ đến người đàn ông mà anh nhìn thấy trước đó trong cửa hàng.

Park Ha Kyung tình cờ gặp lại anh chàng tại LHP Busan. Đó là cuộc gặp thứ ba trong ngày của họ dường như không chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Anh ấy bắt đầu nói chuyện với cô ấy, và họ xem một bộ phim cùng nhau. Tên anh ấy là Lee Chang Jin. Họ dành cả buổi tối để trò chuyện với nhau. Park Ha Kyung và Lee Chang Jin có cùng quan điểm về ẩm thực và chuyện tình cảm. Họ dự định gặp nhau vào ngày mai để xem một bộ phim giống như họ đã làm tối nay. Cô rất vui khi gặp một người đàn ông như anh ở Busan.

Đọc: ‘The Red Sleeve’ Tập 2: Ngày phát hành, Cách xem & Xem trước
Một ngày nghỉ Tập 5: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Vẫn còn một ngày nghỉ (Tín dụng: Waveve)

Chang Jin không xuất hiện trong khi Park Ha Kyung đợi anh ở ngoài rạp chiếu phim. Anh lại biến mất và đỡ cô dậy. Sau một tuần ở Seoul, Ha Kyung đến nhà hàng Mangwon Wheat Noodles. Sau khi anh ấy rời đi, Lee Chang Jin đã ghé thăm cửa hàng. Anh ngồi vào chỗ cũ và gọi đồ ăn như lúc trước.

Sau một thời gian dài, Park Ha Kyung đã đến thăm Sokcho vào thứ Bảy. Mọi thứ đã thay đổi đáng kể kể từ chuyến thăm cuối cùng của anh ấy, và nơi này trông hoàn toàn mới. Anh ấy nhớ Sokcho từ quá khứ của mình. Đó là địa điểm đầu tiên mà anh ấy bắt đầu cuộc hành trình của mình. Ký ức về thời thơ ấu của anh tràn ngập nỗi nhớ.

Một ngày nghỉ Tập 5 Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến
Vẫn còn một ngày nghỉ (Tín dụng: Waveve)

Sau khi xem tin tức, ông lão phàn nàn về việc thế giới đang thay đổi như thế nào, và Ha Kyung tình cờ nghe được ông ở bến xe buýt. Họ đổ lỗi cho tuổi trẻ, chính trị, kinh tế và các yếu tố khác. Anh ấy cố gắng bảo vệ nó bằng cách nói rằng mọi thế hệ đều có vấn đề và khó khăn. Anh ấy không đồng ý với ý tưởng và cách suy nghĩ của mình. Anh buộc tội cô ăn nói thô lỗ và không tôn trọng người lớn tuổi.

Ha Kyung lên cùng chuyến xe với cặp vợ chồng già. Cặp vợ chồng già sẽ đến thăm với cháu của họ. Anh ấy xin lỗi vì đã bất lịch sự và thiếu tôn trọng trước đó tại nhà ga. Anh ấy tặng cô ấy một số món ngon tự làm. Về đến nhà, anh ăn cơm. Anh gọi cho cha mình và hỏi về vấn đề kết nối internet.

Một Ngày Nghỉ Tập 5: Ngày Giờ Phát Sóng

One Day Off Các tập 5 đến 8 sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 5 năm 2023. Vào thứ Tư, bốn tập mới sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng KST. Nó có tổng cộng tám tập. Thời lượng mỗi tập là 25 phút. Để xem các tập sắp tới của One Day Off, hãy xem danh sách thời gian bên dưới.

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (Canada): 8:00 sáng (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Trung (Mỹ): 10:00 sáng (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn miền Đông (Mexico): 11:00 sáng (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Greenwich (Vương quốc Anh): 3:00 chiều (30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 20:30 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ Thái Lan (Thái Lan): 22:00 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (Trung Quốc): 23:00 (ngày 30 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (Nhật Bản): 12:00 sáng (ngày 31 tháng 5 năm 2023)
  • Giờ ban ngày miền Trung Úc (Úc): 12:30 sáng (31 tháng 5 năm 2023)

Xem Một Ngày Nghỉ Tập 5 ở đâu?

Tất cả các tập của Một ngày nghỉ đều có sẵn thông qua nền tảng phát trực tuyến Waveve. Dịch vụ Wave chỉ dành cho khán giả Hàn Quốc. Khán giả quốc tế có thể xem One Day Off trên Viki, Kocowa và Prime Video. Các tập One Day Off có sẵn ở một số quốc gia bên ngoài Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *