Ngày phát hành, bị rò rỉ và nơi xem của tập 10 Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou?

Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 10 đã được phát hành và đang nhận được sự chú ý của người hâm mộ anime trên toàn thế giới. Tập này tiếp tục câu chuyện của Yukito và Matima, với một kế hoạch mới để biến Matima trở thành một thần tượng tuổi teen để thu hút thêm nhiều người theo dõi. Tuy nhiên, Loki, người có số lượng người theo dõi lớn hơn nhiều so với Matima, không ngừng theo dõi và đối đầu với Yukito. Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 10 đã được phát hành vào ngày 15 tháng 6 năm 2023, và có sẵn để xem trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll. Hãy cùng đón xem để khám phá những diễn biến tiếp theo của chương trình này!

Vẫn từ Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou tập 9

Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 10 là tập tiếp theo của anime, và nó khiến người hâm mộ rất hào hứng với tập này khi xem xét các sự kiện đã xảy ra trong tập mới nhất. Yukito có một kế hoạch mới trong đầu để làm cho Matima trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết, và kể từ khi anh ấy chia sẻ ý tưởng của mình, người hâm mộ của chương trình không thể chờ đợi tập tiếp theo được phát hành.

Nhìn lại chương trình, nó cũng đã được gợi ý nhiều lần và việc chúng ta xem nó chỉ là vấn đề thời gian. Theo ý tưởng của Yukito, Matima sẽ trở thành một thần tượng tuổi teen để có thêm nhiều người theo dõi. Hiện tại, Matima chỉ có 10.000 người theo dõi và chúng ta đã thấy rằng cô ấy đã trở nên rất mạnh mẽ và thậm chí có thể khôi phục một ngôi làng bằng sức mạnh của mình.

Tuy nhiên, Loki, người sống trong lâu đài, có hơn một triệu người theo dõi và trong khi vách đá của Yukito hiện đang hoạt động, người hâm mộ rất háo hức muốn xem điều gì sẽ xảy ra với vách đá này. Ý tưởng thần tượng tuổi teen có thể làm việc? Biết rằng Yukito đã thu hút được nhiều người theo dõi Matima cho đến nay, chúng tôi có thể tin rằng ý tưởng này cũng sẽ thành công.

Vì vậy, người hâm mộ đang rất mong chờ tập 10 của Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou và tự hỏi chính xác điều gì sẽ xảy ra trong đó. Thật không may, chúng tôi có bản xem trước cho tập sắp tới khi viết bài này và do đó, chúng tôi cũng không chắc điều gì sẽ xảy ra trong đó. Tuy nhiên, chúng tôi có các chi tiết khác cho tập sắp tới có thể giúp ích cho bạn trong thời gian chờ đợi.

Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou tập 10 dự kiến
Vẫn từ Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou tập 9

Chúng tôi sẽ cung cấp cho người hâm mộ ngày phát sóng và thời gian khác nhau khi Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 10 sẽ có sẵn để xem. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp chi tiết phát trực tuyến cho Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 10.

Đọc: Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã đạt hạng hai và trở thành nhà hiền triết mạnh nhất thế giới! Tập 8 Ngày phát hành: Chúng tôi có vài bộ giáp quái vật

Vì vậy, như đã nói, chúng ta hãy đi sâu vào tất cả những chi tiết đó, bắt đầu bằng việc suy đoán nhanh về những gì sẽ xảy ra trong các tập sắp tới. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime đang diễn ra Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou.

Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou Tập 10

Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 10 sẽ tiếp tục các sự kiện hiện tại và chúng ta sẽ thấy chương trình mới bắt đầu sớm nhất có thể. Yukito tin rằng những người theo Loki không ai khác chính là những mảnh vỡ ảnh hưởng của vị hoàng đế cũ, và biến họ thành những người theo dõi sẽ không khó.

Vì vậy, anh ấy đã nảy ra ý tưởng biến Matmima trở thành một thần tượng giới trẻ rất đặc biệt và hấp dẫn. Điều đầu tiên mà chúng ta có thể mong đợi là xem kế hoạch này sẽ diễn ra như thế nào và Matima có thể sẽ được trang điểm để bắt đầu kế hoạch này. Vì Matima sẽ trở thành một thần tượng của giới trẻ nên cách tốt nhất để thu hút thêm nhiều người đến với cô ấy là tiếp thị và thu hút mọi người xem buổi biểu diễn của cô ấy.

Đây có lẽ là vụ cá cược tốt nhất mà họ có vào lúc này. Tuy nhiên, chúng ta không mong đợi thấy Loki chỉ ngồi yên và để mọi thứ xảy ra, và vì Yukito đã chế giễu anh ta vì số lượng ít của anh ta, Loki chắc chắn sẽ theo dõi họ và xem Matima có bao nhiêu người theo dõi. Những tập cuối của loạt phim này sẽ rất thú vị.

Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou Tập 10 Ngày giờ phát sóng

Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 10 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023, lúc 00:30 JST. Dưới đây là các khung giờ khác nhau cho Tập 5 sắp tới của Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou;

  • Giờ Thái Bình Dương (Hoa Kỳ & Canada): 8:30 sáng Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 10:30 thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada, a): 11:30 giờ Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Indiwantndard (Ấn Độ): 21:00 giờ Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 01:30 Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.

Đọc: Seirei Gensouki: Spirit Chronicles Tập 9: Ngày phát hành & tiết lộ nội dung

Xem Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 10 ở đâu?

Kaminaki Sekai no Kamisama Katsudou Tập 10 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll sau khi tập này được công chiếu tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *