Ngày phát hành & Địa điểm xem tập 10: Tại sao Raeliana lại ở trong dinh của công tước?

Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion is a popular anime series that has captured the hearts of many fans. The upcoming episode, episode 10, promises to be just as exciting as the previous ones. In this episode, Demin will continue to pursue Raeliana and try to make her his disciple. The latest episode of the series is full of surprises, including Raeliana’s ability to read any language. Demin is determined to turn Raeliana into his student and will do anything to make it happen. Fans are eagerly waiting to see what will happen next and how Raeliana will handle the situation. The release date and time for episode 10 have been announced, and it will be available on Crunchyroll. Fans around the world can watch the new episodes in multiple languages, adding to the diversity and importance of the series.

Raeliana trong Tại sao Raeliana lại ở Dinh thự của Công tước Tập 9

Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 10 sẽ là phần tiếp theo, và người hâm mộ sẽ thấy các sự kiện từ tập trước tiếp tục khi Demin khá có ý định thu nhận Raeliane làm đệ tử của mình. Tập mới nhất của bộ phim rất thú vị. Với việc Raeliana thử sức trong buổi lễ thắp đèn, chúng ta thấy rằng cô ấy học được rất nhiều điều.

Đó là một khám phá đáng kinh ngạc rằng anh ấy đã có được khả năng đọc bất kỳ ngôn ngữ nào khi bước vào thế giới này. Tuy nhiên, đây là điều mà anh ta phải che giấu trừ khi nó thực sự cần thiết để tiết lộ nó trước mặt bất cứ ai. Anh ta liên tục bị đe dọa giết, và do đó tiết lộ rằng anh ta có thể nhìn thấy những điều tuyệt vời sẽ chỉ làm tăng thêm tính đa dạng và tầm quan trọng của việc anh ta bị giết.

Như đã đề cập trước đó, Demin rất có ý định biến Raeliana thành học trò của mình và sẽ làm bất cứ điều gì vì cô ấy. Vì vậy, chúng tôi mong đợi cách tiếp cận đầu tiên của anh ấy là làm theo lời khuyên của Wade và lịch sự hỏi Ralinia hoặc kết bạn với cô ấy trước khi làm bất cứ điều gì. Sự phát triển này chắc chắn đã khiến người hâm mộ rất hào hứng cho các tập sắp tới, và họ đang tự hỏi điều gì tiếp theo sẽ xảy ra với họ và Raeliana.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 10
Vẫn từ Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 9

Vì vậy, họ đang đón xem Why Raeliana Ended in Duke’s Mansion Tập 10 và tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra trong đó. Thật không may, không có bản xem trước cho các tập sắp tới khi viết bài này; do đó rất khó để dự đoán điều gì thực sự có thể xảy ra trong các tập sắp tới, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm điều đó.

Ngoài ra, một số người hâm mộ đang thắc mắc về nhiều chi tiết khác cho tập sắp tới của Why Raeliana Ended up in the Duke’s Mansion, chẳng hạn như chi tiết phát hành. Do đó, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho tập 10 sắp tới của Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước trong bài đăng này.

Đọc: Fire Force Season 3 Ngày phát hành & Dự kiến

Nó sẽ bao gồm ngày phát hành và thời điểm phát hành tập thứ 10 của Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion cũng như thông tin chi tiết về nơi phát trực tuyến tập phim. Vì vậy, với điều đó, hãy bắt đầu với một dự đoán nhanh cho tập sắp tới của Tại sao Raeliana lại kết thúc ở Dinh thự của Công tước và sau đó đi vào chi tiết. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Tại sao Raeliana lại kết thúc trong bộ phim hoạt hình đang diễn ra Duke’s Mansion.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước
Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 10

Sắp ra mắt, Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 10 có tựa đề “Tại sao Raeliana gọi ông là ông nội” và nhiều khả năng sẽ chứng kiến ​​cảnh Demin tiếp tục tiếp cận Raeliana và nhất quyết muốn thu nhận cô làm đệ tử. Vì tiêu đề tập đề cập đến “Ông nội”, nên Demin sẽ bắt hoặc để Raeliana gọi ông là Ông nội.

Demin có thể sẽ tiếp cận theo cách này theo lời khuyên của Wade. Tuy nhiên, chúng tôi không muốn thấy Raeliana gọi anh ấy là ông nội, và vì vậy, như cô ấy đã làm với anh ấy trước đây, cô ấy sẽ cố gắng hết sức để từ chối một cách lịch sự. Tuy nhiên, vì Demin rất tức giận về việc biến Raeliana thành học trò của mình, nên anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì, và chúng ta có thể sẽ thấy anh ấy sử dụng những phương pháp tàn bạo khác, và Raeliana phải lịch sự biết trước tình huống khó khăn này.

Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 10 Ngày giờ phát sóng

Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 10, có tựa đề “Tại sao Raeliana lại gọi ông là ông,” sẽ phát sóng vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023, lúc 21:30 JST. Dưới đây là các ngày và giờ khác nhau của chương trình cho tập 10 của Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion;

  • Giờ Thái Bình Dương (Mỹ & Canada): 05:30 Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ miền Trung (Mexico): 07h30 thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ & Canada): 8:30 sáng Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (Ấn Độ): 18:00 giờ Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.
  • Giờ Chuẩn Úc (Australia): 22:30 giờ Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.

Đọc: In/Spectre Season 2 Tập 2: Ngày phát sóng, Tóm tắt & Nơi xem

Xem ở đâu Tại sao Raeliana lại đến Dinh thự của Công tước Tập 10?

Why Raeliana Ended Up at the Duke’s Mansion Tập 10 sẽ có trên nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới và điều tuyệt vời về nền tảng này là nó sẽ cung cấp các tập mới bằng nhiều ngôn ngữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *