Ngày phát hành, bị lộ và nơi xem My Love Story With Yamada-kun at Lv999 tập 9?

Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 9 là một trong những tập phim anime được mong đợi nhất trong năm nay. Tập mới nhất này sẽ tiếp tục câu chuyện của Yamada và Akane, với sự thú nhận của Yamada trước mặt Akane. Người hâm mộ đang chờ đợi để xem phản ứng của Akane đối với lời thú nhận của Yamada. Tập 9 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023 trên Crunchyroll và Bilibili. Hãy cùng đón xem để biết thêm chi tiết về tình yêu đầy cảm xúc của Yamada và Akane.

CC: MADHOUSE

Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 9 là phần tiếp theo của anime, và người hâm mộ đang chờ đợi tập tiếp theo được phát hành để xem các sự kiện diễn ra như thế nào trong tập mới nhất với việc Yamada thú nhận trước mặt Akane rằng anh ấy đã nghĩ như vậy. là người cuối cùng. nằm ngoài tầm với và là một món quà mà anh ấy không thể có được. Điều này chắc hẳn sẽ khiến bất cứ ai đang thích ai đó cũng phải cảm động.

Xem xét diễn biến của tập phim này và lời thú nhận của Yamada, người hâm mộ đang chờ đợi tập tiếp theo được phát hành, tập này sẽ bao gồm phản ứng của Akane đối với anh ấy. Akane chắc chắn sẽ chơi thật ngầu khi đó, nhưng tiến về phía trước, chúng ta sẽ thấy cô ấy hoảng sợ một mình hoặc trước mặt Runa, người hiện là bạn thân nhất của cô ấy, có vẻ như vậy.

Vì vậy, người hâm mộ đang chờ đợi tập tiếp theo được phát hành và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra trong đó. Thật không may, khi viết bài này, chúng tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra trong tập sắp tới vì không có bản xem trước cho nó. Vì vậy, chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho độc giả như vậy. Nhưng, chúng tôi chắc chắn có thông tin về các chi tiết được yêu cầu khác cho Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 9 mà người hâm mộ đang tìm kiếm trong bài đăng này.

Bài đăng này sẽ bao gồm thông tin chi tiết về thời điểm Tập 9 Chuyện tình với Yamada-kun sắp tới của Lv999 sẽ được phát hành và khi nào sẽ có sẵn để xem. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tóm tắt thông tin chi tiết về nơi sẽ có tập để xem sau khi phát hành.

Vì vậy, hãy đi sâu vào tất cả những chi tiết đó, bắt đầu với phần tóm tắt nhanh về tập 7 của Chuyện tình tôi với Yamada-kun trên Lv999. Ở đây chúng tôi cung cấp bản cập nhật bộ anime Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999.

Đọc: Trò chơi Tomodachi Tập 2 Ngày phát hành: Tại sao Yuuichi bắt đầu nói?
Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun ở Lv999 Tập 9 chi tiết ngày phát sóng
CC: MADHOUSE

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun ở Lv999 Tập 8 – Tóm tắt

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun ở Lv999 Tập 8 thấy Akane cùng Runa đến trường của Yamda. Anh ấy rất vui khi gặp Yamada và vui mừng được gặp anh ấy; Tuy nhiên, Runa đang gặp khó khăn ở đây, lo lắng về việc nộp đơn vào trường vào năm tới. Runa lo lắng và đi vào phòng tắm trong khi Akane đợi cô ấy và nhìn thấy Yamada ở trường nhưng ngại đến gần anh ấy vì thấy anh ấy đang bận.

Tuy nhiên, Yamada tiếp cận Akane, nói rằng anh ấy nhận thấy cô ấy đã khiến anh ấy hạnh phúc. Họ bắt gặp Runa trong văn phòng y tá, nói rằng lý do cô ấy bị đau bụng có lẽ là do Runa đã không ăn gì vào đêm hôm trước vì cô ấy rất hào hứng khi được ăn những món ăn ở lễ hội. Runa và Yamada quyết định mua thức ăn khi đi dọc hành lang trường. Các cô gái đối mặt với Akane để hỏi liệu họ có đang hẹn hò không, và họ hầu như không thể rời khỏi trường học.

Eita nói đùa rằng đáng lẽ họ nên hẹn hò nếu mọi người nghi ngờ rằng họ đang hẹn hò, và Yamda cũng gõ cửa, điều này khiến Akane đỏ mặt và bỏ chạy, còn Yamada đuổi theo cô ấy. Akane nói rằng lẽ ra cô ấy không nên phản ứng mà lẽ ra nên chơi theo trò đùa, và Yamada đuổi theo cô ấy; Akane đưa họ đến một nơi mà họ sẽ không bị quấy rầy bởi các cô gái.

Yamada xin lỗi vì trò đùa và đã khiến anh ấy tức giận, nhưng Akane nói rằng cô ấy chỉ cảm thấy xấu hổ và trả lời rằng nếu cô ấy làm theo trò đùa, thì câu trả lời là gì? Trước khi Yamda có thể trả lời, Akane nói rằng cô ấy đang nói đùa ngay bây giờ, nhưng Yamada vẫn trả lời, nói rằng thật vinh dự khi được hẹn hò với cô ấy vì anh ấy coi Akane là một người ngoài tầm với của mình và do đó không bao giờ mong đợi cô ấy hẹn hò với mình.

Chuyện Tình Của Tôi Với Yamada-kun Ở Lv999 Tập 9 Ngày Giờ Phát Sóng

Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 9 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023, lúc 00:30 Giờ chuẩn Nhật Bản. Đây là những thời điểm khác nhau cho tập phim;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 08:30 Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:30 thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 11:30 sáng Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 21:00 giờ Thứ bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Úc (Úc): 01:30 Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023.

Đọc: Jiro sẽ làm gì trong ‘Sasaki to Miyano’ Tập 3?

Xem Chuyện tình của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 9 ở đâu?

Câu chuyện tình yêu của tôi với Yamada-kun ở Lv999 Tập 9 sẽ có sẵn trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll và Bilibili để xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *