“Ngày phát hành, cách xem và những bí mật của Our Skyy Mùa 2 Tập 15”

Our Skyy Season 2 là một bộ phim truyền hình tuyển tập lãng mạn của GMMTV với tám câu chuyện về cặp đôi BL. Tập 14 dựa trên câu chuyện của Phupha-Tian trong A Tale of Thousand Stars và Pat-Pran trong Bad Buddy. Tập 15 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 6, và người xem đang háo hức chờ đợi sự tiếp nối câu chuyện của Pat và Pran cũng như Phupha và Tian. Our Skyy Season 2 đã trở lại với một câu chuyện mới, và hầu hết khán giả đánh giá cao hơn so với phần trước. Đây là một trong những bộ phim Thái Lan được mong đợi nhất năm 2023. Nếu bạn là một fan của BL Thái Lan, chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim này!

Our Skyy Season 2 (Hình: Kênh GMM25)

Hãy tưởng tượng xem một bộ phim có tất cả các cặp đôi Bl Thái Lan yêu thích của bạn. Không phải là nó thú vị và đẹp? GMMTV cho phép nó xảy ra. Chúng ta có thể xem lại từng cặp đôi yêu thích của mình trong một loạt phim.

Đó là một trong những điều tốt nhất mà GMMTV đã từng làm cho người xem của họ, những người đã háo hức mong đợi loạt phim này kể từ khi được công bố. Skyy của chúng ta đã trở lại với mùa thứ 2 với một cặp đôi và câu chuyện mới. Hầu hết người xem đều thích Phần 2 và đánh giá cao hơn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Our Skyy Season 2 là một trong những bộ phim Thái Lan được mong đợi nhất năm 2023. Đây là một bộ phim truyền hình tuyển tập lãng mạn gồm tám phần đang diễn ra. Sê-ri này là phần tiếp theo của tám cặp GMMTV BL. Có hai tập cho mỗi cặp vợ chồng trong mỗi câu chuyện. Our Skyy Season 2 có tổng cộng 16 tập. Tập đầu tiên được phát hành vào ngày 19 tháng 4 và tập mới nhất được phát hành vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Phim phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần với thời lượng 52 phút.

Bắt đầu từ tập 13, nó đề cập đến câu chuyện kết hợp giữa Pat và Pran trong Bad Buddy và Phupha và Tian trong A Tale of Thousand Stars. Thật vui khi thấy sự giao thoa của hai cặp đôi khác nhau này. Chúng ta đã thấy việc chờ đợi từng tập phim lên sóng khó khăn như thế nào. Sự tò mò của người hâm mộ luôn tăng cao về thời điểm ra mắt các tập mới. Vào ngày 7 tháng 6, GMMTV sẽ phát hành tập thứ 15.

Để có thêm thông tin về tập ở dạng chi tiết, bài viết này sẽ giúp bạn bằng cách cung cấp điểm tập 15, ngày phát hành, xem trước tập 14 và hướng dẫn phát trực tuyến Skyy Season 2 của chúng tôi.

Cốt truyện của Our Skyy Season 2

Our Skyy Season 2 là sê-ri tám câu chuyện về cặp đôi BL của GMMTV. Và khán giả có thể thấy câu chuyện đầy đam mê của Nuengdiao và Palm trong Never Let Me Go, mối quan hệ của Pat và Pran trong Bad Buddy Series, cảm thấy hạnh phúc với câu chuyện của Khabkluen và Daonuea trong Star In My Mind, bị mê hoặc bởi phản ứng hóa học quyến rũ. giữa Puen và Talay trong Vice Versa, xúc động với câu chuyện của Phupha và Tian trong A Tale of Thousand Stars, cổ vũ cho phản ứng hóa học dễ thương nhất của Tinn và Gun từ Chủ tịch trường tôi, rung động với những khoảnh khắc của Akk và Ayan trong Eclipse, và tận hưởng sự gắn kết của Gun và Cher từ A Boss and A Babe.

Đọc: Từ Giấc Mơ Đến Tự Do Chương 86: Ngày Phát Hành, Spoiler & Nơi Đọc
phần 2 bầu trời của chúng ta
Our Skyy Season 2 (Hình: Kênh GMM25)

Cùng Đuổi Theo Skyy Phần 2 Tập 14

Tập 14 dựa trên câu chuyện của Phupha-Tian trong A Tale of Thousand Stars và Pat-Pran trong Bad Buddy.

Nó cho thấy rằng để có được một dấu hiệu từ Tian cho phép họ sử dụng câu chuyện của họ cho trò chơi của mình, Pran đã đến gặp anh ta. Khi Pran đến địa điểm, Trưởng Phupha bất tỉnh và Tian đã đến kịp thời để giúp anh ta. Pran tự giới thiệu mình với họ khi được giáo viên Tian hỏi.

Nhưng anh ấy thấy rằng trưởng Phu và giáo viên Tian không cùng quan điểm và có mâu thuẫn với nhau. Pran đi theo cô Tian đến nơi cô đang dạy học sinh. Vào lúc đó, Pran có cơ hội nói với Tian về tình trạng khó khăn của mình và lý do tại sao anh cần sự chấp thuận của cô. Cả Tian và Trưởng phòng Phu đều phải ký vào đơn vì câu chuyện liên quan đến cả hai người họ, vì vậy Tian nói rằng anh ấy sẽ ký, nhưng anh ấy không chắc liệu Phu có đồng ý hay không.

Tian cũng giải thích lý do không dễ để có được chữ ký từ Phu. Vào bữa trưa, Cảnh sát trưởng đưa Pat đi cùng vì anh ta bị lạc. Tất cả họ đã ăn trưa cùng nhau. Vào thời điểm đó, Pran thông báo với Trưởng Phu rằng anh ấy muốn được phép sử dụng một vở kịch chuyển thể từ việc Tian đăng trực tuyến câu chuyện ngắn của họ, A Tale of Thousand Stars, mà Tian đã viết trong nhật ký của mình.

Nhưng Phu từ chối ký vào đơn sau khi đọc nó. Anh ấy nghĩ câu chuyện chỉ là về việc anh ấy yêu và không có gì khác. Pran cố gắng làm cho anh ấy hiểu, nhưng Phu vẫn kiên định với quyết định của mình. Sau nhiều lần cố gắng, Phu nói rằng anh ấy sẽ chỉ ký nếu Tian thừa nhận rằng anh ấy đã tự ném mình hoặc anh ấy yêu cô ấy trước. Nhưng hai người họ đã tranh cãi về vấn đề ai yêu ai trước.

Đọc: Jack o’ Frost Tập 5: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Nơi xem
bầu trời của chúng ta mùa 2 tập 14
Our Skyy Season 2 Tập 14 (Nguồn: Kênh GMM25)

Pat đã cố gắng giúp đỡ Pran. Và với sự giúp đỡ của Kampung, một trong những học trò của Tian, ​​họ lập ra một kế hoạch để thành lập Phu và Tian. Họ tổ chức một bữa tiệc karaoke và mời họ vì Tian thích dành thời gian ký hợp đồng với Phu.

Và họ gần như đã thành công, nhưng Tian nhận được một lá thư từ mẹ anh nói rằng bà muốn anh quay lại và bà sẽ tổ chức sinh nhật cho anh như mọi năm. Điều đó khiến Tian buồn vì anh biết Phú cũng sẽ không đi cùng mình lần này.

Pat và Pran đi theo họ để bình tĩnh lại. Tian buồn bã và thất vọng, nhưng anh ấy nhớ rằng có bằng chứng về việc Phu thừa nhận rằng anh ấy thích Tian trước đây, và nó được viết trong nhật ký của giáo viên Torfun, mà anh ấy đã chôn ở Pha Pun Dao. Pran cố gắng ngăn anh ta lại, nhưng Kampung xuất hiện và nói với Tian rằng anh ta sẽ đi cùng vì anh ta biết đường.

Pran cũng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đi theo họ. Trong khi đó, Pat và Trưởng Phu thức dậy cùng nhau sau khi nhảy và uống rượu suốt đêm. Pat cá cược với Phú rằng nếu thua thì sẽ ra về, nhưng nếu thua thì Phú phải ký vào giấy cho phép sử dụng lời kể của mình trong vở kịch.

Yod nói với họ rằng Ngôi làng đã biến mất sau khi anh đến chỗ của cô giáo Tian. Pat và Phu đi đến chỗ của Tian, ​​nhưng anh ấy và Pran cũng không có ở đó. Họ không thể tìm thấy ở đâu, và Trưởng Phu tuyên bố đã biết về hành tung của họ. Lối vào Pha Pun Dao đã bị chặn khi Pat, Phu và Yod cố gắng vượt qua. Vì vậy, Phú bày tỏ lo lắng rằng họ có thể bị lạc trong rừng.

Pran, Tian và Kampung đi một con đường khác từ khu rừng tre mà Kampung biết.

Đọc: Call Me Kat Season 3 Tập 22: Ngày phát sóng, Xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

Our Skyy Season 2 Tập 15 Ngày phát hành

Our Skyy Season 2 sẽ ra mắt tập 15 vào ngày 7/6/2023. Theo Giờ chuẩn Thái Lan (THA), thời gian phát hành tập 15 là 19:00 tại Thái Lan. Nhưng nó đã thay đổi người hâm mộ từ các vùng khác của đất nước như ngày giờ sau:

 • Ấn Độ: Lúc 5:30 chiều, Giờ chuẩn Ấn Độ, cùng ngày
 • Nhật Bản: Lúc 9:00 tối, Giờ chuẩn Nhật Bản, cùng ngày
 • Hàn Quốc: Lúc 21:00, Giờ chuẩn Hàn Quốc, cùng ngày
 • Mỹ: Lúc 8:00 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Châu Âu: Lúc 12:00 trưa, Giờ chuẩn Greenwich, cùng ngày
 • Canada: Lúc 8:00 sáng, Giờ chuẩn miền Đông, cùng ngày
 • Úc: Lúc 10:00 tối, Giờ chuẩn Úc, cùng ngày
 • Anh: Lúc 1:00 chiều, Giờ chuẩn Anh, cùng ngày
 • Indonesia: Lúc 7:00 PM, Giờ chuẩn Indonesia, cùng ngày
 • Philippines: Lúc 8:00 tối, Giờ chuẩn Philippines, cùng ngày
 • Malaysia: Lúc 20:00, Giờ chuẩn Malaysia, cùng ngày
 • Đức: Lúc 2:00 chiều, Giờ chuẩn Đức, cùng ngày

Cách Xem Bầu Trời Của Chúng Ta Phần 2 Tập 15

Tập thứ 15, cùng các tập khác của Our Skyy Season 2, sẽ được phát sóng trên Kênh GMM25 của mạng địa phương dành riêng cho khán giả Thái Lan không có phụ đề tiếng Anh.

Và đối với những người hâm mộ đang chờ đợi tập phim từ khắp nơi trên thế giới, nó sẽ được phát hành trên Kênh YouTube chính thức của GMMTV với phụ đề tiếng Anh. Nó được phát sóng với thời lượng 52 phút và mỗi tập được chia thành bốn phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *