Ngày Phát Hành & Cách Xem Tập 2 Mùa 4 Chương Trình “Nhà Của Bạn Trở Nên Hoàn Hảo”

“Ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo” là một loạt phim truyền hình thực tế đang được phát sóng trên BBC Two, nơi Angela Scanlon dẫn chương trình và giúp khách hàng cải tạo nhà của mình để sống thoải mái hơn. Tại mùa thứ hai, loạt phim đã đưa người xem đến những địa điểm mới như Rumah Segal và Đảo Burgh để làm việc với những nguồn cảm hứng tuyệt vời nhất. Nhờ công nghệ thực tế ảo, khách hàng có thể thấy và cảm nhận ngôi nhà tương lai của mình sẽ trông như thế nào trước khi thực hiện các cải tạo. Your Home Made Perfect Season 4 Tập 2 sẽ phát sóng vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 trên BBC Two và có thể xem trực tuyến trên BBC iPlayer.

Ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo (Tín dụng: BBC)

Ngày phát hành Your Home Made Perfect Season 4 Episode 2 là điều mà người hâm mộ muốn biết thêm. Bộ phim làm sáng tỏ loạt phim truyền hình thực tế về trang điểm, nơi chúng ta có thể thấy Angela Scanlon dẫn đầu với tư cách là người dẫn chương trình. Trong suốt tập phim, chúng ta thấy khách hàng đến và nói chuyện với Angela về nhu cầu và cải tạo nhà của họ về những gì sẽ giúp họ sống thoải mái hơn.

Vì loạt phim đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người hâm mộ trong các mùa trước, BBC Two đã ủy quyền cho chương trình thực hiện mùa thứ hai trên kênh của họ. Trong khi nói về việc sắp đặt, Angela đã nói chuyện với báo chí về việc đã có một sự thay đổi lớn đối với người sáng tạo với toàn bộ địa điểm được truyền cảm hứng.

Lần này, họ quyết định thay đổi cách hành động thông thường và đến làm việc ở những nơi như Rumah Segal và Đảo Burgh. Anh ấy cũng tiết lộ rằng họ đã làm việc dựa trên một số nguồn cảm hứng tuyệt vời nhất, chẳng hạn như hồ bơi trên bầu trời của London cũng như những ngôi nhà trên cây và thậm chí cả nhà thuyền. Lần này, Angela chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy nhiệt tình hơn trước.

Định dạng của loạt bài này rất đơn giản. Ngay từ đầu, chúng tôi có thể xem các tài sản nơi các kiến ​​​​trúc sư và nhà cải tạo sẽ làm việc. Cái này thuộc về một khách hàng đã xuất hiện trên màn hình để nhờ sự giúp đỡ của phi hành đoàn. Bây giờ, sau khi địa điểm được phân tích rõ ràng và mọi thứ được tính đến về các ưu tiên và nhu cầu, có hai kiến ​​​​trúc sư được chỉ định.

Ngôi Nhà Hoàn Hảo Của Bạn Phần 4 Tập 2 Ngày Phát Sóng
Ảnh tĩnh từ Your Home Made Perfect Phần 4 – Tín dụng: BBC Two

Xem trước Ngôi nhà hoàn hảo của bạn Phần 4 Tập 2

Điều này tạo ra một thực tế ảo cho không gian nơi khách hàng nhìn thấy và thậm chí cảm nhận ngôi nhà tương lai của họ sẽ trông như thế nào. Với công nghệ này, họ thực sự có thể bước vào mọi thứ và tự mình xem liệu các thiết kế được tuyển chọn có phù hợp với họ hay không. Chủ nhân của ngôi nhà này, những người sẽ sống trong khu vực mong muốn của họ trong tương lai, có thể khám phá toàn bộ sự chuyển đổi tuyệt đẹp xuyên suốt, bao gồm phòng ngủ cũng như nhà bếp và các địa điểm khác trong khu nhà.

Đọc: Walker Season 3 Tập 10: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Họ cũng có thể chỉnh sửa một số tùy chọn nhất định ở những nơi mà việc thêm các cửa sổ tốt hơn có thể cải thiện không gian tổng thể hoặc tăng gấp đôi chiều cao trần nhà thực sự có thể làm cho toàn bộ khu vực trông sáng sủa hơn.

Với mỗi tập phim mới, chúng tôi thấy những khách hàng mới đến, những người được cung cấp các tùy chọn. Họ được giới thiệu hai thiết kế hoàn toàn khác nhau cho ngôi nhà mà họ muốn cải tạo. Mỗi thiết kế được tạo ra bởi một số kiến ​​trúc sư tài năng nhất. Nó chỉ đơn giản phụ thuộc vào khách hàng về hướng họ muốn đi.

Điều này có nghĩa là họ chỉ có thể ủy thác một trong những công việc của kiến ​​trúc sư và tiến hành kế hoạch. Sự cạnh tranh cho cùng một công việc là khá cao, và các kiến ​​trúc sư thực sự cố gắng vượt trội và thể hiện các kỹ năng của họ trước khách hàng để đạt được kết quả tốt nhất cho họ và nhu cầu của họ.

Ngôi Nhà Hoàn Hảo Của Bạn Phần 4 Tập 2 Ngày Phát Sóng

Ngày công chiếu tập 2 của Your Home Made Perfect Season 4 là ngày 27 tháng 6 năm 2023. Tập phim sẽ kết thúc trên BBC Two lúc 8 giờ tối BST. Các tập mới được phát hành hàng tuần trên kênh cùng lúc vào các ngày thứ Ba.

Cách xem Ngôi nhà hoàn hảo của bạn Phần 4 Tập 2

Bạn có thể dễ dàng xem Your Home Made Perfect Season 4 Tập 2 khi tập phim kết thúc trên BBC Two vào ngày giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Bộ phim cũng có thể được xem trực tuyến sau trên BBC iPlayer.

Người hâm mộ quốc tế có thể truy cập các tập thông qua kết nối VPN nếu trang web hoặc ứng dụng bị chặn ở khu vực địa lý của bạn. Dưới đây là danh sách các múi giờ mà bạn có thể tham khảo trước khi xem loạt phim này.

  • Ấn Độ – 12:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (28 tháng 6 năm 2023)
  • Úc – 6 giờ sáng Giờ ban ngày miền Đông Úc (28 tháng 6 năm 2023)
  • Hoa Kỳ – 3 giờ chiều Giờ chuẩn miền Đông (27 tháng 6 năm 2023)
  • Canada – 3 giờ chiều Giờ chuẩn miền Đông (27 tháng 6 năm 2023)
  • Anh – 8 giờ tối Giờ mùa hè Anh (27 tháng 6 năm 2023)

Đọc: Lego Masters US Season 3 Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cũng đọc: Giải thích về kết thúc phim Tội lỗi: Điều gì thực sự xảy ra với những người phụ nữ bị bắt cóc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *