Ngày phát hành, dự đoán và địa chỉ đọc Oshi no Ko tập 9?

Oshi no Ko Episode 9 is the upcoming installment of the anime, and fortunately, it will be released without interruption. The latest episode of the series concluded Akane’s case as we see her gain the confidence she always wished for and go through this reality show with a character like Ai. Aqua was surprised at how well Akane portrayed her mother’s role and was happy that she overcame it. Mem and Yuki teased Aqua about her liking Akane’s new personality, and this made them see a new side of Aqua. Meanwhile, Kana was jealous of Aqua’s newfound popularity, but at the end of the show, we see Aqua and Akane become a couple for the sake of their TV and fame. The fans are eagerly waiting for episode 9 to see what happens next.

Hay Arima!

Oshi no Ko Episode 9 sẽ là phần tiếp theo của anime, và may mắn là nó sẽ được phát hành tiếp theo mà không bị gián đoạn. Tập mới nhất của loạt phim kết thúc vụ án của Akane khi chúng ta thấy cô ấy có được sự tự tin mà cô ấy hằng mong ước và trải qua chương trình truyền hình thực tế này với một nhân vật như Ai. Chắc hẳn Aqua đã rất ngạc nhiên về việc Akane đã thể hiện tốt vai trò của mẹ mình như thế nào và rất vui vì cô ấy đã vượt qua được.

Mem và Yuki trêu chọc về việc Aqua thích tính cách mới của Akane và vì Aqua không thể nói dối về điều đó nên họ đã khiến họ nhìn thấy một khía cạnh mới của Aqua. Akane cũng bối rối khi điều này xảy ra, và khi cô ấy không hành động như mẹ mình, cô ấy cũng hoảng sợ, tự hỏi chuyện này sẽ đi đến đâu.

Rốt cuộc, chương trình thực tế đã kết thúc, và chúng ta thấy Akane và Aqua trở thành một cặp vợ chồng vì lợi ích của truyền hình và danh tiếng của họ. Hơn nữa, chúng ta cũng thấy rằng họ hôn nhau. Đó là một bước nhảy vọt thú vị mà Aqua thực hiện, nhưng cô ấy nói rõ rằng cô ấy không yêu Akane hay bất cứ điều gì, nhưng đó chỉ là hành động, và có cảm giác như họ đang ở đúng thời điểm. .

Họ đã giải thích tình hình và cũng đồng ý đóng vai một cặp vì danh tiếng. Trong khi đó, chúng ta thấy rằng Kana rất ghen tị với mặt này của Aqua và không thích cô ấy chút nào. Nhưng khi tập phim kết thúc, chúng ta thấy Mem-chan và Aqua cùng nhau đi bộ về nhà, và nơi trước đó thú nhận rằng cô ấy luôn muốn trở thành một thần tượng.

Oshi no Ko Tập 9
Aqua, như đã thấy trong Oshi no Ko Tập 8!

Nhìn thấy cơ hội, Aqua đã đề nghị cô ấy tham gia vào công ty quản lý của cô ấy và nhóm nhạc thần tượng Bi Komachi, Mem-chan không đáp lại nhưng lại tỏ ra hào hứng. Vì vậy, người hâm mộ đang rất háo hức với tập phim sắp tới và muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong Oshi no Ko Episode 9.

Đọc: Đánh giá Fairy Tail: Có đáng không?

Hiện tại, chúng tôi chưa có bản xem trước cho tập đã tiết lộ, vì vậy chúng tôi không chắc chính xác điều gì sẽ xảy ra trong tập sắp tới. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp các chi tiết khác cho Tập 9 sắp tới của Oshi no Ko, chẳng hạn như ngày phát hành của tập và khi nào tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến cũng như chi tiết về nơi tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến.

Vì vậy, trước tiên hãy suy đoán điều gì có thể xảy ra trong Oshi no Ko Tập 9. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Oshi no Ko đang diễn ra.

Oshi no Ko Tập 9

Oshi no Ko Episode 9 có thể sẽ tiếp tục với các sự kiện hiện tại, và chúng ta sẽ xem Mem-chan phải phản ứng thế nào với lời đề nghị gia nhập công ty quản lý của cô ấy và trở thành một phần của nhóm nhạc thần tượng Bi Komachi của họ. Với phản ứng mà cô ấy đưa ra, Mem-chan rất có thể sẽ rất vui khi được gia nhập nhóm và công ty, và cùng với đó, chúng ta sẽ thấy rất nhiều Bi Komachi, nghĩa là Ruby sẽ xuất hiện trong tập phim và phải rất vui khi có một thành viên mới.

Armia cũng vậy, vì cô ấy sẽ rất vui khi có một thành viên mới, và vì cô ấy ghen tị với hành động khi Aqua hôn Akane, nên cô ấy có thể hỏi Mem về điều đó sau khi họ trở thành người hâm mộ. Mặc dù chúng ta sẽ thấy Bi Komachi có những động thái mới, Aqua vẫn sẽ tiếp tục cuộc điều tra của mình và đã có một cuộc hẹn với nhà sản xuất chương trình thực tế, họ sẽ cung cấp một số thông tin quan trọng về Ai chắc chắn sẽ giúp Aqua tìm ra mọi thứ.

Oshi no Ko Tập 9 Ngày Giờ Phát Sóng

Oshi no Ko Tập 9 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023, lúc 23:00 JST. Dưới đây là các thời điểm khác nhau của Oshi no Ko Tập 8 sẽ có tại;

  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Thái Bình Dương): 07:00 Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Mexico (Miền Trung tâm): 09:00 Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Hoa Kỳ & Canada (Giờ Miền Đông): 10:00 Thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Ấn Độ (Indiwantndard Time): 19:30 thứ Tư, ngày 14 tháng 6 năm 2023.
  • Úc (Giờ chuẩn Úc): 00:00 giờ Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023.

Đọc: My Little Pony: Make Your Mark Season 3 Tập 1: Ngày phát sóng & Hướng dẫn phát trực tuyến

Xem Oshi no Ko tập 9 ở đâu?

Oshi no Ko Tập 9 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, Hidive, Amazon Prime và nhiều nền tảng phát trực tuyến khác, nhưng có thể áp dụng các hạn chế về địa lý.

Ngoài ra, Đọc Anime Phim Bộ Mr. Osomatsu thứ hai sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 7, Trailer mới tiết lộ bài hát chủ đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *